iOS 11.0.1 bao gồm gì mới? có nên upgrade lên tiện ích ios 11.0.1 không?

Một trong những câu hỏi được tương đối nhiều người dùng quan tâm hiện nay khi nhắc đến bản cập nhật tiên tiến nhất của hệ điều hành quản lý iOS đó đó là iOS 11.0.1 tất cả gì mới, có nên cập nhật iOS 11.0.1hay không? thắc mắc này được đề ra khi mà có rất nhiều người cần sử dụng đã nâng cấp iOS 11 trước đó cho thiết bị di động của chính mình nhưng vì có quá nhiều lỗi xảy ra, nên ở đầu cuối lại đề xuất hạ cung cấp xuống quả táo phiên bản 10.3.3.Bạn đang xem: tiện ích ios 11.0 1 có gì mới

Nhằm giúp chúng ta có được câu trả lời chính xác nhất cho hầu như thắc mắc do dự này, trong nội dung bài viết dưới đây, 24s.vn – chăm trang tải thẻ, nạp tiền online, công nghệ 24h – vẫn cung cấp cho mình các thông tin chi tiết về phần đa điểm new của bản cập nhật quả táo 11.0.1. Mời các bạn cùng theo dõi!


*

Tìm hiểu các điểm mới của tiện ích ios 11.0.1

Bản update iOS 11.0.1 gồm gì mới?

Theo tin tức từ Apple, phiên bản cập nhật quả táo 11.0.1 bao gồm các bạn dạng vá lỗi, nâng cao trải nghiệm người dùng iPhone/iPad. Qua đó có thể thấy, đối với phiên phiên bản iOS 11 trước đó, bản iOS có số hiệu 11.0.1 này đang khắc phục được các nhược điểm gây khó chịu cho người dùng của phiên bạn dạng trước đó.

Bạn đang xem: Ios 11.0 1 Có Gì Mới - Ios 11 Có Gì Mới

Theo đó, người tiêu dùng sẽ không gặp phải các lỗi như hao pin, ánh sáng màn hình hiển thị không được tốt, các hiệu ứng animations hay bị giật… như trước... Khi cập nhật phiên bạn dạng iOS 11.0.1 này mang lại iPhone/iPad của mình.

Ngoài ra, so với tiện ích ios 11 có size lên cho tới 2.4GB thì ios 11.0.1 chỉ ở mức 300MB, cực kỳ gọn nhẹ, dễ thiết lập đặt. Phiên bạn dạng vá lỗi mới ra mắt này cũng không có sự bổ sung cập nhật của những tính năng vượt trội hay những biến đổi về phần hình ảnh thiết kế.

Có nên update iOS 11.0.1 mang đến iPhone, ipad không?

Có nên upgrade iOS 11.0.1 cho các thiết bị di động hay không là thắc mắc được hầu hết các tín đồ công nghệ quan tâm. Theo lời khuyên răn của các chuyên gia công nghệ, tùy theo nhu yếu sử dụng cũng giống như thiết bị đang tải mà chúng ta có thể lựa chọn cập nhật iOS 11.0.1 xuất xắc không. Cầm thể:

- Nếu cài iPhone 5S, iPhone 6 thì chúng ta không nên update iOS 11.0.1 bởi vì máy có thể chạm chán một số vụ việc khi cập nhật iOS bạn dạng mới như hao sụt pin nhanh, thiết bị nóng cấp tốc hơn, quản lý đa nhiệm tạm thời như phiên bản iOS cũ...

- Nếu cài iPhone SE, iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 7 - 7 Plus thì chúng ta cũng có thể có thể nâng cấp iOS 11.0.1 mang lại máy để tận hưởng các anh tài hữu ích cùng giao diện mới lạ mà táo bị cắn cung cấp. Các model này đông đảo dư sức “cân” ios 11.0.1.

Xem thêm: Tải Unikey 2022, Download Unikey 4, Unikey 2021


*

Có nên upgrade iOS 11.0.1 mang lại máy xuất xắc không?

Cách cập nhật iOS 11.0.1 mang lại iPhone, iPad nhanh nhất

Để có thể cài đặt bạn dạng cập nhật game ios 11.0.1 cho iPhone, iPad, bạn chỉ cần thực hiện nay các thao tác làm việc lần lượt bên dưới đây:

- bước 1: Từ screen chính của thiết bị, lựa chọn Settings - cài đặt đặt

- cách 2: chọn mục General – setup chung để update iOS 11.0.1 mang đến iPhone, iPad

- bước 3: chọn Update Software - cập nhật phần mềm, rồi chọn tiếp download and Install để cập nhật iOS 11.0.1

- cách 4: Ấn lựa chọn Đồng ý - Agree để xác nhận các luật pháp được hiển thị kế bên màn hình

- cách 5: khối hệ thống sẽ cập nhật iOS 11.0.1 đến iPhone, iPad của người tiêu dùng hoàn toàn tự động

Trước khi update iOS 11.0.1 cho điện thoại thông minh di động, bạn đừng quên dọn dẹp bộ lưu trữ iPhone, iPad của chính mình và pin đầy pin mang đến thiết bị di động cầm tay để bảo đảm máy của công ty không bị không còn pin, sập mối cung cấp trong quá trình update software nhé!

Trên đây là những thông tin giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi iOS 11.0.1 gồm gì mới, bao gồm nên cập nhật iOS 11.0.1 xuất xắc không, tương tự như cách update iOS 11.0.1 cho iPhone, iPad đối chọi giản, mau lẹ nhất mà chúng ta có thể tham khảo và suy xét xem có nên vận dụng với máy di động của chính bản thân mình hay không.

Chúc bạn update iOS 11.0.1 thành công cho iPhone, iPad của bản thân và có được nhiều trải nghiệm độc đáo với phiên bạn dạng iOS bắt đầu này!