Quý khách hàng ko có chức năng tựxây cất hình họa bìa FB ?

MnT Design là khu vực cung cấp dịch vụ kiến tạo ảnh bìa Facebook dành riêng cùng banner nói thông thường bài bản độc nhất Thị Phần !


Nếu bạn là một trong công ty lớn đang kinh doanh hoặc xây dựng chữ tín bên trên Facebook, ảnh bìa là một trong những yếu tố tương đối đặc trưng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook

Khi chọn ảnh bìa cho thông tin tài khoản cá thể, chúng ta có thể lựa bất kỳ hình hình ảnh nào bạn có nhu cầu để miêu tả đậm chất ngầu của bạn.

Tuy nhiên trường hợp là hình ảnh bìa mang lại tài khoản công ty lớn, hoặc uy tín mà lại bạn có nhu cầu trở nên tân tiến bên trên mạng xã hội, các bạn sẽ nên suy nghĩ nhiều hơn.

Ảnh bìa Facebook cho bạn hoặc chuyển động sale phải diễn tả uy tín cùng thay mặt cho doanh nghiệp của doanh nghiệp, nó cũng yêu cầu đạt chất lượng cao cùng về tối ưu hoá cho hiển thị. Nghĩa là size hình ảnh bìa Facebook đề xuất đúng đắn.

Bài viết này đã cho mình biết size hình họa bìa Facebook đúng mực nhất cùng được cập nhật tiên tiến nhất hiện giờ, lời khuyên ổn cùng một vài ví dụ nhằm xây dựng hình họa bìa FB chăm nghiệp cho chính mình xem thêm.

1/ Kích thước ảnh bìa Facebook ?


Đã bao gồm cập nhật nội dung bài viết mớiKích thước ảnh bìa Facebook 2020 (Và toàn bộ ảnh Facebook nói chung) 


Kích thước hình họa bìa Facebook đúng mực độc nhất vô nhị bây giờ là từng nào ?

Theo giải đáp của Facebook. hình ảnh bìa của doanh nghiệp nên bao gồm chiều rộng lớn (W) ít nhất 399(px) cùng cao (H) tối thiểu 150(px) cùng vẫn hiển thị với kích thước chính xác là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) bên trên máy tính xách tay.

Hướng dẫn của Facebook dễ dàng, đúng không ạ ? Tiếc là sự việc lại phức tạp hơn thế nữa.

2/ Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy tính cùng điện thoại ?

Về mặt kỹ thuật, không tồn tại form size hình ảnh trả hảo với gợi ý của Facebook vì hình họa bìa của bạn sẽ “bị” hiển thị khác biệt trên đồ vật di động, laptop bảng với laptop bàn (hay laptop).

Với máy vi tính bàn (giỏi laptop) hình họa bìa của các bạn sẽ hiển thị cùng với form size 820×312 (px).

Đối với những đồ vật smartphone, ảnh bìa vẫn hiển thị cùng với kích cỡ 640×360 (px).

Quý Khách có thể thấy chênh lệch không nhiều lắm tuy thế đích thực biệt lập tương đối mập, hình họa bìa trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị kéo dãn theo chiều cao.


*

Hình ảnh bìa Facebook trên di động


May mắn vắt, Facebook ko cố gắng co kéo, có tác dụng phát triển thành hình dạng hình ảnh để phù hợp với form size bên trên di động. Thay vào kia, Facebook đã giảm giảm hình ảnh của bạn Lúc hiển thị.

Quý khách hàng rất có thể sử dụng chế độ xác định hình của Facebook nhằm hiển thị hình ảnh bìa tốt nhất.


*

Ảnh bìa Facebook trên đồ vật tính


3/ Hình ảnh bìa Facebook cần có phong cách thiết kế cầm cố làm sao ?


*

Quý Khách không có khả năng tựthiết kế hình họa bìa FB ?

MnT Design là nơi hỗ trợ dịch vụ thiết kế hình họa bìa Facebook dành riêng với banner nói tầm thường chuyên nghiệp duy nhất Thị Trường !


LIÊN HỆ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Ngoài câu hỏi chọn phần đa hình hình ảnh làm sao đó có rất chất lượng với liên quan trực tiếp cho chữ tín cùng hoạt động sale của chúng ta, rất khó có thể có phương pháp chung tương xứng mang đến mọi ảnh bìa ở trong hồ hết nghành.

