iPhone bị vô hiệu hóa hoá mất rồi làm sao đây (iPhone is disabled), đó là trường thích hợp không hiếm chạm chán với hầu hết ai áp dụng iPhone, nguyên nhân xảy ra vụ việc này thì nhiều, nhưng chủ yếu nhất là vì nhập password vào trang bị iPhone những lần nhưng không vào được, iPhone bị khoá luôn.

Bạn đang xem: Iphone is disabled connect to itunes là sao


Bài hôm này mình đang giải thích nguyên nhân iPhone của công ty bị loại bỏ hoá, hay nó thông tin trên screen câu giờ đồng hồ anh iPhone is disabled connect to lớn itunes iPhone bị loại bỏ hoá, kết nối đến iTunes. Ý nó nói là nếu bạn muốn mở khoá, tạo cho iPhone không hề bị loại bỏ hoá nữa, thì nên cắm iPhone vào máy vi tính và mở iTunes lên để khắc phục. Đồng thời, mình cũng trở thành hướng dẫn chúng ta cách xung khắc phục sự việc iPhone bị vô hiệu hoá này. Nào chúng ta bắt đầu.

Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa hoá

Trong vượt trình thao tác làm việc với những thiết bị của Apple, như iPhone, iPad, iPod, mình nhận biết có 2 lý do chính dẫn cho iPhone bị vô hiệu hóa hoá kia là:

Do các bé nhỏ: trẻ nhỏ rất thích đùa trên iPhone với các bé bỏng cũng hết sức thích nhấn những phím trên iPhone. Thế là khi lấy được điện thoại thông minh của Ba bà bầu là bọn chúng bấm liên hồi lên đó, cho tới khi bị vô hiệu hoá. Không thể bấm được phím nữa thì la lên, cũng chính là lúc Ba chị em phát hiện máy bị khoá mất rồi.Do táy máy, tò mó: đồng đội hay người thân trong gia đình muốn mở iPhone của bạn mà không tồn tại mật khẩu, bấm test vài lần để dò tìm nạm là bị vô hiệu hoá luôn.

Nhập mật khẩu không đúng mấy lần thì bị loại bỏ khoá?

iPhone không auto vô hiệu hoá khi bạn nhập mật khẩu đăng nhập 1 hoặc 2 lần mà không hề ít lần thì nó mới khoá trang bị lại, vậy số lần cụ thể là bao nhiêu? bạn xem cụ thể dưới đây:

Nhập sai mật khẩu 1-5 lần: ko có gì cả, chưa bị loại bỏ hoáNhập không nên mật khẩu 6 lần: iPhone có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá 1 phútNhập không nên mật khẩu 7 lần: iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá 5 phútNhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá 15 phútNhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá 60 phútNhập không nên mật khẩu 10 lần: iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu, liên kết iTunes (iPhone is disabled connect khổng lồ itunes) Hoặc iPhone đã xoá sạch dữ liệu trên iPhone, trường hợp trước đó bạn bật cơ chế xoá dữ liệu trên iPhone lúc nhập không đúng mật khẩu những lần trong phần setup (Settings -> touch ID & Passcode, bật Erase Dataở ON)

Lưu ý: nếu khách hàng nhập mật khẩu như thể nhau nhiều lần thì iPhone chỉ tính 1 lần không đúng mật khẩu cơ mà thôi. Ví dụ mật khẩu của chúng ta là 8069 nhưng khi bạn nhập mật khẩu sai 8096 vào iPhone 3 lần thì iPhone chỉ tính 1 lần không nên mật khẩu.


Có thể mở khoá sau thời điểm iPhone bị hô hiệu hoá?

Không mở khoá được nhé Bạn, khi iPhone của công ty bị loại bỏ hoá các bạn chỉ tất cả cách là chờ mang lại hết thời hạn hiệu lực nhằm nhập lại mật khẩu, còn trường hợp iPhone bị vô hiệu hoá, kết nối iTunes thì bạn chỉ với cách liên kết iPhone vào máy vi tính và mở iTunes để khôi phục lại iPhone, bây giờ dữ liệu đang mất sạch, nếu như khách hàng không sao lưu trước đó.

