*

Công nghệ hiện đại với vận tốc chóng mặt, và sự thật là phần nhiều các thiết bị họ sử dụng hàng ngày đã được nâng cao đáng nói trong 5 năm qua. Trong số những thiết bị sử dụng từng ngày đáng được nhắc đến là điện thoại cảm ứng thông minh di động, cách đây vài năm cho tới ngày hôm nay và do 24s.vnệc phối hợp internet trong vấn đề sử dụng điện thoại đã nhân rộng khả năng của nó theo cách cắt cổ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng 3d touch

Ban đầu, 24s.vnệc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di đụng bị tiêu giảm để có thể thực hiện nay hoặc thừa nhận cuộc call mà không nhất thiết phải ở một điểm cố định như công ty hoặc cơ quan. Giờ đây, đồ vật di động chất nhận được chúng tôi thực hiện nhiều tính năng công ty chúng tôi đã sử dụng với PC: phê chuẩn và vấn đáp email, xem báo mạng hàng ngày, chăm chú thông tin, thực hiện máy ảnh đầu cuối hoặc phát đoạn clip là một trong những trong nhiều hành động cho mà cửa hàng chúng tôi sử dụng điện thoại cảm ứng như một khoáng sản đầu tiên.

Đúng là những người dân nghiện Apple, ngoài bài toán có Mac có tác dụng thiết bị để bàn, thường chọn iPhone làm cho thiết bị di động do nhiều tính năng. Một trong những đó là 3d Touch, một tính năng mà trước đó được tích hòa hợp vào các thiết bị đầu cuối của chính nó và được gia hạn kể trường đoản cú đó.

Cảm ứng 3 chiều là gì?

Công nghệ 3d touch được iPhone thực thi với mẫu mã iPhone 6s cùng iPhone 6s Plus đã đổi khác hoàn toàn cách người dùng tương tác cùng với iPhone, vị nó có thể chấp nhận được thiết bị nhận ra và phân tích và lý giải lực mà chúng ta nhấn vào screen với ngón tay của bạn trên ba cấp độ khác nhau. Technology này chất nhận được truy cập nhanh hơn vào những ứng dụng và công dụng khác nhau của iPhone của chúng tôi.

Chính vì vì sao này mà bây giờ trong Solvetic, chúng tôi sẽ lý giải cách kích hoạt, định thông số kỹ thuật và sử dụng cảm ứng 3 chiều trên các mẫu iPhone Xs cùng Xs Max.

1. giải pháp kích hoạt và định cấu hình iPhone X cảm biến 3 chiều

Điều đầu tiên họ sẽ nên làm là kích hoạt cùng định thông số kỹ thuật 3D touch trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Đối với điều này, bạn sẽ phải có tác dụng theo các bước sau:

Bước 1 truy cập "Cài đặt" bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng trong menu chủ yếu của iPhone.

title

Bước 2 Khi sẽ vào trong download đặt, bấm "Chung" vào danh sách những tùy chọn thông số kỹ thuật có sẵn.

title

Bước 3 Bây giờ, trong màn hình mới, bạn sẽ thấy tùy chọn truy vấn trực tiếp. Bấm vào đây

title

Bước 4 tại đây các bạn sẽ thấy tùy chọn 3d touch trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Bấm vào đây

title

Bước 5 Kích hoạt tab 3d Touch bằng phương pháp trượt nó sang phải và bạn sẽ kích hoạt tính năng này trên iPhone.

title

Bước 6 bên dưới, bạn cũng có thể định cấu hình độ nhạy của cảm biến 3 chiều theo cha cấp độ khác biệt và đánh giá chúng vào hình hình ảnh bên dưới theo nhu cầu của bạn.

title

Bằng phương pháp này, bạn sẽ kích hoạt với định thông số kỹ thuật 3D touch trên iPhone của mình.

2. cách sử dụng 3d touch trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max

Sau khi được định cấu hình, bạn cũng có thể sử dụng cảm ứng 3 chiều trong các tính năng khác nhau của thiết bị đầu cuối như cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích và lý giải bên dưới.

Cách sử dụng 3d Touch trong các ứng dụng vào menu chính của iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max dấn với cường độ khác nhau, bạn sẽ nhận được hiệu quả khác nhau trong số ứng dụng của menu thiết yếu trên iPhone của bạn: nếu khách hàng nhấn lỏng, các biểu tượng Ứng dụng sẽ ban đầu rung và bạn có thể xóa ứng dụng bạn muốn bằng giải pháp nhấp vào nút X X xuất hiện thêm bên nên của bạn.Nếu bạn nhấn mạnh, bạn sẽ truy cập một menu với các tùy chọn khác nhau trong ứng dụng.

$config not found

title

title

Cách sử dụng cảm biến 3 chiều trong Ảnh bên trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max Để sử dụng cảm ứng 3 chiều trong thực đơn Ảnh, các bước cần triển khai là: truy vấn menu Ảnh.Nhấn Ảnh đã lựa chọn và kéo nó lên trên.Sau khi trả thành, một menu sẽ lộ diện với các hành 24s.vn khác nhau để tiến hành với ảnh.

titletitle

$config not found

Cách sử dụng cảm ứng 3 chiều trong Âm nhạc trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max rất có thể sử dụng cảm ứng 3 chiều từ thực đơn nhạc trên thứ đầu cuối của bạn. Đối cùng với điều này, công 24s.vnệc để tuân theo là: truy vấn menu Âm nhạc trên iPhone của bạn.Nhấn bài bác hát bạn muốn và các bạn sẽ thấy một menu với các tùy chọn không giống nhau được hiển thị vào đó.

title

Cách sử dụng cảm ứng 3 chiều trong tin nhắn trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Để sử dụng cảm ứng 3 chiều với những thông báo, những tùy chọn đề xuất tuân theo là: Nhấp vào biểu tượng tin nhắn.Chọn tin nhắn, nhấn mạnh và trượt nó.Menu những tùy lựa chọn khả dụng vẫn xuất hiện khi chúng ta thực hiện hành động này.

Xem thêm: Cách Tải Video Trên Messenger Về Máy Tính /Di Động Siêu Nhanh

$config not found

title

Sẽ thật dễ dàng để kích hoạt, định thông số kỹ thuật và sử dụng 3d touch trên những thiết bị đầu cuối điện thoại iphone Xs và iPhone Xs Max.


Bài liên quan Cách nhảy - tắt người tiêu dùng khách trong Windows 10 Như bọn họ đã thấy trong những hướng dẫn khác, Windows 10 là phần mềm rất nổi bật về tài năng mà nó mang đến cho họ khi thao tác làm 24s.vnệc với nó. Nó có khá nhiều quyền từ do khiến cho biên giới rộng lớn hơn. Trong số những mục tiêu của Microsoft là thích hợp ứng cùng với mỗi họ chứ chưa hẳn ngược lại, tức thị anh ấy đặt những công nỗ lực và shop chúng tôi định cấu hình chúng theo ý muốn của chúng tôi. Bằng phương pháp này, vớ cả họ sẽ bao gồm cùng 1 phần mềm nhưng không hẳn là cùng một cấu hình. Luôn luôn bả