Mặc dù cho có mức giá rẻ nhưng vòng đeo tay tối ưu Xiaomi mày Band 4 vẫn cài đặt những chức năng mạnh mẽ. Đủ khiến nó đổi thay một đối phương nặng ký kết trong phân khúc vòng đeo tay giá bán rẻ. Tất nhiên, ai đang sở hữu một cái và ao ước phát huy tổng thể những kỹ năng mà Band 4 sở hữu! Trong nội dung bài viết này hãy cùng 24s.vn tìm hiểu một số mẹo và thủ thuật giúp đỡ bạn sử dụng Xiaomi mày Band 4 một cách giỏi hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

Nào ban đầu thôi!


Cách biến đổi mặt đồng hồ

Với màn hình chạm màn hình màu, ngươi Band 4 sẽ cung ứng trải nghiệm giỏi hơn để xem thông tin của bạn bao hàm cả câu hỏi kiểm tra thời gian. Hiện thời bạn không hề cần phải nhìn châm bẩm vào và một mặt đồng hồ thời trang vì giờ đây Xiaomi đã hỗ trợ cho chính mình một kho các mặt đồng hồ thời trang khác nhau.

Xiaomi hỗ trợ một bộ sưu tầm lớn những mặt đồng hồ đeo tay mà bạn có thể xem ở bên phía trong ứng dụng ngươi Fit. Để xem chúng, hãy nhấn vào tab hồ sơ trong vận dụng và chọn thiết bị của người tiêu dùng từ phần thứ của tôi. Tiếp theo sau hãy đưa đến setup hiển thị Band và bạn sẽ có thể thấy phần đa mặt đồng hồ thời trang để lựa chọn. đụng vào các cái bạn thích và sau đó chọn đồng điệu hóa với mày Band của bạn.

Thêm một tin vui nữa cho bạn, là chúng ta có thể lưu trữ một vài ba mặt đồng hồ thời trang trên vòng đeo tay của chính bản thân mình và thay đổi giữa chúng ngay trên thiết bị. Để làm điều đó, hãy chuyển mang đến menu không giống trên ngươi Band 4 của người sử dụng và tìm kiếm Band Display. Trường đoản cú đó, bạn sẽ có thể vuốt qua những mặt đồng hồ thời trang đã được đồng điệu hóa.

Xem đoán trước thời tiết

Có một menu tiết trời riêng trên ngươi Band 4 có thể chấp nhận được bạn xem dự báo trong ngày. Nhưng chúng ta có thể bỏ lỡ một hào kiệt là nếu bạn vuốt lên trên mặt màn hình, chúng ta có thể thấy tiết trời trong ba ngày tới.

Thay đổi ánh sáng màn hình

Xiaomi cũng chất nhận được bạn biến hóa độ sáng màn hình trên chính Mi Band 4. Mang lại dù bạn muốn làm màn hình sáng lên hay hạ thấp độ sáng, chúng ta cũng có thể làm điều đó trên chủ yếu vòng đeo tay.

Chuyển mang lại menu Khác và sau đó chọn Cài đặt. Từ đó, bạn sẽ thấy thiết lập Độ sáng cùng bạn chỉ việc chạm vào + hoặc – để tăng hoặc giảm độ sáng màn hình theo ý muốn.

Thiết lập cảnh báo nhắc nhở

*
*
*

Nếu các bạn giữ cho màn hình có độ sáng giỏi vào ban ngày, chúng ta có thể để mi Band 4 tự động tắt đều thứ khi chúng ta sẵn sàng đi ngủ. Ở chính sách Ban đêm, chúng ta có thể đặt thời gian giảm độ sáng màn hình.

Chuyển đến thiết lập Thiết bị vào tab cấu hình trên vận dụng Mi Fit với cuộn xuống chính sách ban đêm. Trường đoản cú đó, bạn cũng có thể đặt thời hạn bật/tắt và sau đó nó sẽ đồng điệu hóa với mi Band. Nói phổ biến là rất đối chọi gian thôi!

Khôi phục thiết đặt gốc với khởi đụng lại mày Band 4

Trong một vài trường hòa hợp vòng treo tay của bạn vận động không như mong muốn muốn hay thậm chí là là không theo dõi vận động. Từ bây giờ có thể các bạn sẽ phải khởi đụng lại hoặc nặng nề nề hơn là khôi phục thiết lập gốc như lúc new xuất xưởng.

Xem thêm: đồng Bộ Hóa điện Thoại Là Gì, đồng Bộ Hóa Dữ Liệu

Nếu bạn không biết cách khởi động lại cũng như phương pháp để reset trọn vẹn dữ liệu của mày Band 4 hãy đọc bài phía dẫn cụ thể tại đây.

Trên đó là một số mẹo với thủ thuật bé dại giúp bạn sử dụng vòng treo tay hợp lý Xiaomi ngươi Band 4 một cách hiệu quả hơn. Hy vọng rằng những share này hữu dụng với bạn!