Gửi video qua gmail bằng điện thoại là một trong số hầu như tính năng được rất nhiều người cần sử dụng quan tâm. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách sử dụng khả năng này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được video qua gmail

- ko phải video nào bạn có thể gửi qua tin nhắn được. Tiêu chí review này nhờ vào dung lượng của file đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gửi video qua gmail

+ Nếu đoạn clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên smartphone sẽ nhờ cất hộ video bằng phương pháp cho người dùng tải lên các tệp đính kèm là các đoạn clip có sẵn trong bộ nhớ lưu trữ của máy.

+ Nếu video có dung lượng lớn rộng 20MB: Ứng dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ yêu thương cầu bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh phải chèn các clip từ ứng dụng google drive.

*

- Để gửi video qua áp dụng gmail thành công xuất sắc thì điện thoạicủa bạn cần có kết nối mạng bình ổn và mạnh. Chúng ta có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di cồn 3G/4G.

- chăm chú cập nhật bản gmail tiên tiến nhất cho điện thoại.

Sau đây thuộc theo dõi các bước tiến hành gửi video clip qua gmail bạn nhé!

2. Bí quyết gửi đoạn clip qua gmail bởi điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của công ty (nếu email mọi tín đồ đã singin rồi thì bỏ qua bước này).

*

Bước 2: Mọi bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc bút ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị để soạn nội dung thư điện tử mới > lúc đó một cửa sổ hiện ra, bạn cần nhập vào không thiếu thốn các thông tin về showroom người vẫn nhận thư năng lượng điện tử và chủ đề của bức thư.

Bước 3: Để gửi video dung lượng mập dưới 20MB bằng áp dụng gmail trên năng lượng điện thoại, bạn nhấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải màn hình và chọn cái "Đính kèm tệp" > từ bây giờ gmail sẽ tự động hóa truy cập vào trình quản lí lý bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị. Tại đây, chúng ta chọn mục "Video" rồi lựa chọn clip cần gửi vẫn lưu trên sản phẩm công nghệ để sở hữu nó lên tin nhắn rồi giữ hộ đi.

*

Bước 4: các bạn sẽ thấy đoạn clip được tải lên và xuất hiện trong mục ngôn từ của email. Cuối cùng, khi cài đặt xong, bạn nhấn vào mục "Gửi" để hoàn tất việc gửi video bằng áp dụng gmail của điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Với quá trình gửi video qua gmail bằng điện thoại trên đây, bạn chỉ có thể áp dụng cùng với các clip có dung lượng bé dại hơn 20MB. Nếu đoạn clip lớn hơn 20MB, hãy theo dõi bí quyết gửi tiếp sau đây nhé!

3. Cách gửi đoạn phim dung lượng to hơn 20MB qua gmail

Sau khi cập nhật và đăng nhập gmail cũng tương tự google drive new nhất, bạn thực hiện quá trình sau.

Bước 1: bạn mở vận dụng Google Drive.

- Nếu đoạn phim đã được lưu giữ sẵn trong phía trên rồi thì không cần tải lên nữa mà lại sang bước tiếp theo ngay.

- nếu không thì các bạn sẽ cần tải video clip lên bằng cách nhấn vào dấu cộng góc yêu cầu phía dưới màn hình hiển thị rồi nhấp vào "Tải lên" > kế tiếp mọi bạn chọn đoạn phim từ điện thoại để bước đầu tải video.

*

Bước 2: liên tục quá trình gửi clip qua gmail bởi điện thoại, chúng ta vào lại áp dụng Gmail nhằm nhập vào vừa đủ các thông tin về showroom người vẫn nhận thư điện tử và chủ thể của bức thư giống như với giải pháp gửi đã tin tức trên

Bước 3: các bạn nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải màn hình và chọn loại "Chèn trường đoản cú Drive" > sau đó mọi fan nhấn chọn đúng video vừa cài đặt lên hoặc video cần giữ hộ đã gồm sẵn vào Google Drive

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ thấy video clip xuất hiện nay trong mục văn bản của email > nhấp vào mục "Gửi" là hoàn thành quá trình gửi video clip dung lượng lớn hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với thông tin tài khoản Gmail là 20 MB nhưng với các tài khoản không hẳn Gmail thì dung lượng tối đa 25 MB, tùy trực thuộc vào nhà cung ứng email của bạn.

Xem thêm: Hình Nền Ảnh Màn Hình Điện Thoại Đẹp Cho Điện Thoại, Ảnh Màn Hình Điện Thoại Đẹp Nhất

Với hướng dẫn biện pháp gửi video clip qua gmail bởi điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.