Điều này tuỳ ở trong trọn vẹn vào chúng ta, quá trình sale của bạn cùng đầy đủ gì mà chúng ta tin sẽ say đắm các khách hàng tiềm năng của bạn tốt nhất.

Dưới đó là một số trong những ý tưởng tuyệt vời mà lại chúng ta cũng có thể áp dụng lên ảnh bìa :

Sử dụng ảnh bìa Facebook để bán hàng và chế tạo ra đưa đổi

Ảnh bìa Facebook là 1 trong những banner miêu tả công tác Tặng Kèm hay áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm mục tiêu tăng lệch giá bán hàng ? Rất công dụng đấy chứ:


*

Hình ảnh bìa Facebook trình bày công tác khuyến mãi


Để người sử dụng lên ảnh bìa

Nội dung biểu hiện người dùng là một trong những giữa những bí quyết kết quả nhằm kinh doanh. Thể hiện tại văn bản này bên trên ảnh bìa hoàn toàn có thể giúp cho bạn tạo mối quan hệ cùng lòng trung thành với chủ so với khách hàng.


*

Hình ảnh bìa nhắm tới khách hàng hàng


Quảng bá sự khiếu nại sắp tới diễn ra

Nếu ai đang tổ chức triển khai 1 sự khiếu nại xuất xắc hội nghị miễn chi phí, chớ hổ ngươi gửi nó vào hình ảnh bìa của người tiêu dùng. Đó là 1 Một trong những giải pháp kết quả nhằm đọc tin cho tới người tiêu dùng.


*

Hình ảnh bìa Facebook thể hiện sự kiện sắp tới ra mắt của doanh nghiệp


Thể hiện tại chức năng và tiện ích của thành phầm.

Bạn đang xuất hiện một mặt hàng rất nổi bật bên trên Thị Phần ? Thiết kế tức thì 1 banner ảnh bìa Facebook về sản phẩm kia để báo cáo mang đến người sử dụng !


*

Thiết kế hình họa bìa Facebook về sản phẩm/dịch vụ của ban


Khoe shop lên ảnh bìa ?

Nếu các bạn tất cả shop tốt văn uống chống thao tác làm việc, rất có thể tạo ra số đông bức ảnh hay đẹp nhất trường đoản cú địa điểm đó để gia công hình ảnh bìa Facebook.

Việc này hoàn toàn có thể góp tăng lượng truy cập với uy tính của bạn Khi marketing trên mạng làng mạc hội


*

Thương hiệu rất đẹp, yêu cầu không ạ ?


Đưa lực lượng nhân sự lên hình ảnh bìa facebook ?

Giống nlỗi việc để khách hàng lên hình ảnh bìa, vấn đề đó giúp đỡ bạn liên kết thâm thúy rộng với quý khách hàng và nhân bản hoá công ty lớn của người tiêu dùng, trình bày những người dân đích thực đằng sau với vứt tận tâm vào chữ tín.


*

Tại sao ko chuyển team của khách hàng lên hình họa bìa ?


4/ Những sai lạc nên tránh lúc kiến thiết ảnh bìa Facebook ?

Mặc dù có tương đối nhiều ý tưởng khác biệt để xây dựng hình ảnh bìa Facebook cơ mà gồm một vài sai lầm mà lại chúng ta nên tránh nhỏng :

Quá nhiều chữ trên hình họa bìa

Nội dung trên banner ảnh bìa cực kỳ đặc trưng, quan trọng khi chúng ta đang trong quá trình gây ra chữ tín. Tuy nhiên, vô số chữ sẽ gây nên tác động xấu tới xây cất cùng khiến cho người tiêu dùng xao lãng.

Chi ghi nthêm gọn gàng hầu hết ban bố thật quan trọng cơ mà bạn có nhu cầu người sử dụng để ý khi kiến thiết ảnh bìa.

Thiết kế chật chội

Quá những chi tiết, quá nhiều Color trên ảnh bìa chưa phải là một trong những phát minh xuất xắc, mặc dù vấn đề đó có thể lôi cuốn thuở đầu (khiến khách hàng chăm chú ngay lập tức lập tức) nhưng bọn họ cũng trở nên ngay nhanh chóng nhức đầu với chú ý lịch sự chỗ khác.

Cập nhật ảnh bìa theo bố cục tổng quan trang của Facebook

Lúc này địa điểm Avatar (ảnh đại diện) vào Fan Page đã có dời quý phái bên trái màn hình hiển thị chứ không thể đặt tại góc trái trên ảnh bìa nữa.

