Bluetooth là giữa những phương thức kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để hoàn toàn có thể thực hiện kết nối bluetooth giữa máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng , tai nghe , loa , bàn phím , chuột .. Bạn phải biết cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay Win 10, Win 7,... (tùy ở trong vào hệ điều hành trên laptop của bạn). Cùng Nguyễn Kim search hiểu quá trình cụ thể để nhảy bluetooth và share dữ liệu chỉ cực dễ dàng và đơn giản trong nháy mắt nhé!
Bạn đang xem: Huong dan ket noi bluetooth tren win 7

Xem nhanh


Kết nối bluetooth không dây là gì?

Bluetooth áp dụng tần số vô tuyến đường để chia sẻ dữ liệu vào một khoảng cách ngắn, sa thải sự cần thiết của dây dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bluetooth trên vật dụng như điện thoại cảm ứng di cồn , tablet , máy tính xách tay ... để chia sẻ tài liệu hoặc liên kết với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác. Vì nguyên nhân bảo mật, các thiết bị Bluetooth yêu cầu được ghép nối trước khi chúng có thể ban đầu truyền thông tin. Quy trình ghép nối những thiết bị của các bạn sẽ khác nhau tùy nằm trong vào thiết bị ai đang kết nối.

>> xem thêm 5 bước đơn giản dễ dàng kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với điện thoại thông minh

Cách xác minh phiên bản hệ quản lý Windows trên laptop/PC

Trước khi ban đầu tiến hành bật kết nối bluetooth cho máy vi tính hoặc máy tính, các bạn cần xác định được hệ điều hành và quản lý trên laptop của mình thuộc các loại nào. Do cách nhảy bluetooth trên laptop Win 10 và cách kết nối bluetooth máy vi tính Win 7 hay hầu như phiên bản hệ điều hành quản lý khác sẽ có được một chút khác hoàn toàn đấy. 

*

Cần xác minh được phiên bản Windows trước khi tiến hành bật công nghệ bluetooth không dây

Bước 1: dìm giữ phím hình ảnh Windows (hình cửa ngõ sổ) + phím R 

Bước 2: màn hình hiện ra hành lang cửa số nhập Run -> Nhập vào “winver” -> Enter/OK

Sau đó, screen sẽ hiển thị phiên phiên bản Windows hiện đang rất được cài để trên laptop  của bạn. 

Việc hiểu ra được laptop của chính bản thân mình đang chạy hệ quản lý và điều hành nào sẽ rất kỳ hữu dụng cho các bạn trong việc tìm hiểu cách thực hiện và sửa lỗi đơn giản cho thiết bị.

>> xem thêm 5 Cách áp dụng Tai Nghe công nghệ bluetooth không dây Với Iphone, Smartphone, máy tính

*

Laptop hãng asus Vivobook S14 S433EA-AM439T i5-1135G7 sở hữu màn hình hiển thị Full-HD cùng 8GB RAM hiệu năng bạo dạn mẽ, trang bị kết nối Bluetooth và Wi-Fi 6 (802.11ax) phục vụ tốt các yêu cầu học tập, thao tác của người dùng

Cách bật bluetooth trên máy tính Win 10 cấp tốc chóng, nhân tiện lợi

*

Cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay Win 10 tương đối đơn giản dễ dàng

Windows 10 là phiên phiên bản hệ quản lý Microsoft Windows mới nhất hiện nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những dòng máy vi tính Windows tiên tiến nhất đều được tích đúng theo sẵn phiên bạn dạng hệ điều hành này. 

Cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay Win 10 cần thực hiện theo những cách như sau. 

Bước 1: Click vào hình tượng Windows ở góc trái screen -> Chọn hình tượng Setting (Cài đặt). Bước 2: chọn Devices (Thiết bị) -> bật nút On sống mục Bluetooth.

Hoặc chúng ta có thể thực hiện phương pháp khác. Trên khung search kiếm (Search) ở góc cạnh trái màn hình, chúng ta gõ “ Bluetooth” vẫn trả ngay hiệu quả “ Bluetooth and other devices settings”. Các bạn bật nút on ngơi nghỉ mục bluetooth là xong.

Cách liên kết bluetooth Win 10 trên máy tính xách tay với điện thoại

Vậy là các bạn đã dứt xong câu hỏi bật bluetooth không dây rồi đấy. Để hoàn toàn có thể liên kết bluetooth Win 10 trên máy vi tính với điện thoại, chúng ta hãy triển khai như sau:

Bước 1: nhảy bluetooth trên máy tính xách tay (như hướng dẫn bên trên) và trên điện thoại. Xem xét rằng cả hai thiết bị đề xuất ở gần nhau, không được bí quyết nhau vượt 3m

Bước 2: chọn mục “Add bluetooth không dây or other devices” (Thêm công nghệ bluetooth không dây hoặc vật dụng khác) -> chọn công nghệ bluetooth không dây hoặc thiết bị cần được kết nối -> lựa chọn OK/Xong để ban đầu việc ghép nối. 

