Đôi khi bạn cũng có thể quên mất password trên điện thoại thông minh Android của mình, cơ mà đừng vội lo ngại vì đã bao gồm cách phía dẫnmở khóa cùng lấy lại mật khẩu lúc quên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa điện thoại samsung

1Mở khóa bằng smart lock

Khóa thông minh là một tính năng của Android được cho phép bạn chỉ định một vài điều kiện bỏ qua bảo mật thông tin trên screen khóa của máy. Để kích hoạt nhân tài này, vào Settings > Security và location > Smart Lock.


*

Bạn yêu thương cầu đề nghị nhập password khóa bây giờ để biến hóa tính năng. Sau đó, chúng ta có thể chọn 5 tùy lựa chọn khác để rất có thể để mở khóa điện thoại thông minh của bản thân mình mà không nên mật khẩu:

On-body detection: Điện thoại sẽ hiểu rằng rằng ai đang kích hoạt tự động hóa mở khóa chỉ khi nó trên người của bạn.Trusted places: thực hiện vị trí của công ty để bẻ khóa điện thoại của khách hàng khi các bạn ở ngay sát một địa chỉ mà các bạn đã chọn.Trusted devices: Giữ mang lại thiết bị của công ty được bẻ khóa khi được kết nối với thiết bị công nghệ bluetooth đáng tin cậy, tự động theo dõi thể thao hoặc xe tương đối của bạn.Trusted face: áp dụng nhận dạng khuôn phương diện để unlock điện thoại của bạn.Voice match: bẻ khóa điện thoại của khách hàng khi nghe đúng các giọng nói của bạn.

Nếu bạn đã tùy chỉnh cấu hình một hoặc các tùy lựa chọn này trước khi bạn quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng nó để quay lại điện thoại cảm ứng của mình. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể thay đổi setup mật khẩu hoặc khóa thông minh mà lại không đề xuất nhập mật khẩu hiện nay tại. Vị vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể cần cần khôi phục cài đặt gốc, tuy nhiên ít nhất chúng ta có thể sao lưu số đông thứ trước.

2Bấm quên mã PIN

Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat trở về trước, bạn cũng có thể đặt lại mật mã của chính mình thông qua màn hình khóa. Điều này triển khai thông qua tài khoản Google của bạn. Phương pháp làm như sau:

- Nhập không nên mật khẩu vào screen khóa cho đến khi bạn thấy một thông tin You have made several unsuccessful attempts. Try again in 30 seconds message hiện tại lên.

*

- chạm vào Forget Password và bạn sẽ thấy lời nhắc nhập tin tức tài khoản Google của bạn. Nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn.

Bây giờ bạn có tùy lựa chọn đặt lại mẫu màn hình hiển thị khóa của bạn. Chỉ việc nhấn vào tab Sign in, sau đó chuyển đến sở hữu đặt mở khóa màn hình cùng đặt mật khẩu màn hình khóa mới.


Tuy nhiên, Google đã sa thải tùy lựa chọn này trong số phiên bạn dạng mới phía trên của Android.

3Xóa tệp sạc với ADB

Sử dụng phầm mềm Android Debug Bridge (ADB), bạn cũng có thể truy cập các tập tin điện thoại của doanh nghiệp qua vật dụng tính. Chúng ta cũng có thể sử dụng vấn đề đó để xóa tập tin kiểm soát và điều hành bảo mật screen khóa năng lượng điện thoại.

Tuy nhiên, phương pháp này đang chỉ hoạt động nếu:

Gỡ lỗi USB đã làm được kích hoạt trên điện thoại cảm ứng của bạn. Nếu như bạn không bao giờ tham gia vào bảng điều khiển Developer Options, thì các bạn không thể kích hoạt nó.Bạn đã được cho phép máy tính của công ty kết nối với điện thoại của bạn thông qua ADB.Điện thoại của người sử dụng không được mã hóa. Bắt đầu với app android 6.0 Marshmallow, Google yêu cầu toàn bộ các điện thoại thông minh Android buộc phải gửi mã hóa. Vì chưng đó, điều đó sẽ không chuyển động cho những thiết bị mới hơn.