Vì vậy hãy update xây cất nếu như khách hàng nhằm trống không gian gian để cất Avatar trong bố cục cũ.


*

Avatar biến hóa vị trí trên hình ảnh bìa


Hình ảnh bìa thiếu logo sản phẩm xuất xắc liên tưởng website

Việc cnhát hình ảnh sản phẩm tốt can dự trang web lên ảnh bìa đang công dụng hết sức tốt giúp đỡ bạn tăng nhận thức chữ tín mang đến quý khách hàng.

5/ Một số ví dụ về phần nhiều thương hiệu gồm hình ảnh bìa Facebook đẹp nhất cùng chuyên nghiệp hóa.

Nếu ai đang tra cứu tìm cảm xúc đến xây dựng hình họa bìa facebook, bên dưới đó là 7 ví dụ cụ thể :

Drip

Hình ảnh bìa của Drip là ví dụ tuyệt vời nhất về câu hỏi thể hiện công dụng với ích lợi nổi bật của sản phẩm

Ảnh biểu thị rằng quý khách hoàn toàn có thể áp dụng sản phẩm/dịch vụ của mình rất là thuận tiện đối chọi giản:


*

Hình ảnh bìa của Drip


Ngoài ra ở góc cạnh nên màn hình hiển thị, Drip sẽ khôn khéo chèn mũi thương hiệu nhằm khuyến khích người tiêu dùng click vào nút ít kêu-gọi-hành-cồn.

Buffer

Đơn giản cùng tinh tếlà phần đông từ bỏ biểu thị đúng mực duy nhất về hình ảnh bìa của Buffer.


*

Hình ảnh bìa của Buffer


Sizzors

Đây là 1 chữ tín chăm cung ứng các dịch vụ có tác dụng tóc khá lừng danh.

chức năng đặc biệt bên trên hình họa bìa của họ là dấu ghi nhận chất lượng: “Dịch vụ rất tốt sinh hoạt Colorado”. Đây là cách thiết kế hợp lý bởi vì ngẫu nhiên ai truy cập vào bạn page của mình lần thứ nhất gần như đã biết là Sizzors luôn cung cấp các dịch vụ rất chất lượng mang lại người tiêu dùng.


*

Hình ảnh bìa của Sizzors


Tamara Knight Photography

Không đề xuất quá nhiều văn uống phiên bản, cũng đầy đủ diễn đạt rõ nét về hình thức nhiếp hình ảnh Tamara Knight.


*

Hình ảnh bìa của Tamara Knight Photography


Thế giới di động
*

Hình ảnh bìa của Thế Giới Di Động


Đây là ví dụ tuyệt đối của biện pháp diễn tả tặng sản phẩm lên ảnh bìa. Khách mặt hàng truy cập vào Fan page của Thế giới Di Động sẽ biết tức thì về lịch trình bộ quà tặng kèm theo này và nếu như mong muốn, họ chắc chắn rằng sẽ tìm hiểu kỹ rộng.

CGV
*

Ảnh bìa Facebook của CGV


Cực kỳ đã mắt cùng tuyệt hảo, hình họa bìa của chuỗi rạp phlặng lớn số 1 toàn nước đã đạt được 2 mục đích : Giới thiệu phim với tăng dấn diện uy tín đến khách hàng khi truy cập người page của chúng ta.

Cocacola

Ảnh bìa của chữ tín nước giải khát lớn nhất nhân loại tương đối dễ dàng và đơn giản. Hoàn toàn không tồn tại chữ bên trên hình ảnh, chỉ là một tấm hình chất lượng cao biểu hiện sản phẩm cốt lõi của Cocacola.


*

Hình ảnh bìa cocacola


6/ Kết luận

Biết được kích cỡ hình hình họa hiện trên cả điện thoại thông minh cùng máy tính xách tay, đều luật lệ chung đề xuất và không nên làm Lúc xây cất hình ảnh bìa, chúng ta sau cùng đang biết cách tạo thành ảnh bìa facebook tương xứng nhằm đắm đuối người tiêu dùng.

Xem thêm: Muốn Phát Trực Tiếp Trên Facebook

Về phía chúng ta, các bạn gồm sẽ marketing trên facebook ? quý khách đang bao gồm hình ảnh bìa riêng biệt đến thương hiệu của bản thân chưa ? Chia sẻ với 24s.vn qua phản hồi bên dưới nhé.