1. Hiển thị biểu tượng This PC, Network.. bên trên Desktop

Mặc định của Windows 10 chỉ hiển thị icon thùng rác rến (Recycle Bin), nếu như bạn muốn hiển thị các đọc tin thì nên làm theo thứ tự sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng window 10

Lưu ý: trang bị của khách hàng đề nghị active sầu windows trước khi triển khai nhé, còn nếu như không những ibé có khả năng sẽ bị mờ. Cách active sầu các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết sau

Cách 1: Cliông xã chuột bắt buộc vào desktop, sau đó chọn PersonalizeCách 2: Chọn Theme kế tiếp lựa chọn Desktopicon settings nhằm thiết lập đặt
*
Bước 3: Tại hộp thoại Inhỏ Desktop, bạn lựa chọn những icon mong mỏi show ra. Sau kia bấm Apply là kết thúc.
*

Nếu mong muốn ẩn cục bộ ibé desktop bạn có thể bấm nkhô nóng loài chuột nên => lựa chọn view => chọn Show inhỏ desktop

2. Sửa lỗi Full Disk 100% bên trên Windows 10

Đây là lỗi tiếp tục gặp mặt, nếu như khách hàng áp dụng ổ HDD thì sự việc còn khó chịu hơn khi khiến cho dòng laptop của chúng ta chậm trễ đi không hề ít.

Lỗi này hay là do những nguyên ổn nhân, từng nguyên ổn nhân sẽ sở hữu hướng giải quyết và xử lý không giống nhau. Các lỗi thường xuyên gặp như:

Trình Anti virut defender vẫn sẽ chạyCác phần mềm khối hệ thống đang chạy đa nhiệmChưa tiếp tục kháng phân mhình họa ổ cứngUpdate những phiên bản Windows tuyệt lỗi

Cách nkhô hanh độc nhất để fix lỗi này là bạn cũng có thể tắt bớt các ứng dụng khối hệ thống, ứng dụng không sử dụng đi. Tiếp theo chúng ta cũng đề nghị xóa giảm những vận dụng, tệp tin rác rến không quan trọng đi.

3. Tắt nhân tài auto chia sẻ WiFi

Trên Windows 10 tất cả một công dụng là tự động hóa chia sẻ wifi, thiên tài này Lúc ở trong nhà thì tương đối bất tiện giả dụ hàng xóm của người tiêu dùng cũng bắt được wifi share, đang khiến cho wifi yếu hèn đi

Tính năng này gọi đơn giản dễ dàng là share Wifi từ bỏ các sản phẩm sử dụng bình thường Windows 10 hoặc List Friends gồm trong danh bạ Skype, Facebook, Outlook của công ty.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Webcam Trên Laptop, Hướng Dẫn Cách Mở Camera Của Laptop

Để tắt đi, chúng ta có thể làm theo: Start => chọn Settings chọn Network và Internet =>lựa chọn Wi-Fi => lựa chọn Manage Wi-Fi Settings, kéo xuống mục Wi-Fi Sense cùng tắt toàn bộ những lựa chọn

4. Sử dụng tác dụng Forgot (quên) Network Wi-Fi bên trên Windows 10

Chức năng này thường chỉ cần Khi pass wifi bị đổi, quên mật khẩu để chúng ta cũng có thể đăng nhập mật khẩu bắt đầu. Cách nhanh khô tốt nhất thì các bạn nhấp chuột nên vào wifi kia cùng bnóng quên.

Dường như, chúng ta có thể sử dụng phần Setting nhằm quên. Hiện giờ bạn làm cho nlỗi sau: Truy cập lệ Start => Settings => chọn Network & Internet => nhận chọn Wifivà lựa chọn Manage known networks.

*

Ở phần Manage known networks chúng ta kéo xuống dưới lựa chọn Wifi nhưng mà bạn muốn quên pass đi.

Lúc bấy giờ bạn chỉ cần truy cập lại password mới là được

5. Tổng kết


Đây là một số sự việc thường được không ít người tìm kiếm. Laptop Trần Phát sẽ tổng thích hợp những bài viết chi tiết rộng gửi mang lại chúng ta vào topic bí quyết sử dụng windows 10 này để bạn cũng có thể giải quyết và xử lý vấn đề của bản thân.