Ngoài lập thông tin tài khoản Apple trên điện thoại và iTunes, bạn còn hoàn toàn có thể tạo ID táo mới trên máy tính xách tay nữa đấy. Cùng 24s.vn tò mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo id apple trên máy tính


Apple ID là một trong những phần quan trọng để chúng ta có thể khai thác về tối đa hệ sinh thái Apple. Vậy còn do dự gì mà không lập tài khoản Apple ID nhỉ? ngoài những cách đã bật mý trong những nội dung bài viết trước đây, 24s.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo ID táo khuyết mới trên sản phẩm tính. Cùng đọc nhé.


*


Hướng dẫn tạo ra ID táo apple mới trên thứ tính

Ngoài phương pháp tạo ID táo khuyết trên iPhone cùng iTunes, các bạn còn hoàn toàn có thể tạo ID hãng apple mới trên vật dụng tính. Dưới đây, 24s.vn sẽ share 2 bí quyết lập tài khoản Apple trên MacBook với Windows. Cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn cách cân xứng với lắp thêm tính của bản thân nhé.

Tạo ID táo bị cắn mới bên trên MacBook

Bạn có một trong những lựa lựa chọn để tạo ra ID táo bị cắn mới trên Macbook, cùng xem thêm một vài lựa chọn dưới đây nhé.

Tạo ID táo apple mới thông qua System PreferencesMở System Preferences.Trong giao diện profile còn trống, hãy nhấn vào Sign in.

*

Nhấp vào tùy lựa chọn “Create ID táo apple …” sinh sống cuối cửa ngõ sổ.Làm theo hướng dẫn với điền tin tức bắt buộc để sản xuất tài khoản. Các bạn sẽ được yêu cầu nhập họ cùng tên, quốc gia, ngày sinh, mật khẩu và các câu hỏi bảo mật.

Apple đang gửi thông báo chứng thực vào địa chỉ cửa hàng email bạn đã đăng ký. Hãy đăng nhập vào e-mail và chứng thực theo yêu cầu. Táo bị cắn ID của các bạn sẽ là email và mật khẩu bạn đã đăng ký. Hãy ghi lưu giữ tài khoản của bản thân mình để rất có thể đăng nhập ID apple nhé.

Tạo ID hãng apple mới thông qua Mac tiện ích Store

Đây cũng là 1 trong những cách để bạn cũng có thể thiết lập thông tin tài khoản Apple. Triển khai theo hướng dẫn dưới đây để tạo nên ID táo apple mới trên laptop apple macbook nhé.

Mở Mac ứng dụng Store.Nhấp vào nút Sign in sống cuối cửa ngõ sổ.Chọn tùy chọn Create apple ID.

*

Nhập địa chỉ email, mật khẩu với quốc gia, tiếp nối nhấp để gật đầu đồng ý với Điều khoản cùng Điều khiếu nại của Apple. Xem xét rằng bạn có thể được yêu thương cầu cung ứng thẻ tín dụng và thông tin thanh toán khi đăng ký trải qua Mac tiện ích Store, nhưng chúng ta cũng có thể chọn None để bỏ qua thông tin thanh toán.Tạo ID táo bị cắn dở mới thông qua web

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng cam kết ID táo bị cắn dở mới trải qua website thừa nhận của Apple. Đây được xem như là cách cấp tốc chóng, dễ dàng và ngày tiết kiệm thời gian nhất.

Tạo ID táo bị cắn mới trên Windows

Tương từ như đk tài khoản táo bị cắn trên MacBook, các bạn sẽ có 2 sự sàng lọc trên máy tính Windows. Tìm hiểu thêm 2 gợi ý dưới đây để tìm cách cân xứng nhất nhé.


Tạo ID táo apple mới qua iTunes bên trên Windows

Nếu ai đang sử dụng máy tính xách tay Windows và ao ước tạo tài khoản Apple, lặng tâm điều đó hoàn toàn có thể thực hiện tại chỉ thông sang 1 vài bước 1-1 giản. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành thực tế ngay nhé.

Mở iTunes đến Windows. Hãy update phiên bạn dạng mới nhất cho iTunes của chính bản thân mình nhé.Trên thanh menu sống đầu hành lang cửa số iTunes, lựa chọn Account > Sign in.Chọn tùy chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại đây, chúng ta chọn gật đầu đồng ý với đk và cơ chế quyền riêng bốn của Apple, sau đó bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu mã để chế tạo một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là showroom email nhưng mà bạn thực hiện để đk tài khoản.

Bạn buộc phải nhập họ và tên, quốc gia, mật khẩu và các thắc mắc bảo mật. Lưu ý rằng bạn có thể chọn None để làm lơ yêu cầu cung ứng thẻ tín dụng thanh toán và tin tức thanh toán. Hãng apple sẽ nhờ cất hộ email xác thực đến add email chúng ta chọn đăng ký.

Đăng ký ID táo apple mới qua web

Tương tự với MacBook, bạn mở trình duyệt của mình và truy cập vào trang web chính thức của Apple. Lướt xuống và chọn Create your ‌Apple ID. Thường xuyên thực hiện theo công việc được yêu ước và singin vào email đk để xác nhận một lần nữa.

Xem thêm: Cách Xoay Màn Hình Máy Tính, , Laptop Windows 10, 8, 7, Xp Ngang Ngược

*

Trên đây đó là những biện pháp tạo ID táo bị cắn mới trên máy tính mà 24s.vn muốn share cùng chúng ta đọc. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên ấn lượt thích & tóm tắt để ủng hộ 24s.vn tiếp tục share nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.