Cách kết nối bluetooth Win 10 trên máy tính với loa bluetooth

*

Bước 1: Đặt loa công nghệ bluetooth gần với laptop, máy tính Win 10. Sau đó bật thứ và tính năng bluetooth.

Bước 2: bật bluetooth trên laptop theo như chỉ dẫn cách nhảy bluetooth Win 10 như trên.

Bước 3: Nhấn chọn "Add Bluetooth và other devices" và chọn kiểu liên kết là “Bluetooth.”

*

Bước 4: tìm đúng tên loa muốn kết nối và bấm Connect.

*

Những để ý khi kết nối bluetooth win 10

trước khi kết nối bluetooth không dây win 10 trên máy vi tính cần phải đảm bảo an toàn đã tắt chính sách máy bay. nếu như không có hình tượng bluetooth dưới taskbar hãy kiểm tra kết nối trong mục Tìm với khắc phục những sự cố.  bạn phải nhập đúng chuẩn mật khẩu của trang bị mới rất có thể kết nối với laptop, lắp thêm tính. demo tắt và nhảy lại bluetooth để kiểm tra tài năng này vẫn hoạt động bình thường.

Cách nhảy bluetooth trên thứ chạy hệ điều hành và quản lý Windows 8/8.1

Cách nhảy bluetooth trên máy vi tính Windows 8

*

Cách bật bluetooth bên trên Windows 8 trực quan, dễ thực hiện

Windows 8 được Microsoft cho reviews lần thứ nhất tại sự kiện công nghệ đình đám CES 2011. Trải qua 3 phiên bản thử nghiệm và sửa lỗi liên tục, phiên phiên bản Windows 8 sẽ được bao gồm thức chính thức được đưa vào và sử dụng vào thời điểm năm 2012 với nhiều khác hoàn toàn so cùng với người anh em đi trước là Windows 7. 

Để khởi động liên kết bluetooth trên máy tính hoặc laptop để bàn PC chạy Win 8, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau.

Bước 1: dìm giữ tổ hợp phím Windows + C -> bảng Setting đã hiện lên

Bước 2: lựa chọn mục “Change PC settings” ở hàng cuối cùng 

Bước 3: chọn mục “Wireless” -> Bật hình tượng bluetooth lên.

Cũng như cách bật bluetooth trên laptop Win 10, cách tùy chỉnh cấu hình bluetooth trên Win 8 cũng khá là 1-1 giản, các bạn nhỉ?

Cách nhảy bluetooth trên đồ vật Win 8.1

*

Phiên phiên bản Windows 8.1 tất cả nhiều biệt lập so với Win 8

So với phiên phiên bản Windows 8, Windows 8.1 được Microsoft đầu tư chi tiêu “ưu ái” thêm vào nhiều tính năng đặc trưng và văn minh hơn, nhằm tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm tín đồ dùng. Cũng bởi vì điều này mà cách bật bluetooth bên trên Win 8.1 cũng trở thành có một chút biệt lập so với phương pháp liên kết bluetooth Win 7 và Win 8. 

Bước 1: dấn giữ tổng hợp phím Windows + C -> hiển thị bảng Settings

Bước 2: lựa chọn mục “Change PC Settings” ở mặt hàng cuối screen

Bước 3: lựa chọn mục “PC và Devices” để tiếp tục

Bước 4: chọn mục “Bluetooth” -> nhấn loài chuột để nhảy On.

Cách liên kết bluetooth máy vi tính Win 8/8.1

Bước 1: Đặt lắp thêm muốn liên kết (chuột, bàn phím, loa, tai nghe,...) sát với máy tính và bật bluetooth trên máy vi tính như giải đáp trên.

Bước 2: trong tab Bluetooth & other devices bảo đảm nút bluetooth không dây được đặt thành On . Tiếp nối nhấp vào showroom Bluetooth or other device.

*

Bước 3: Nhấp vào Bluetooth.

*

Bước 4: Tại đây nhấp vào thương hiệu thiết bị bạn muốn kết nối. Tiếp đến chọn Done để hoàn thành.

*

Cách bật bluetooth laptop hiện điều hành Windows 7

*

Win 7 là phiên bạn dạng đã bị xong xuôi hỗ trợ tự Microsoft

Windows 7 đã được Microsoft phát hành vào khoảng chừng 10 năm trước. Phiên phiên bản này được reviews cao sinh hoạt sự nâng cấp đáng nhắc so với những người tiền nhiệm là Windows Vista. Sau ngay sát 10 năm hoạt động, trong tháng 1 năm 2020, Microsoft đã tuyên bố xong xuôi hỗ trợ tăng cấp và sửa lỗi mang lại Windows 7, giống như một lời “khai tử” giành cho phiên phiên bản đã từng “sừng sỏ” một thời. Tuy nhiên, trường hợp laptop của công ty vẫn còn hoạt động ở phiên phiên bản Windows 7 thì các bạn hãy cứ thực hiện những bước dưới đây để tiến hành kết nối bluetooth Win 7 nhé!

