iPhone của bạn bị dính iCloud vì nhiều lý do. Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI cực đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Mở khóa icloud bằng imei

Bị dính iCloud là lỗi mà rất nhiều người dùng có khả năng gặp phải. Lỗi này gây khó khăn trong lúc dùng nếu như người dùng không am hiểu tường tận về tính năng của iCloud.

Đang xem: Hướng dẫn mở khóa icloud bằng imei

Tổng quan về dòng điện thoại iPhone

iPhone là dòng điện thoại thông minh của hãng Apple. Có trụ sở chính ở Mỹ, và chạy hệ điều hành iOS của chính Apple cung cấp.

*

IMEI là gì ?

IMEI là từ rút gọn của International Mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số nhận dạng điện thoại di động quốc tế), là một dãy 15 số và là duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng imei với nhau.

*

1. Kiểm tra IMEI iPhone bằng cú pháp *#06#.

Từ màn hình chính, bạn chọn biểu tượng Phone (điện thoại) > Keypad (bàn phím) > nhập cú pháp *#06# -> OK.

*

Tìm số imei trong phần cài đặtBước 2: Vào trang web kiểm tra imei iPhone iPad của Apple tại đây

*

Trường hợp bạn nhặt được 1 chiếc iPhone có bật tính năng Find My iPhone và trước khi bán cho người khác, bạn có đặt lại điện thoại thì máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID.

Nếu như bạn không có mật khẩu và cố tình đưa máy về chế độ DFU để Restore thì sau khi Restore xong, máy sẽ yêu cầu nhập ID và mật khẩu của tài khoản Apple ID đã được đăng nhập trước đó thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn mở khóa iCloud bằng IMEI

Bước 1: Truy xuất trang Web unlock iPhone

Để bạn có thể mở khóa iCloud Activation Lock, đầu tiên bạn phải truy xuất vào officialiphoneunlock và nhấn vào nút “iCloud Mở khóa” để bỏ qua các khóa kích hoạt iCloud.

*

Click vào iCloud unlock

Cuộn xuống trang và nhập loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI trong không gian được mang lại và nhấp vào “Thêm vào giỏ” tab.

Xem thêm: 8 Bước Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Đơn Giản, Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Itunes

Bước 2: Chi tiết liên lạc:

Với loại thiết bị cầm tay của bạn và số IMEI gửi, một trang Web mới với một “Add email” tùy chọn sẽ mở ra. Nhập địa chỉ email chính của bạn và nhấn “Tiếp tục”.

Nếu như bạn có thiết bị bổ sung mà bạn muốn mở khóa, bạn có thể thêm chúng vào thời điểm này bằng cách nhấp vào “Thêm mở khóa vào giỏ sản phẩm của bạn” tab. Bấm vào nút “Tiếp tục”.

Chi tiết liên hệ

Bước 3: Phương thức thanh toán

Trong bước này, bạn có thể được yêu cầu chọn cách thức thanh toán tốt nhất ưu tiên của bạn. Bạn có thể chọn phương pháp hợp nhất với bạn tùy thuộc theo sở thích của bạn.

Mỗi và mọi giao dịch mà bạn đang đi để khởi đầu có thể được đánh giá cao bảo mật và mã hóa bằng NochEX và vì vậy bạn không cần phải sợ về trộm cắp thẻ tín dụng trực tuyến.

Bước 4: Thanh toán và Unlock Chứng nhận

Sau khi cách thức thanh toán của bạn đã được công nhận, bạn có thể nhận được một email từ công ty thông báo cho bạn biết rằng họ đã nhận được thanh toán của bạn.

Các mail cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian chờ đợi quan trọng để vượt qua các khóa iCloud. Trong thời gian chuẩn mực, thời gian chờ đợi tổng là giữa 1-3 ngày.

Sau 3 ngày, bạn sẽ nhận được email thông báo cho bạn rằng iCloud Activation Lock đã được bỏ qua thành công.

Tạm kết

Như chúng ta đã thấy, iCloud IMEI quá trình unlock dùng OfficialiPhoneUnlock phương pháp đòi hỏi kỹ năng ít và thời gian để bỏ qua các khóa kích hoạt.

Xem thêm: Đăng Nhập Facebook Nhanh Trên Điện Thoại, Bật Tắt Tính Năng Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh

Ngoài ra, lượng tiền mặt cần thiết là khá thấp so với các phương pháp khác mà có khả năng khá tốn kém và khó khăn đối với một vài người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *