Các trang bị iPhone luôn luôn được người dùng review là thiết bị tất cả tính năng bảo mật thông tin cao và iPhone cũng không phải là ngoại lệ. iPhone 6 cung ứng người dùng không thiếu thốn các cách để thiết lập khóa bảo mật thông tin bằng mật khẩu đăng nhập số, hình vẽ, vân tay…Bảo mật giúp đảm bảo an toàn máy của bạn bình an trước sự truy vấn không mong muốn của những người dùng khác nhưng nhiều lúc tính năng này cũng mang lại cho mình không ít gần như rắc rối, quan trọng thiết bị iPhone 6 của doanh nghiệp sẽ tự động vô hiệu hóa khi chúng ta nhập không đúng pass các lần, cùng đã có rất nhiều những người dùng iPhone gặp mặt phải vụ việc như vậy. Trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ khiến cho bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 bị loại bỏ hóa vày nhập không nên pass các lần.

Bạn đang xem: Iphone 6 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

Hướng dẫn tự khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 bị disable

Để hạn chế và khắc phục lỗi disable bên trên iPhone 6 bạn cũng có thể thử một trong các cách bên dưới đây:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng iTunes mà lại bạn tiếp tục sao lưu và đồng điệu dữ liệu

Với phần lớn những người dùng iPad, iPhone thì phép tắc iTunes là 1 phần không thể thiếu thốn khi ý muốn sao lưu dữ liệu, đồng bộ…cho các thiết bị của Apple. Và với trường vừa lòng iPhone 6 bị disable thì bạn có thể sử dụng itunes nhằm khắc phục theo phía dẫn sau:

Bước 1: chúng ta kết nối điện thoại iphone 6 bị loại bỏ hóa với vật dụng tính cá nhân có thể là Mac hoặc Windows. Sau đó khởi đụng iTunes.

*

Bước 2: các bạn khởi động iPhone bằng phương pháp nhấn giữ bên cạnh đó phím nguồn và phím home đến khi nhìn thấy màn hình khởi đụng sáng lên. Màn hình laptop sẽ xuất hiện thêm thông báo: apple iphone của bạn đã được liên kết với thiết bị tính.

Bước 3: trên iTunes chúng ta chọn sản phẩm iPhone 6 của mình.

Bước 4: bạn chọn Restore iPhone hay khôi phục iPhone để triển khai quá trình thiết đặt lại máy. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, bạn sẽ có thể tầm nã nhập vào điện thoại cảm ứng thông minh mà không cần phải nhập Passcode đã cài đặt trước đó.

Cách 2: Kết nối điện thoại cảm ứng với iTunes trên máy vi tính chưa được liên kết lần nào

Đôi lúc iTunes trên máy tính của công ty không chuyển động thì chúng ta cũng có thể sử dụng laptop khác nhằm khắc phục. Với máy tính xách tay mà điện thoại iphone của các bạn chưa kết nối lần làm sao thì bạn tiến hành như sau:

Bước 1: bạn tắt nguồn máy iPhone 6 của mình.

Bước 2: cài đặt về và thiết lập cho máy vi tính phiên phiên bản iTunes bắt đầu nhất. Tiếp nối bạn khởi hễ iTunes, màn hình sẽ mở ra thông báo với nội dung lưu ý thiết bị iPhone 6 của người tiêu dùng đã bị vô hiệu hóa (Disable).

Bước 3: Khởi động điện thoại ở chế độ DFU (Device Firmware Update). Bạn triển khai điều này khá đơn giản: trước tiên bạn buộc phải nhấn giữ đôi khi phím nguồn với phím trang chủ trên smartphone khoảng 10s. Đến lúc mấy rung lên, chúng ta thả tay ngoài phím mối cung cấp và tiếp tục nhấn giữ phím Home cho tới khi màn hình mở ra thông báo mới. Các bạn thả tay khỏi phím Home, màn hình điện thoại thông minh của bạn sẽ chỉ gồm màu black và không hiển thị ngẫu nhiên nội dung gì.

*

Bước 4: Màn hình máy tính xuất hiện thông tin với nội dung: “Itunes đã phát hiện thấy iPhone của chúng ta trong chính sách phục hồi. Bạn phải phục sinh iPhone này trước khi hoàn toàn có thể sử dụng được iTunes”. Bạn chọn OK.

*

Bước 5: lúc này bạn sẽ được đưa về chế độ khôi phục iPhone. Bạn chọn Restore iPhone hoặc phục sinh iPhone để bắt đầu khôi phục thiết bị.

Xem thêm: 30+ Những Hình ảnh Hài Hước, Vui Nhộn Và Ngộ Nghĩnh Về Bóng đá

*

Cách 3: sở hữu máy đến trung tâm bảo hành hoặc siêu thị sửa chữa để được tương khắc phục

*

Nếu sau khi chúng ta thử hai bí quyết trên nhưng mà vẫn cấp thiết khắc phục được vụ việc thì chúng tôi khuyên bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc shop sửa chữa smartphone uy tín để sở hữu những phương pháp khắc phục khác tốt hơn.

Khắc phục lỗi 53 khi restore trên iPhone 6

Khắc phục lỗi bộ nhớ lưu trữ iPhone 6 bị đầy

Như vậy, cửa hàng chúng tôi vừa ra mắt với các bạn các cách để khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 bị vô hiệu hóa (Disable) vị nhập không nên password nhiều lần. Mong muốn những thông tin này sẽ có ích với những bạn. Chúc chúng ta thành công!