Năm nay quả là 1 năm đầy quan trọng đặc biệt khi táo khuyết lần thứ nhất chia làm 2 đợt giới thiệu sản phẩm, ra mắt liên tiếp hồi tháng 9 cùng tháng 10. Sau sự khiếu nại "Time Flies" được tổ chức vào ngày 15/9 để reviews các thành phầm iPad Air 4, iPad ren 8, táo bị cắn dở Watch Series 6 và táo Watch SE, thì mới có thể đây, hãng apple đã bao gồm thức thông tin sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của bản thân trên trang chủ vào trong ngày 7/10.

Bạn đang xem: Iphone 12 ra mắt khi nào

Thông tin sự kiện
*
Hi, tốc độ - giải mã đáp về iPhone 12?

Dù táo bị cắn không ngày tiết lộ bất kể thông tin làm sao về thành phầm sắp ra mắt, song thông điệp cho việc kiện vào trong ngày 13/10 được xem dấu hiệu rõ ràng cho sự xuất hiện thêm của iPhone 12. Với tên gọi "Hi, Speed", từ bỏ "speed" (tốc độ) mà lại Apple nhắc tới trong thông điệp của việc kiện rất có thể được phát âm là tính năng đầy có tương lai của con chip A14, cùng cũng có thể là vận tốc của mạng 5G được mong rằng sẽ mở ra trên các mã sản phẩm iPhone cao cấp. Chúng ta gần như chắc chắn rằng sự kiện 13/10 sắp tới đây sẽ là "sân khấu" riêng của iPhone 12.

*

Theo tin đồn thì có đến tứ chiếc iPhone 12 với ba kích cỡ sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm nay. IPhone 12 hay có cách gọi khác là iPhone 12 Mini đã là chủng loại iPhone “giá rẻ” với các tuỳ lựa chọn 5.4 inch, tiếp sẽ là iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro cùng size là 6.1 inch và sau cùng là iPhone 12 Pro Max sẽ là phiên phiên bản lớn nhất trong các dòng iPhone với kích cỡ 6.7 inch. Dòng sản phẩm ‌iPhone‌ new này sẽ có phong cách thiết kế mới tương tự ‌iPad‌ Pro, loại trừ các cạnh bo tròn đã có sử dụng tính từ lúc ‌iPhone‌ 6 để đưa sang những cạnh phẳng cùng vuông vắn hơn.

*

Dự loài kiến rằng iPhone 12 sẽ sở hữu được con chip trẻ khỏe A14 Bionic bao gồm hiệu năng cao hơn 42% so với cpu A12 ở 1-1 lõi, táo tợn hơn 48% ở nhiều lõi. Đối với A13 Bionic trên iPhone 11, chip A14 to gan lớn mật hơn 20% trong demo nghiệm đơn lõi với 28% trong thử nghiệm đa lõi. Táo bị cắn dở cũng dự con kiến ​​sẽ giới thiệu khả năng hỗ trợ 5G cho toàn bộ các chủng loại ‌iPhone 12‌. Tuy vậy mmWave 5G sẽ chỉ bao gồm ở những mẫu cao cấp hơn trong khi các mẫu giá thấp hơn có 5G dưới 6GHz.

Gần đây cũng có thể có thông tin bật mý rằng iPhone 12 Mini tiếp đây sẽ có giá cả từ 699 USD đến 749 USD (khoảng 16 triệu mang lại 18.4 triệu đồng). IPhone 12 Max có thể là 799 USD mang đến 849 USD (khoảng 18.4 triệu đ đến 19.6 triệu đồng). ở đầu cuối các chủng loại Pro và Pro Max dự kiến có mức giá từ 1.100 USD cho 1.200 USD (25.3 triệu vnd đến 27.8 triệu đồng). Để biết chắc chắn chắn, có lẽ bọn họ phải chờ thông báo chính thức từ bỏ hãng.

Xem thêm: Cách Tạo Mật Khẩu Id Apple

AirPods Studio với AirTags cũng xuất hiện?

Cũng trong đợt này, hoàn toàn có thể Apple sẽ reviews chiếc tai nghe cao cấp AirPods Studio. Những tin đồn cho biết AirPods Studio với đặc điểm là xây dựng over-size, giúp tăng tốc khả năng phòng ồn chủ động khi đeo sẽ có giá 349$.

Không rất nhiều vậy AirTags là một thành phầm khá thú vị của táo bị cắn từng bị trì hoãn trước đây, cũng khá được đồn đoán là sẽ mở ra tại sự kiện ra mắt vào tuần tới. Công dụng của AirTags chỉ bao gồm khả năng định vị, và có phong cách thiết kế để gắn cho những dụng gắng dễ mất như chìa khóa, túi xách. Sau đó, fan dùng có thể sử dụng tính năng "Find My" bên trên iPhone, laptop macbook để định vị các sản phẩm này. Liệu rằng những vòng tròn trong kiến thiết thư mời ở trong nhà Apple ý niệm rằng 2 thành phầm AirPods Studio cùng AirTags sẽ được reviews trong sự kiện tháng 10 sắp tới tới?

*