Mạng buôn bản hội Facebook góp kết nối người tiêu dùng lại với nhau, cùng giao lưu, chia sẻ thông tin.

Bạn đang xem: Đằng sau "tình trạng quan hệ" trên facebook

Bạn đang xem: Làm thay nào nhằm kết hôn bên trên facebook?

Bạn sẽ xem: Làm núm nào nhằm kết hôn trên facebook?

Facebook cũng đó là nơi thông tin được viral rất nhanh, nếu bạn muốn công khai quan hệ nào chỉ cần vài cú bấm chuột là cả quả đât đều biết.Facebook cho apk Facebook cho iOSĐã lúc nào bạn thử tính năng "Gia đình và các mối quan lại hệ" của Facebook chưa? nhân tài này khá thú vui giúp fan khác thấy được mối quan lại hệ của khách hàng với những người dân khác. Cách triển khai khá đơn giản dễ dàng mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn biến hóa mối quan hệ nam nữ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, rồi gửi sang trang cá nhân Facebook. Tại đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp Gia đình và các mối quan tiền hệ.Bước 2: tại thẻ Gia đình và những mối quan tiền hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng quan hệ và member trong gia đình.Bước 3: nhấp vào Thêm triệu chứng quan hệ của bạn nhằm khai báo thông tin cá nhân. Tại đây, sẽ sở hữu các quan hệ như: Độc thân, hứa hẹn hò, Đã đính hôn, Đã kết hôn, kết thân đồng tính, bình thường sống, kiếm tìm hiểu, Có quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho chính mình lựa lựa chọn cho phù hợp với triệu chứng của mình.Bước 4: bạn có thể chọn đối tượng người sử dụng nhìn thấy thông tin này sinh sống mục Bạn bè. Hãy chọn một đối tượng bạn có nhu cầu như: Công khai, bạn bè, Chỉ mình tôi, rồi dìm Lưu núm đổi.Bước 5: Còn mục Thành viên trong gia đình, bạn cũng dấn vào Thêm 1 thành viên trong gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của bạn cần cung cấp ô trống.Bước 6: chọn mối quan tiền hệ: Mẹ, con gái, cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Tiếp nối cũng chọn đối tượng người sử dụng được phép xem, rồi dấn Lưu cố kỉnh đổi để kết thúc việc chuyển đổi thông tin.Bước 7: Như vậy chúng ta đã thêm tình trạng quan hệ và thành viên trong gia đình thành công rồi.

Xem thêm: Cách Tắt Video Tự Chạy Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Bước 8: Khi mong mỏi xóa, chỉ việc di loài chuột vào thương hiệu thành viên, rồi thừa nhận tiếp vào hình tượng dấu x, chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video phía dẫn đổi khác mối quan hệ giới tính trên Facebook

Vậy là các bạn đã hoàn chỉnh việc biến hóa thông tin các mối quan hệ của bản thân mình trên Facebook. Cũng khá đơn giản bắt buộc không các bạn?Chúc các bạn thực hiện nay thành công!
*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *