iPhone bị loại bỏ hóa là lỗi kinh sợ nhất của người dùng điện thoại hiệu Apple. Khi mua mật khẩu cho điện thoại cảm ứng và quên mật khẩu, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị vô hiệu hóa hóa cùng không thực hiện được. Vậy lỡ rủi ro iPhone bị loại bỏ hóa thì đề xuất làm vậy nào? Cùng xem thêm “cách khắc phục và hạn chế và unlock iPhone bị vô hiệu hóa hóa cấp tốc chóng” dưới đây.

Bạn đang xem: Iphone 6 bị vô hiệu hóa


Bảo mật điện thoại thông minh và hệ lụy

Hiện nay, khi công nghệ phát triển, phần lớn mỗi người tiêu dùng đều vẫn trang bị cho khách hàng một chiếc smartphone thông minh nhằm nghe gọi cũng tương tự để giải trí, học tập tập. Câu hỏi có trang bị thông minh bên mình, các thông tin cá thể như hình ảnh, tài liệu, số tài khoản bank đều được giữ lại trong điện thoại cảm ứng thông minh để luôn thể sử dụng.

*

Do đó, vấn đề này cũng đem lại hệ lụy xấu nếu chẳng may bị mất điện thoại cảm ứng thông minh vào tay fan khác. Để giúp người dùng bảo mật thông tin, táo khuyết đã kiến tạo cho iPhone khả năng tự động hóa khoá trang bị nếu nhập sau mật khẩu những lần. Vậy lúc nào điện thoại sẽ bị khóa bởi vì đăng nhập password sai? iPhone bị vô hiệu hóa hóa thì sẽ xử lý như thế nào?

Khi nhập sai mật khẩu hay dễ dàng và đơn giản là quên mật khẩu, iPhone sẽ bị vô hiệu hóa. Lúc bị vô hiệu hóa hóa, iPhone vẫn báo hiệu bằng cách xuất hiện screen đen với mẫu chữ “iPhone is disabled” thuộc khoảng thời gian khoá trên màn hình.

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại iphone bị loại bỏ hoá

Nguyên nhân để dẫn mang lại tình trạng iPhone bị loại bỏ hóa là nhập không nên mật khẩu. Mặc dù nhiên, không hẳn bất kì vụ việc iPhone bị vô hiệu hóa hóa nào thì cũng quan trọng. Thuộc xem những mức độ bị vô hiệu hóa hóa sau để sở hữu những cách khắc phục phù hợp.

Nhập sai mật khẩu mang lại lần máy 5: Trong giới hạn này iPhone không bị vô hiệu hóa hoá, bởi vì đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể yên trung tâm khi lỡ bấm sai mật khẩu.Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá 1 phút (“try again in 1 minute”)Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá 5 phút (“try again in 5 minutes”)Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hoá 15 phút (“try again in 15 minutes”)Nhập không nên mật khẩu 9 lần: iPhone sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá 60 phút (“try again in 60 minutes”)Nhập không đúng mật khẩu 10 lần: iPhone sẽ bị vô hiệu hóa. Ngay nhanh chóng iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes, màn hình hiển thị hiển thị “iPhone is disabled connect lớn iTunes”.

Nếu nhập không nên mật khẩu mang đến 10 lần, không rất nhiều iPhone bị vô hiệu hóa mà các dữ liệu trong smartphone sẽ bị xóa sạch ví như trước đó người dùng bật chế độ xoá dữ liệu trên iPhone khi nhập sai mật khẩu nhiều lần trong phần tải đặt. (Settings -> cảm ứng ID và Passcode, bật Erase Data)

Tuy nhiên, nếu nhập mật khẩu đăng nhập sai cơ mà lại kiểu như nhau những lần thì iPhone chỉ tính 1 lần không đúng mật khẩu. Vày đó, tài năng iPhone bị loại bỏ hóa dẫn cho mất tài liệu không xảy ra.

