Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta liên kết wifi nhưng không yêu cầu pass giỏi các phần mềm hachồng wifi như thế nào. Wifi hiện vẫn đang rất thịnh hành, nhà bên dùng wifi, bạn người dùng wifi. Tuy nhiên, cũng ít nhiều lần wifi khiến cho chúng ta nên chóng mặt, bạn phải áp dụng internet mà lại máy vi tính ko bắt được wifi. Vậy hãy nhằm 24s.vn chia sẻ tới đầy đủ bạn biện pháp sử dụng wifi miễn phí ko yêu cầu Password sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi bằng phần mềm wifi key password…

Hướng dẫn sử dụng wifi miễn phí tổn không buộc phải password cùng quy định hack

Tuy nhiên thì bí quyết này chỉ áp dụng đối với windows 7 thôi mọi bạn nhé. Còn trên Win Vista thì bản thân ko kiên cố liệu bao gồm thực hiện được hay không. Công thế cần thiết để truy cập wifi ko yêu cầu mật khẩu đăng nhập đó chính là Wireless Key View (Cái này có vào cách thức Hirent Boot).

Cách thức buổi giao lưu của Wireless Key View

Về lý lẽ hoạt động của Wireless Key View như sau: Chúng ta đã áp dụng tính năng Wireless Key View bao gồm vào đĩa Hirent Boot để rất có thể hiện thị được “key” của các mạng wifi.

Đối cùng với mạng Wifi dạng WPA thì bạn có thể view pass một phương pháp trực tiếp được. Tuy nhiên, so với những mạng WPA2 thì các bạn sẽ cần thiết đã đạt được mật khẩu đăng nhập đúng đắn của chúng. lúc kia, bạn phải áp dụng cùng với các kết nối wifi thông qua Hexkey.


*

Nói qua về vẻ ngoài hoạt động như vậy là đủ rồi. Nào tiếng hãy thuộc vào Việc luôn thôi. Quý khách hàng rất có thể áp dụng đĩa boot hay cài thẳng Wireless Key View có khá nhiều bên trên mạng.

Cách thực hiện Wireless Key View

Bật Wireless Key View tự hidrent boot lên. Trước hết, bạn hãy cắm dòng usb bao gồm hirent boot vào máy tính chạy win xp. Sau kia mngơi nghỉ cỗ mua Hirent boot lên, ví như autorun của đĩa chạy thì bạn nên chọn lựa Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.


*

Nếu không thì các bạn hãy truy cập vào băng thông Ổ sau: Usb:HBCDWinToolsWirelessKeyView.bat. lúc kia sẽ có được 2 trường vừa lòng xẩy ra.

Trườn hòa hợp 1: Trường vừa lòng hoàn toàn có thể thấy được pass wifi ngay

Trường hòa hợp hoàn toàn có thể nhìn thấy pass wifi ngày thường là các wifi dạng WPA. Giao diện của công tác Wireless Key View chúng ta có thể xem thêm bên dưới. Tiếp mang đến, hãy chọn vào wifi cơ mà bạn muốn coi mật khẩu đăng nhập rồi lựa chọn Properties.


*

Lúc kia, những gì các bạn nhìn thấy đang là:

Key (Hex): Đã được mã hóa hexKey (Ascii): Đây đó là mật khẩu wifi bạn có thể nhìn thấy dễ dãi bởi mắt thường
*

Vậy là xong xuôi, vấn đề phải áp dụng wifi của khách hàng đã được cách xử lý, bạn đã có password wifi yêu cầu sử dụng.

Xem thêm:

Trường đúng theo 2: Trường phù hợp ko nhìn được pass wifi

Còn trường phù hợp 2 là trường đúng theo ko nhìn thấy pass wifi hoặc mở ra những cam kết từ bỏ đã có được mã hóa gồm chú ý các bạn cũng chẳng gọi gì. Vậy, khi ấy yêu cầu có tác dụng gì?


*

quý khách hàng lưu lại tất cả những báo cáo về wifi kia bằng phương pháp lựa chọn hình tượng save. Khi kia thì lịch trình đã từ xuất ra 1 file txt bao gồm toàn bộ thông tin của wifi đó cho bạn.


Lúc bấy giờ, vấn đề bạn phải làm tiếp theo chính là copy tệp tin đó vào usb. Cắm usb vào máy tính xách tay nên liên kết wifi cơ mà lừng khừng mật khẩu đăng nhập wifi cùng triển khai kết nối wifi thôi. Sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại những hiểu biết nhập pass wifi. Lúc này các bạn copy Key Hex ngơi nghỉ tệp tin text ta vừa download về và paste vào ô tận hưởng pass kia. Cuối cùng thì bạn cũng đã kết nối được cùng với wifi nhưng chẳng nên biết password của bọn chúng là gì cả. Chúc các bạn thành công !