iPhone của người tiêu dùng bị dính iCloud do nhiều lý do. Đừng lo lắng, mình đã hướng dẫn bẻ khóa iCloud bởi IMEI cực đơn giản và nhanh nệm trong nội dung bài viết dưới đây.Bạn đã xem: mở khóa icloud bởi imei

Bị dính iCloud là lỗi nhưng rất nhiều người dùng có khả năng gặp phải. Lỗi này gây cạnh tranh khăn trong lúc dùng nếu như người dùng không tinh thông tường tận về tính chất năng của iCloud.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa icloud bằng imei

Tổng quan về dòng điện thoại cảm ứng iPhone

iPhone là dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của hãng Apple. Gồm trụ sở bao gồm ở Mỹ, với chạy hệ điều hành iOS của chính táo khuyết cung cấp.


*

IMEI là gì ?

IMEI là tự rút gọn của International mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số dìm dạng điện thoại di động quốc tế), là một trong dãy 15 số với là duy nhất trên mỗi năng lượng điện thoại, tức sẽ không tồn tại 2 điện thoại thông minh có trùng imei cùng với nhau.


*

1. Soát sổ IMEI iPhone bởi cú pháp *#06#.

Từ màn hình hiển thị chính, chúng ta chọn biểu tượng Phone (điện thoại) > Keypad (bàn phím) > nhập cú pháp *#06# -> OK.


*

Tìm số imei vào phần sở hữu đặtBước 2: Vào trang web kiểm tra imei iPhone iPad của Apple tại đây


*

Trường hợp các bạn nhặt được 1 chiếc iPhone gồm bật hào kiệt Find My iPhone với trước khi bán ra cho người khác, chúng ta có đặt lại năng lượng điện thoại thì máy vẫn yêu mong nhập mật khẩu hãng apple ID.

Nếu như bạn không có mật khẩu và cố ý đưa máy về cơ chế DFU nhằm Restore thì sau khi Restore xong, máy đang yêu mong nhập ID và mật khẩu của tài khoản hãng apple ID đã được đăng nhập trước đó thì mới sử dụng được.

Hướng dẫn bẻ khóa iCloud bởi IMEI

Bước 1: Truy xuất trang website unlock iPhone

Để bạn có thể mở khóa iCloud Activation Lock, đầu tiên bạn phải truy xuất vào officialiphoneunlock và nhấn vào nút “iCloud Mở khóa” để vứt qua các khóa kích hoạt iCloud.


*

Click vào iCloud unlock

Cuộn xuống trang với nhập một số loại thiết bị cố kỉnh tay của khách hàng và số IMEI trong không gian được mang lại và nhấp vào “Thêm vào giỏ” tab.

Bước 2: cụ thể liên lạc:

Với nhiều loại thiết bị cố tay của doanh nghiệp và số IMEI gửi, một trang Web mới với một “Add email” tùy chọn sẽ mở ra. Nhập địa chỉ email chính của công ty và thừa nhận “Tiếp tục”.

Nếu như bạn có thiết bị bổ sung mà bạn muốn mở khóa, bạn bao gồm thể thêm nó vào thời điểm này bằng cách nhấp vào “Thêm unlock vào giỏ thành phầm của bạn” tab. Bấm vào nút “Tiếp tục”.


Chi tiết liên hệ

Bước 3: cách tiến hành thanh toán

Trong bước này, bạn có thể được yêu cầu chọn cách thức thanh toán tốt độc nhất ưu tiên của bạn. Bạn có thể chọn phương pháp hợp nhất với bạn tùy thuộc theo sở đam mê của bạn.

Mỗi và mọi thanh toán giao dịch mà bạn đang đi để khởi đầu có thể được đánh giá cao bảo mật và mã hóa bởi NochEX và vì vậy bạn không cần phải sợ về trộm cắp thẻ tín dụng trực tuyến.

Bước 4: giao dịch thanh toán và Unlock triệu chứng nhận

Sau khi cách thức thanh toán của bạn đã được công nhận, bạn gồm thể nhận được một email từ công ty thông báo cho bạn biết rằng họ đã nhận được được giao dịch của bạn.

Các mail cũng sẽ cung cung cấp cho bạn thời gian chờ đợi quan trọng để vượt qua các khóa iCloud. Vào thời gian chuẩn mực, thời gian chờ đợi tổng là giữa 1-3 ngày.

Sau 3 ngày, chúng ta sẽ nhận được email thông báo cho chính mình rằng iCloud Activation Lock đã được bỏ qua mất thành công.

Tạm kết

Như họ đã thấy, iCloud IMEI quá trình unlock dùng OfficialiPhoneUnlock phương thức đòi hỏi khả năng ít và thời gian để bỏ qua những khóa kích hoạt.

Xem thêm: Đăng Nhập Facebook Nhanh Trên Điện Thoại, Bật Tắt Tính Năng Đăng Nhập Facebook Bằng Ảnh

Ngoài ra, lượng chi phí mặt cần thiết là khá thấp so với các phương pháp khác mà có khả năng khá tốn nhát và khó khăn đối với một vài người sử dụng.