Cách xung khắc phục cùng mở khoá iPhone bị loại bỏ hoá nhanh chóng

Đối với các trường hợp thời hạn vô hiệu hóa ngắn, fan dùng hoàn toàn có thể chờ cho đến lúc hết thời hạn hiệu lực nhằm nhập lại mật khẩu. Còn so với trường hợp thời gian quá thọ hoặc cần yếu nhớ được mật khẩu, phải áp dụng những thủ thuật công nghệ khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa hay có cách gọi khác là mở khoá iCloud iPhone để unlock lại iPhone và sử dụng.

Cách 1: cần sử dụng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

*

Với tình huống quên mật khẩu cùng iPhone bị loại bỏ hóa, hầu hết người sử dụng sẽ nghĩ ngay tới sự việc sử dụng iTunes, đây cũng là cách bẻ khóa hiệu quả nhất. Bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước sau phía trên để mở khoá iCloud iPhone bị vô hiệu hoá:

Bước 1: liên kết bằng dây dẫn USB nhằm kết nối iphone và thứ tính, tiếp nối lựa chọn ứng dụng iTunes.

Bước 2: nhấp vào nút “Back Up Now” để máy tính sao giữ hết những tin tức có trong điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

Bước 3: Khi quá trình “Back Up” kết thúc, lựa chọn vào “Restore Backup” và tìm đến phiên bản sao lưu tài liệu gần nhất.

Bước 4: Đến cách này, người dùng chỉ bài toán chờ cho đến khi quy trình “Restore” hoàn thành là đã rất có thể mở khoá iPhone mà lại không đề nghị đến mật khẩu.

Cách 2: dùng iCloud nhằm mở iPhone bị vô hiệu hóa hóa

*

Với cách bẻ khóa này, bắt buộc iPhone của người dùng trước đó nên được bật sẵn chế độ Tìm kiếm smartphone (“Find my iPhone”). Đây cũng chính là tính năng rất là thú vị và có lợi của iOS để giúp cho những người dùng rất có thể tìm kiếm năng lượng điện thoại của bản thân trong trường hợp bị thất lạc. Để sử dụng iCloud khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, thực hiện công việc như sau:

Bước 1: truy vấn vào địa chỉ cửa hàng iCloud. Sau đó, đăng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu iCloud.

Lưu ý: bắt buộc nhập đúng thông tin tài khoản iCloud đang đăng nhập bên trên iPhone bị loại bỏ hóa

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công, chọn vào tất cả các lắp thêm (“All Devices”) và lựa chọn iPhone của mình.

Bước 3: lựa chọn nút Xóa iPhone (“Erase iPhone”). Sau đó, nhấn vào nút Xóa (“Delete”) để xóa hết tất cả các dữ liệu đã thiết lập, thiết lập trong máy.

Bước 4: sau khi xóa xong, khởi rượu cồn lại iPhone. Sau đó, dùng phiên bản sao lưu tài liệu gần nhất để đưa lại những dữ liệu trước đây.

*

Cách khôi phục tài liệu trên iCloud

Nếu đã lưu trữ iPhone bằng iTunes: các bạn sẽ khôi phục lại iPhone tức thì trên screen iTunes bằng cách chọn tập tin mà chúng ta đã lưu trước đó để khôi phục lại. Cách này siêu 1-1 giản.

Tuy nhiên, ví như đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước lúc iPhone bị loại bỏ hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud, bạn phải ngắt liên kết với đồ vật tính, nếu khách hàng vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Tiếp đến chọn “Restore from iCloud Backup” trong thừa trình thiết đặt (“Setup”) iPhone.

Nếu các bạn xóa tài liệu bằng iCloud thì trong thừa trình thiết lập lại iPhone, hãy lựa chọn “Restore from iTunes backup” để thực hiện khôi phục. Ở cách này, iPhone bắt buộc được liên kết với máy tính và mở iTunes.

Xem thêm: Làm Cách Đặt Giới Hạn Bạn Bè Trên Facebook Có Thể Bạn Chưa Biết!

Trên đấy là những nguyên nhân, phương pháp khắc phục và unlock iPhone bị loại bỏ hóa dễ dàng mà chúng ta có thể thực hiện nay ngay tại nhà. Chúc bạn tiến hành thành công.