Bước 1: chọn Menu Start ở góc trái screen -> lựa chọn Control Panel

Bước 2: lựa chọn mục Network and Internet -> lựa chọn Network and Sharing Center

Bước 3: lựa chọn mục Change Adapter Settings ở thanh phía bên trái màn hình

Bước 4: Ở mục Personal Area Network (nằm ở mặt hàng cuối cùng), các bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth Network Connection -> bấm chuột phải và chọn Enable để bật hoặc Disable để tắt kết nối. 

Hy vọng hướng dẫn cách nhảy bluetooth trên máy vi tính Win 10, bí quyết kết nối bluetooth Win 7 , Win 8 để giúp ích cho chúng ta trong việc thực hiện máy tính. 

Cách ghép nối thiết bị bluetooth không dây với laptop Win 7

Bước 1: bấm vào Start và lựa chọn Control Panel.

Bước 2: tiếp tục chọn Devices và Printers > địa chỉ a device

Bước 3: màn hình sẽ hiển thị danh sách những thiết bị có thể kết nối với máy tính xách tay và nhấp vào tên thiết bị bạn muốn ghép nối > Next

*

Bước 4: sau khi driver load xong, màn hình sẽ hiện thông tin kết nối thành công. ở đầu cuối chọn Close và bắt đầu sử dụng.

*

Hướng dẫn liên kết bluetooth bên trên MacBook

Bluetooth là một trong những giao thức kết nối hữu ích trên tất cả thiết bị ko riêng gì laptop. Để kết nối chuột, bàn di chuột, tai nghe AirPod , bàn phím, loa công nghệ bluetooth không dây trên máy vi tính MacBook vô cùng đối chọi giản. Hãy xem ngay cụ thể trong nội dung bài viết bí quyết bật, tắt kết nối Bluetooth trên laptop apple macbook . 

*

Gợi ý hầu như mẫu máy tính xách tay Win 10/7/8, tai nghe bluetooth bán chạy tại Nguyễn Kim

Laptop

Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm thiết lập một chiếc máy tính xách tay hoặc laptop bàn (PC) chạy hệ quản lý điều hành Windows 10/7/8, hãy đọc một số sản phẩm đến từ phần lớn thương hiệu như Dell, Acer, Asus,...

Laptop Dell , chúng ta có thể ưu tiên lựa chọn những model như  Dell Vostro 5402 , Dell G3 ,   máy tính Dell Inspiron P90F005 i3-1115G4 15.6 inch N3501C , máy tính xách tay Dell Inspiron 7501 i7-10750H 15.6 inch X3MRY1

Laptop asus , dòng hãng asus Vivobook như Laptop asus Vivobook 15 A515 i3-1115G4 15.6 inch A515EA-BQ489T   là 1 trong lựa chọn tuyệt đối dành cho chúng ta tân sinh viên.

Laptop Acer hiệu năng trẻ khỏe như  Acer Nitro 5 AN515-55-72P6 i7-10750H 15.6 inch NH.QBNSV.004 ,  Acer Aspire 3 A315-56-502X i5-1035G1 15.6 inch NX.HS5SV.00F

>> xem thêm top 5 Laptop dành cho Sinh Viên bán chạy Nhất 2020 trên Nguyễn Kim

Tai nghe

Các chủng loại tai nghe công nghệ bluetooth không dây với xây cất hiện đại, chất lượng âm thanh chân thật và thuận lợi cho việc di chuyển, giải trí, bè bạn thao. Khá nổi bật với các sản phẩm từ tai nghe bluetooth không dây Sony, tai nghe công nghệ bluetooth không dây Samsung, tai nghe công nghệ bluetooth không dây Sennheiser…

Tai nghe bluetooth Sony với thành phầm không dây có lót đệm êm tai dễ chịu và thoải mái khi nghe nhạc như Tai nghe không dây Sony WI-XB400/BZ E (EP) , Tai nghe ko dây Sony WH-CH510/BZ E (HP)

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Sennheiser có bản lĩnh ghép nối với 2 thiết bị thuộc 1 lúc phối hợp với technology Bluetooth 5.0 tiết kiệm ngân sách và chi phí pin với dòng sản phẩm Tai nghe bluetooth không dây Sennheiser CX 150BT trắng , Tai nghe công nghệ bluetooth không dây Sennheiser CX 150BT Đen

Bên cạnh những nội dung bài viết hướng dẫn cách bật bluetooth trên máy vi tính Win 10, Win 7,... Blog của Nguyễn Kim còn tồn tại vô vàn những tin tức mẹo vặt tốt ho cùng thú vị khác nữa, hãy tiếp tục theo dõi với đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào nhé!

Nếu bạn cần phải tư vấn thêm về thành phầm hoặc dịch vụ khác như quạt , ổn định , lắp thêm lọc nước , trang bị gia dụng ,...

Xem thêm: Cách đổi Màn Hình Win 10, Cách đổi Hình Nền Máy Tính Win 10

Hãy đến ngay Trung tâm buôn bán Nguyễn Kim gần nhất để được cung cấp nhanh chóng.