Hướng dẫn bí quyết quay phim trực tiếp trên facebook

Facebook hiện giờ đang là mạng xã hội phổ phát triển thành nhất nhân loại — điều này là chẳng thể chối cãi. Với Mark Zuckerberg, “trùm cuối” của Facebook đã tạo nên 1 hệ thống, 1 hệ sinh thái xanh gắn liền, bao gồm tính ổn định và đổi mới vô thuộc sáng tạo. Người tiêu dùng Facebook nói chung luôn được tận thưởng những tính năng công nghệ mới nhất, tiên tiến và phát triển nhất trên ráng giới, dù ở bất kỳ nền tảng nào. Trong bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ Hướng dẫn giải pháp quay phim trực tiếp bên trên facebook — đoạn phim trực đường — Live Stream video của Facebook và đăng cài trực tiếp trên Timeline.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay video trực tiếp trên facebook

Hiện tại, nếu bạn muốn stream live đoạn phim qua Facebook trên PC, máy tính thì hãy tham khảo bài viết này!

I. Lưu ý nữa:

Hiện nay có không ít người inbox, pm mang lại tớ và hỏi rằng nguyên nhân trên cùng 1 vật dụng mà tất cả tình trạng thông tin tài khoản quay video clip và stream live được, còn tài giỏi khoản lại không? Hoặc lắp thêm Samsung con quay được, nguyên nhân iPhone không truyền trực tiếp video Facebook được… thì tớ chỉ rất có thể suy đoán là vì tính năng này chưa THẬT SỰ ỔN ĐỊNH, và không được CẬP NHẬT đến tất cả các tài khoản Facebook nhé. Cho nên vì vậy nếu chạm chán tình trạng ko live stream được thì các bạn cứ demo update phần mềm Facebook lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất xem sao, thử những tài khoản khác nhau… còn nếu như không được thì có lẽ rằng phải hóng 1 thời gian nữa coi sao.

Thêm nữa là bây chừ có rất nhiều người inbox, hỏi tớ rằng lý do live stream Facebook trên máy vi tính bằng trình duyệt Google Chome xuất xắc bị black màn hình, câu trả lời là:

Trong thời gian nghiên cứu chờ chiến thuật chính thức thì chúng ta hãy: update driver vga — card screen lên phiên bạn dạng mới, ổn định nhất với tắt bản lĩnh Hardware Accerelation của Chrome đi nhé (tham khảo nội dung bài viết này!)II. Bí quyết quay phim trực tiếp trên facebook trên thiết bị iOS — iPhone, iPad:Tải Facebook miễn phí tổn cho iOS, iPhone, iPad

Các chúng ta mở Facebook tiên tiến nhất trên iPhone, iPad cùng đăng nhập vào tài khoản. Bấm vào biểu tượng New Post tự bảng tin hoặc Timeline — dòng thời gian, rồi lựa chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình bên dưới — đó là nhân kiệt Live Stream. Tài màn hình tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video


*

Các bước thuở đầu thiết lập Live video clip Facebook bên trên di động, smartphone iPhone

Như ví dụ ngơi nghỉ đây, tôi đặt văn bản mô tả clip là Test live stream đoạn clip Facebook để ra mắt cho mọi bạn biết. Đặt cơ chế chia sẻ là Public nhằm bất kỳ ai cũng có thể coi được video, sau đó bấm nút Go Live để bắt đầu quá trình Stream:


*

Cách live stream Facebook Android

Cũng như những chương trình Stream đoạn phim khác, các bạn quay 1 đoạn clip dài không thật 30 phút (hiện trên Facebook new chỉ cung ứng khoảng thời hạn như vậy), với trong quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số bạn xem trực tiếp, comment từ các bạn bè, người thân mật theo thời gian thực. Và khi kết thúc thì video clip sẽ được hiển thị trên Timeline — Dòng thời gian của bạn.


*

Các bước tùy chỉnh để phạt trực tiếp đoạn phim trên Facebook

Trên đây là 1 số bước cơ bạn dạng để tùy chỉnh thiết lập quá trình truyền tải clip trực tiếp bởi Facebook bên trên iOS. Chúc chúng ta thành công! để ý rằng hào kiệt này đang rất thu hút đối với các sự kiện, stream game, hoặc ngẫu nhiên khoảnh xung khắc nào bạn phát hiện trong cuộc sống. 1 điều nữa là nếu như khách hàng quay video thông thường hoặc HD bởi iPhone nhưng mà upload lên Facebook lại cứ mờ mờ thì có thể do bản lĩnh upload HD clip chưa được kích hoạt, hãy tham khảo bài viết sau nhé!

III. Biện pháp quay phim trực tiếp bên trên facebook thiết bị Android:

Sau khi công dụng phát sóng trực tiếp đoạn phim “mở hàng” với hệ quản lý iOS, người dùng Andoird cuối cùng cũng được trải nghiệm tính năng lôi kéo này. Với biện pháp làm không khác so với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ quay và phát sóng video clip trực tiếp nối người xem bên trên Facebook.

Tải Facebook phiên mới cho AndroidBước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể của bạn trên điện thoại. Trên đây, các bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thông thường. Dấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới nhằm Live Stream video.


*

*

Như vậy, họ đã dứt xong công việc stream video trên android rồi đó.Các bạn có thể dùng bí quyết này để quay phim chụp hình trực tuyến trong những bữa tiệc.

IV. Một vài mẹo hay:

- trong cách tảo phim trực tiếp trên facebook chúng ta cũng có thể xem được tổng số bạn xem trực tiếp, tên Facebook của không ít người sẽ xem Live của bạn.

- Sau khi ngừng Live, clip sẽ tự động được lưu trên Timeline Facebook của khách hàng giống như một video clip bình thường. Bạn cũng có thể lựa chọn xóa đoạn phim hoặc lưu clip trên Timeline để bằng hữu của bạn có thể xem sau.

- Trong quá trình Live ví như có fan xem như thế nào đó phản hồi những comment không phù hợp, bạn cũng có thể chặn người dùng đó thoát khỏi Live của bạn.

Xem thêm: Không Vào Được Các Trang Web Xem Phim, Cách Xem Phim Trên Phimmoi

Để chặn một người xem làm sao đó, nhấn lựa chọn hình hình ảnh Profile của người dùng bạn muốn chặn làm việc kế bên bình luận của bọn họ rồi lựa chọn Block là xong.