iPhone 7 Plus có 3 phiên bạn dạng 32GB, 128GB với 256GB. đề nghị chọn bạn dạng nào để dễ ợt nhất trong việc sử dụng và lưu giữ trữ? Di Động Việt sẽ chuyển ra lưu ý cho bạn.

Bạn đang xem: Iphone 7 có bao nhiêu gb

Bạn vẫn xem: Iphone 7 bao gồm bao nhiêu gb

iPhone 7 và 7 Plus có bộ nhớ tối thiểu 32GB thay bởi vì 16GB là một trong trong các biến đổi được người tiêu dùng chào đón. Cho dù vậy, phiên bạn dạng này nhiều khi cũng không được trong việc lưu trữ dữ liệu của tín đồ dùng. Không tính ra, theo GSM Arena, khi tiến hành các bài kiểm tra hiệu chuẩn, iPhone 7 Plus bản 32GB lờ đờ hơn so với bản iPhone 7 Plus 128GB.


*

Chọn iPhone 7 Plus 128GB núm vì bạn dạng 32GB giúp thoải mái trong việc lưu trữ

iPhone 7 Plus 32GB giành cho ai

Nếu như bạn chỉ việc một dòng iPhone cho các bước giải trí từng ngày như coi phim, nghe nhạc, quay video ngắn hay chụp hình ảnh thông thường… thì bạn chỉ hãy lựa chọn iPhone 7 Plus 32GB.


*

Phiên bạn dạng 32GB của iPhone 7 Plus rẻ hơn phiên phiên bản 128GB, cân xứng với những người dùng cơ bản

Thứ nhất, phiên bản 32GB tất cả mức giá tốt hơn so với các phiên bản khác, đồng thời, đủ để chúng ta cũng có thể thực hiện tại những nhu cầu thường ngày của chính mình mà không cần thiết phải lo đầy cỗ nhớ. Dung lượng của nó không quá hạn hạn hẹp như phiên bạn dạng 16GB.

Thứ hai, iPhone 7 Plus 32GB còn được trang bị tàng trữ dữ liệu đám mây bên trên iCloud của của Apple, đề xuất bạn hoàn toàn yên trọng điểm nếu như mục đích sử dụng của khách hàng chỉ là nhu cầu giải trí thông thường

Vì sao nên chọn iPhone 7 Plus 128GB


*

Không phải ai cũng muốn dùng đám mây nhằm cứu bộ lưu trữ nên nếu bạn có nhu cầu cao hơn về nghe nhạc, xem phim, đùa game, … thì phiên phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB là lựa chọn tốt cho bạn. Bởi 32 GB thì vượt ít và 256 GB thì hơi thừa nếu khách hàng không mấy lúc quay video 4K.

Một bộ phim trên iTunes độ sắc nét HD có dung lượng từ 3 – 6GB, cần với 128 GB, bạn cũng có thể thoải mái giữ vài bộ phim truyền hình về coi dần nhưng mà không tác động đến những ứng dụng khác.

Theo một khảo sát, tất cả đến 67% người tiêu dùng chọn sở hữu phiên phiên bản iPhone 7 128GB, trong những lúc đó bản 32GB là 14%, 256GB là 19%. Theo đó, iPhone 7 Plus bạo dạn mẽ, bao gồm khả năng vận động tốt trong 2 – 3 năm nữa. Chính vì như vậy việc đầu tư dung lượng khủng là cần thiết nếu bạn không thích phải sở hữu thêm 1 chiếc smartphone khách để lưu trữ.

Xem thêm: Không Nhận được Mã Bảo Mật Facebook

Với phiên phiên bản bộ ghi nhớ 128GB, các bạn sẽ phải vứt thêm khoảng 1-2 triệu so với phiên bản 32GB, nhưng cũng khá đáng để hoàn toàn có thể thoải mái coi phim, nghe nhạc, đùa game, chat chít trên social hay các ứng dụng OTT đấy chứ!

Tại Di Động Việt, phiên bản 32GB cho iPhone 7 Plus nước ngoài là 11.279.000 đồng, phiên bản 128GB quốc tế 12.679.000 đồng. Hãy cho ngay Di Động Việt nhằm lựa lựa chọn một chiếc iPhone phù hợp với yêu cầu sử dụng và nhận thêm những ưu đãi lôi cuốn từ cửa hàng.

Di Động Việt

Cập nhật tin hot technology hằng tuần dễ ợt nhất?

Câu vấn đáp sẽ được gửi cho Email của bạn vào sáng Thứ ba hàng tuần. Xẻ Não và Miễn Phí, tại sao không?