*

Nếu năng lượng điện thoại của khách hàng đáp ứng các yêu mong này, chúng ta cũng có thể mở khóa năng lượng điện thoại của bản thân mình theo các bước sau:

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay thông qua cáp USB.Mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục thiết đặt ADB của bạn.Nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.key cùng nhấn Enter.Khởi cồn lại smartphone của bạn. Thời gian này, màn hình khóa bình yên sẽ phát triển thành mất. Đây là 1 trong điều kiện tạm thời, vì chưng vậy hãy để lại mã sạc pin hoặc khóa mẫu trước khi khởi động lại.

4Khôi phục setup gốc mang đến Android

Nếu không tồn tại cách như thế nào ở trên cân xứng với bạn, các bạn sẽ phải dùng đến khôi phục thiết lập gốc đến Android. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Nếu chúng ta đã singin vào tài khoản Google của chính mình và sao lưu giữ vào thông tin tài khoản đó, bạn cũng có thể đăng nhập lại vào thuộc một thông tin tài khoản đó sau khoản thời gian đặt lại và phục sinh dữ liệu.

Sử dụng website Googles Find My Device. Miễn là bạn đã kích hoạt thiên tài này trên điện thoại, chúng ta cũng có thể nhấp vào tùy chọnErase Device để đặt lại.

*

Để khôi phục thiết đặt gốc đến thiết bị Android, thực hiện quá trình sau:


- Tắt nguồn đồ vật của bạn.

- Sau khi screen chuyển thanh lịch màu đen hoàn toàn, nhấn với giữ đồng thời những nút giảm âm lượng và nút nguồn để hiển thị menu bộ tải khởi cồn Android. Tùy nằm trong vào loại điện thoại để bạn thực hiện.

- dấn nút bớt âm lượng hai lần để chọn tùy lựa chọn Recovery Mode, tiếp nối nhấn nút nguồn để chọn.

- duy trì nút nguồn và nhấn nút tăng âm lượng một lần để vào chính sách phục hồi.

- Sử dụng những nút âm lượng để đi mang lại tùy chọn Wipe data/Factory Reset. Tiến hành quá trình để triển khai khôi phục setup gốc.

- Khi sản phẩm khởi hễ lại, hãy xem xét lại thiết lập. Bạn sẽ được kể đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình, nó sẽ phục sinh mọi tài liệu được sao lưu.

5Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

1. Thực hiện mã pin dự phòng

Nếu các bạn có smartphone Samsung chạy game android 4.4 KitKat hoặc cũ hơn, chúng ta có thể đã đặt mã pin dự phòng. Sau khoản thời gian nhập mật khẩu đăng nhập hoặc mẫu không chủ yếu xác, hãy làm cho theo công việc sau:

- va vào tùy chọnBackup PIN nếu chúng ta cũng có thể nhớ nó.

*


- Nhập mã sạc của bạn, tiếp đến nhấn Done.

- các bạn sẽ được chuyển hướng đến cài đặt bẻ khóa màn hình để đặt lại mật khẩu màn hình khóa mới.

2. Dùng anh tài Find my phone

Đối với tất cả các điện thoại thông minh của mình, Samsung cung cấp một tính năng chất nhận được bạn làm chủ thiết bị từ bỏ xa nếu như bạn mất thiết bị. Để đặt lại mật khẩu của bạn, trải qua Find My Mobile, triển khai như sau:

- Mở findmymobile.samsung.com trên laptop của bạn.

*

- Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Samsung của bạn.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Màn Hình Welcome Win 7 Lúc Khởi Động, Thay Đổi Màn Hình Welcome Win 7

- Đi mang lại tùy chọnUnlock my Device và tuân theo hướng dẫn.


Các mẫu điện thoại cảm ứng Android đang kinh doanh tại Điện thứ XANH:

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn unlock và đem lại mật khẩu lúc quên trên điện thoại thông minh Android. Chúc chúng ta lấy lại password thành công!