giống như như chức năng Tìm chúng ta Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng rất có thể giúp bạn biết và kết nối với những người bạn sinh sống sinh hoạt gần quanh vùng của bạn. Dưới đó là hướng dẫn giải pháp tìm các bạn trên Facebook mà bạn cần biết.


Tình năng bạn bè gần đây trên Facebook (Nearby Friends) là tuấn kiệt để giúp chúng ta có thể làm quen thuộc với những người xung xung quanh trong bán kính khoảng 1km. Khi có người chúng ta nào sẽ ở gần trong quần thể vực, Facebook sẽ thông tin cho điện thoại của người sử dụng ngay. Thời điểm đầu, nhân tài này được thí nghiệm trên những thiết bị chạy game ios (iPhone/iPad) của hãng apple và hiện nay đã được thông dụng rộng rãi trên áp dụng Facebook trên các nền tảng điện thoại cảm ứng khác.

Bạn đang xem: Cách tìm bạn bè facebook qua số điện thoại, email, thông tin

Hướng dẫn bí quyết tìm các bạn trên Facebook

Hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ cho bạn cách tìm bạn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Để sử dụng nhân kiệt tìm bằng hữu gần phía trên trên Facebook, trước tiên bận phải bật địa điểm của điện thoại lên.

*

Sau đó, mở phầm mềm Facebook lên và truy vấn vào phần menu => chọn Bạn bè gần đây.

*

Facebook vẫn hiện lên số đông người đang sẵn có trong khoanh vùng để bạn cũng có thể kết bạn.

*

*

Để tùy chỉnh khả năng search kiếm trên bằng hữu gần đây, bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa => mục Bạn bè và lựa chọn tiêu giảm lại cường độ thành “Bạn thân” hay “Gia đình” để chia sẻ vị trí trong công dụng này.

*

Mặc dù bổ ích và khá thú vị nhưng bằng hữu gần trên đây trên Facebook cũng có thể gây phiền toái hoặc tiết lộ vị trí cá nhân mà người dùng Facebook không tuyệt biết. Chính vì như thế tự mỗi người họ cần biết phương pháp sử dụng sao cho tương xứng để còn bảo đảm các thông tin cá nhân khác nữa.

Để tắt kỹ năng này đi, các bạn hãy vào lại mục Bạn bè vừa mới đây => gạt thanh kéo sangTắt.

Xem thêm: Màn Hình Bị Giật Liên Tục, Màn Hình Laptop Bị Giật Liên Tục

*

Dù vậy để chắc chắn là hơn, bạn nên tắt địa điểm trên điện thoại cảm ứng và triển khai reset lại thiết bị. Hoặc các bạn vào cài đặt của trang bị và tìm đến quyền truy vấn vị trí của ứng dụng Facebook rồi tắt thủ công.