Xem cách sao lưu dữ liệu iPhone tại đây: Cách tàng trữ Backup iPhone qua iCloud và iTunes

Cách phục hồi iPhone bị loại bỏ hoá, liên kết iTunes

Bạn bao gồm 2 phương pháp để khôi phục lại iPhone lúc bị vô hiệu hóa hoá, cả nhị cách thực ra là xoá toàn bộ dữ liệu bên trên iPhone, khôi phục điện thoại apple iphone của các bạn về tâm lý ban đầu. Chúng ta có thể sử dụng iTunes hoặc iCloud để gia công việc này, bản thân thì khuyên bạn nên dùng iTunes nhằm làm, bởi vì đó là cách dễ dàng và dễ thực hiện, còn cách iCloud bạn cần phải có tài khoản Apple ID và điện thoại iphone phải đang liên kết đến Internet. Mặc dù nhiên, mình sẽ trình bày cả 2 phương pháp để bạn chọn lựa thực hiện.

Cách liên kết iPhone đến máy tính và cần sử dụng iTunes nhằm khôi phục:Thực hiện theo cách này bạn sẽ thực hiện kết nối iPhone của bạn đến lắp thêm tính rất có thể PC hoặc sản phẩm công nghệ MAC qua dây dây cáp USB. Tiếp đến tiến hành quá trình trên iPhone cùng cả bên trên iTunes để triển khai khôi phục lại iPhone của bạn. Các bạn đọc bài viết Cách gửi iPhone về chế độ DFU nhằm Restore, mình trình bày chi tiết từng bước khiến cho bạn khôi phục lại iPhone dễ dàng dàng.Khôi phục lại iPhone qua iCloud:Nếu iPhone của khách hàng đã đk với iCloud và bản lĩnh Find My iPhone đã nhảy lên trước khi điện thoại bị vô hiệu hóa hoá, thì bạn cũng có thể đăng nhập vào iCloud, mở chức năng Find My iPhone, chọn iPhone trên menu All Devices, kế tiếp chọn Erase iPhone nhằm xoá sạch tài liệu trên iPhone. Đưa iPhone về tâm trạng như ban đầu.

*

Khôi phục tài liệu trên iPhone

Sau khi chúng ta đã xoá tất cả dữ liệu trên iPhone với 1 trong 2 bí quyết trên, giờ mang đến lúc bạn cần khôi phục lại chúng, việc phục sinh này dựa vào rất những vào gần như gì chúng ta đã sao lưu giữ dữ phòng trước đó, chúng ta đã sao lưu dự trữ trên máy tính xách tay bằng iTunes, xuất xắc trên iCloud hoặc không có sao giữ gì cả. Sau đây là các bước phục hồi tài liệu trên iPhone.


Bạn đã tàng trữ iPhone bên trên iCloud trước khi iPhone bị loại bỏ hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với sản phẩm tính, nếu khách hàng vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn lựa chọn Restore from iCloud Backuptrong quá trình thiết đặt (setup) iPhone của bạn.Bạn đã lưu trữ iPhone bằng iTunes: Bạn sẽ phục hồi lại iPhone ngay trên màn hình hiển thị iTunes bằng cách chọn tập tin mà chúng ta đã lưu trước kia để khôi phục lại. Phương pháp này là giải pháp khôi phục dễ dàng nhất quả đất luôn. Nếu khách hàng xoá dữ liệu bằng cách iCloud thì trong quá trình setup lại iPhone Bạn nên chọn lựa Restore from iTunes backupđể triển khai khôi phục, tất nhiên iPhone phải kết nối với laptop và mở iTunes.Bạn ko có phiên bản sao lưu dự phòng nào trước lúc iPhone bị vô hiệu hoá: có thể bạn vẫn lưu hình hình ảnh hay thư điện tử qua những ứng dụng riêng, hôm nay bạn cứ thiết lập iPhone như mới, kế tiếp cho nó đồng bộ dữ liệu với các ứng dụng chúng ta đã sao lưu.

Vài lời kết

Bạn đang biết vì sao iPhone của công ty bị vô hiệu hóa hoá, và bí quyết khôi phục lại iPhone để thường xuyên sử dụng. Chúng ta lưu ý, giả dụ iPhone của khách hàng khi cài đặt không rõ xuất phát hoặc bị thế main gì đó, thì hay nhiên các bạn không thể phục sinh được iPhone, xem như bỏ luôn. Vì vậy, lúc mua iPhone bạn cần phải mua iPhone chính hãng, gồm mã số kích hoạt từ táo bị cắn dở rõ ràng. Không mua sắm chọn lựa trôi nỗi nhưng mang hoạ vào thân.

Xem thêm:

Hi vọng bài viết đã rước đến cho chính mình nhiều tin tức hữu ích, thấy hay nhớ chia sẻ đến bằng hữu người thân thuộc biết, biết đâu có lúc lại cần. Còn điều gì khác chưa rõ xuất xắc muốn share kinh nghiệm khi cách xử trí trường vừa lòng này, siêu vui khi được chúng ta để lại comment phía bên dưới bài.