OBS là một vào số các phần mềm Live Stream game trên Facebook phổ biến được nhiều người sử dụng. Với rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng có những clip thật sắc nét. Ở bài viết này, 24s.vn – Hệ thống sửa chữa máy tính Đà Nẵng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách Live Stream trò chơi trên Facebook bằng phần mềm OBS nhé!

Phần mềm OBS là gì?


Để thực hiện cách stream trò chơi trên facebook, OBS là 1 trong sự chọn lọc tuyệt vời giành cho bạn. Vậy phần mềm OBS là gì? OBS là ứng dụng gì? nếu như khách hàng đang do dự về sự việc này. Hãy cùng 24s.vn tìm hiểu rõ ngay sau đây nhé!

OBS là một trong những phần mềm quay video clip hỗ trợ mang đến nhiều căn nguyên khác nhau. Tạo ra cho người dùng những cảnh quay ko giới hạn. Đồng thời, việc đổi khác cảnh đang được triển khai dễ dàng. Hơn thế nữa, các chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng OBS này nhằm stream đoạn clip trực tiếp và share lên những trang mạng thôn hội.

Phần mượt OBS có hào kiệt quay video, ghi âm những chuyển động diễn ra trong thời hạn thực của bạn. Hãy yên vai trung phong khi quality âm thanh cùng hình ảnh hết sức tốt vời. Lân cận đó, ứng dụng này còn hỗ trợ cho bạn định dạng clip đầu ra vô cùng đa dạng, cung cấp trên nhiều căn nguyên và còn được cho phép xem trước khi triển khai stream,…

*
Phần mềm OBS là gì?

Ở bài viết này, 24s.vn – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn giải pháp Live Stream game trên Facebook đơn giản nhất. Các bạn hãy theo dõi ngay lập tức sau đây!

Link cài OBS và gợi ý cách thiết lập chi ngày tiết nhất

Bạn ý muốn tải phần mềm OBS về máy tính xách tay để live stream game. Hãy quan sát và theo dõi những chia sẻ sau đây từ 24s.vn và triển khai ngay nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào mặt đường link sau đây để mua OBS mang đến win 10: Tại đây.

Phần mượt này vận động trên cả hệ điều hành quản lý Windows, macOS cùng Linux. Tiếp theo, chúng ta click đúp chuột vào tệp tin vừa thiết lập về để bắt đầu cài đặt. Khi cửa sổ mới hiển thị, các bạn nhấn Next.

*
Link tải OBS và hướng dẫn cách setup chi huyết nhất

Bước 2: Sau đó, dấn nút I Agree để gật đầu với những luật pháp được đưa ra.

*

Bước 3: Khi cửa sổ mới xuất hiện, nếu còn muốn thì các bạn hãy đổi đường truyền cài đặt bằng phương pháp chọn Browse và lựa chọn vị trí tàng trữ mới. Thừa nhận Next để tiếp tục.

*

Bước 4: Đối cùng với trường đúng theo bạn không tồn tại nhu cầu cài đặt thêm plugin trình duyệt. Hãy bỏ chọn tại ô Browser plugin. Thời gian này, bạn bấm vào nút Install để setup phần mượt OBS studio trên đồ vật tính.

*

Bước 5: Thời gian thiết đặt OBS studio cấp tốc hay chậm chạp còn tùy ở trong vào cấu hình máy tính của doanh nghiệp đang sử dụng.

Sau khi cài obs studio và thiết đặt hoàn tất. Hãy tích vào ô Launch OBS studio nếu bạn có nhu cầu chạy ứng dụng và dìm nút Finish.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream game trên facebook

Lưu ý: Đối cùng với lần trước tiên sử dụng phần mềm OBS, chúng ta phải gật đầu với những lao lý dịch vụ được chuyển ra. Chỉ việc bạn thừa nhận nút Ok là được.

*

Như vậy là phương pháp tải obs studio full crack cho máy tính đã được triển khai hoàn tất.

Hướng dẫn biện pháp Live Stream trò chơi trên Facebook bằng phần mềm OBS

Lưu ý: Để thực hiện cách phát trực tiếp game trên facebook bằng OBS. Bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của mình lên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở phần mềm OBS lên trên mặt thiết bị máy tính. Sau đó, ở mục Sources, bạn chọn vào biểu tượng dấu +.

*

Phần mềm OBS sẽ có một số tùy chọn như sau:

• Image Slideshow: Đây là tùy chọn Live stream slideshow lên ứng dụng Facebook.

• game Capture: Đây là tùy chọn Live stream màn hình game lên Facebook.

• đoạn phim Capture Device: Đây là tùy chọn Live stream có hẳn nhiên webcam.

• Windows Capture: Đây là tùy chọn Live stream đối với một cửa sổ ứng dụng. Sẽ được vận dụng khi người dùng mong live stream video, phim xuất xắc một số thao tác khác bên trên một hành lang cửa số nào đó.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Display Capture.

*

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới được hiển thị, bạn chọn vào mục Create new nếu bạn muốn đặt tên. Nhập vào thương hiệu mà bạn muốn và nhấn nút OK.

*

Bước 4: Đến đây, trên phần mềm OBS sẽ hiển thị màn hình live stream, bạn nhấn Ok để tiếp tục.

*

Bước 5: Chọn mục Settings.

*

Bước 6: Ở phía mặt trái màn hình, bạn chọn vào mục Stream. Nhìn quý phái phải tại mục Service, bạn chọn vào tùy chọn Facebook Live rồi chọn Get Stream Key là được.

*

Bước 7: lúc giao diện Facebook được hiển thị, bạn chọn vào phần size có dòng chữ Tạo buổi phát trực tiếp.

*

Bước 8: Bạn di chuyển xuống phía dưới rồi chọn vào ô Sao chép ở phần Khóa Luồng.

*

Bước 9: Tiếp theo, bạn dán khóa luồng vừa sao chép được ở bên trên vào ô Stream Key >> Apply >> OK.

*

Bước 10: Bạn chọn vào mục Start Streaming nằm ở giao diện của phần mềm OBS để bắt đầu thực hiện bí quyết Live Stream game trên Facebook.

*

Bước 11: Bạn lần lượt nhập vào tiêu đề và nội dung Live Stream. Chọn phát trực tiếp để tiếp tục.

*

Bước 12: Bạn cũng có thể lên lịch phát clip trực tiếp bằng cách chọn vào dòng chữ Lên lịch phát đoạn clip trực tiếp. Sau đó, bạn tiến hành thiết lập thời gian mà bạn muốn phát video trực tiếp.

*

Ngay sau đó, kết quả đoạn phim phát trực tiếp được hiển thị như hình mặt dưới.

Xem thêm: Sử Dụng Vpn Như Thế Nào, Cách để Sử Dụng Vpn: 9 Bước Kèm ảnh

Bước 13: khi bạn muốn ngừng cách live game trên fb. Bạn hãy chọn vào nút Stop Streaming, Stop Recording là được.

*

Như vậy là 24s.vn – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng đã phân chia sẻ đến các bạn phần mềm OBS và biện pháp Live Stream game trên Facebook bằng phần mềm OBS 1-1 giản nhất. Hy vọng trên đây sẽ là những tin tức hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!