Facebook là một trong những trong những áp dụng mạng xã hội hot độc nhất vô nhị hiện giờ ngơi nghỉ nước ta với lượng truy cập liên tục hàng ngày, hàng tiếng đồng hồ. Bên cạnh các kĩ năng trông rất nổi bật như chat, đoạn Clip gọi, liên can comment, hình ảnh… thì live stream Facebook cũng là một trong tính năng được rất nhiều fan quan tâm. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách thực hiện ứng dụng này của Facebook, nhất là phương pháp live sầu stream Facebook bên trên PC. Bài viết tiếp sau đây vẫn chia sẻ mang lại chúng ta các cách phát đoạn phim thẳng bên trên Facebook bởi máy tính PC đơn giản độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream facebook trên máy tính


Nội dung chính:


Cách live sầu stream Facebook bên trên máy tính trực tiếp

Lúc này, kĩ năng live stream đoạn Clip đã được update sẵn sống hầu hết các ứng dụng Facebook. Để áp dụng tính năng này bên trên PC, bạn hãy thực hiện theo các bước lý giải nlỗi sau:

Cách 1: Trước hết, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp bên trên máy tính xách tay. Tại bối cảnh Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “Video trực tiếp“. Đây chính là nhân tài cung ứng phạt video clip trực tiếp trên Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Start Streaming nhằm bước đầu Live sầu Stream

Cách 10: Quay lại hình ảnh Phát trực tiếp của Facebook, các bạn sẽ thấy mở ra đoạn Clip màn hình hiển thị share của doanh nghiệp. khi đó, bạn chỉ cần nhấn chọn Phát trực tiếp là thành công.

Xem thêm: Sửa Lỗi Ghost Thành Công Nhưng Không Thể Vào Được Màn Hình Boot.

Vừa rồi là những phương pháp live stream Facebook bên trên PC thịnh hành nhất nhưng mà chúng tôi mong mỏi share đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết đang hỗ trợ cho chính mình số đông thông báo có ích nhất về thủ thuật Facebook. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.