Hướng dẫn hạn chế và khắc phục iphone 4 bị vô hiệu hóa hóa

Bạn đang tải trong tay dòng iphone 4 và chúng ta đã biết những cách xử trí khi iphone bị lỗi chưa? cùng nếu rủi ro bạn gặp phải tình trạng iphone 4 bị loại bỏ hóa thì bạn đã hiểu phương pháp khắc phục thế nào hay chưa? nội dung bài viết dưới đây vẫn giúp chúng ta gỡ rối về vụ việc này.

Bạn đang xem: Iphone 4 bị vô hiệu hóa

Cách hạn chế iphone 4 bị loại bỏ hóa

Trong quá trình sử dụng iphone các bạn sẽ gặp buộc phải tình trạng iphone bị vô hiệu hóa hóa lúc để passcode đến iphone nhưng vô tình quên pass hoặc ai kia nghịch iphone của khách hàng và nhập sai pass các lần sẽ dẫn mang lại tình trạng vô hiệu hóa hóa tuyệt disable. Khi gặp mặt phải lỗi này các bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể khắc phục nó bởi cách sửa iPhone 4 bị vô hiệu hóa như sau:

1. Đối với iphone thường kết nối với máy vi tính và có iTunes đồng điệu thường xuyên.

Trước tiên bạn thực hiện dây cáp USB để liên kết iphone 4 với máy vi tính và khởi chạy iTunes.

Sau khi đang kết nối hoàn thành bạn bấm cùng giữ bên cạnh đó nút nguồn và nút Home cho tới khi màn hình smartphone sáng cùng trên màn hình laptop xuất hiện thông tin kết nối.

Thao tác tiếp sau mà bạn phải làm đó là kích chuột vào “Restore iphone” cùng bạn chỉ việc chờ chờ cho quy trình restore hoàn tất và áp dụng điện thoại thông thường không nên nhập passcode nữa.

Kích phục hồi iphone để tùy chỉnh cấu hình lại điện thoại

2. Đối cùng với iphone chưa đồng bộ lần nào

Chúng ta cũng kết nối giữa iphone và máy vi tính thông qua dây sạc cáp USB và tắt mối cung cấp iphone.

Sau đó trên sản phẩm tính, bạn khởi chạy iTunes, lúc này màn hình máy vi tính sẽ hiệu lên thông tin iphone đang ở chính sách disable.

Để hồi sinh iphone họ cần chuyển iphone về chế độ DFU bằng cách: Bấm với giữ mặt khác nút nguồn cùng nút trang chủ trong thời gian khoảng 10 giây, kế tiếp thả tay sinh hoạt nút nguồn nhưng lại vẫn duy trì tay nghỉ ngơi nút Home cho tới khi màn hình máy tính xuất hiện thông báo thì thả tay sinh sống nút home ra. Ở màn hình điện thoại sẽ không hiển thị ngẫu nhiên nội dung nào. Lưu giữ ý: khi thao tác như trên mà iphone khởi động lại thì bạn phải thao tác lại cho tới khi iphone vào chính sách DFU.

Thao tác đưa iphone về chính sách DFU

Khi chúng ta đưa iphone vào cơ chế DFU thành công thì màn hình máy tính xách tay sẽ xuất hiện thông báo với nội dung “ iTunes vẫn phát hiện nay thấy một iphone trong chính sách phục hội. Chúng ta phải khôi phục iphone này trước khi có thể sử dụng được với iTunes”. Và bạn chỉ cần kích lựa chọn OK nhằm tiếp tục.

Kích OK để tiếp tục

Một hành lang cửa số khác sẽ hiện ra. Hôm nay bạn kích chuột lựa chọn “Restore iphone” để phục hồi lại năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook, Bật Tính Năng Xem Lại Dòng Thời Gian

Bây giờ đồng hồ thì bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi quy trình Restore dứt và thực hiện máy thôi. Chúc chúng ta thành công.