Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước bật hiển thị số bạn quan sát và theo dõi cho facebook cá thể


*

*

*

*

*

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn cùng với dân mmo(tìm tiền online) thì ai ai cũng được hiểu kiếm tiền từ những việc upload video lên Youtube với đăng ký Youtube Partner để đăng ký tìm chi phí trường đoản cú rất nhiều trong năm này. Một mảnh đất nền khá màu mỡ với dân toàn quốc. Chúng ta đã và đang mong chờ không ít lên tiếng khi nào thì facebook có thể chấp nhận được tìm chi phí hệt như Youtube. Ngày từ bây giờ tôi ban đầu share các ban bố từ cơ bản cho tới nâng cao về phong thái tìm chi phí từ fanpage facebook facebook, biện pháp ĐK Kiếm chi phí với ad breaks facebook audience network một giải pháp vừa đủ và chi tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền facebook ad breaks


Ad Breaks là lịch trình tìm tiền trường đoản cú Facebook bằng cách đặt PR lên video clip của doanh nghiệp.

*
kiếm tiền từ fanpage facebook bằng ad breaks

Đó là giải pháp lý giải nhanh thôi, để bản thân phân tích và lý giải khía cạnh rộng cho chính mình dễ dàng nắm bắt.

Quy trình tìm chi phí tự Facebook Ad Breaks:


Cách 1: quý khách đăng đoạn phim lên Fanpage Facebook nhưng mà bạn thiết lập.
Bước 2: Quảng cáo đang hiện trên đoạn Clip của chúng ta. Quảng cáo này vì Facebook từ bỏ hiển thị nhé.
Bước 3: Khi bạn không giống coi Clip của chúng ta với nhấp chuột truyền bá vào video => Chúc mừng, chúng ta sẽ tìm kiếm được chi phí từ bỏ Ad Breaks rồi đấy.

Mẹo đăng đoạn phim lên Facebook tìm tiền Ad breaks

– Anh em bắt đầu “chân ướt chân ráo” ước ao tìm chi phí trường đoản cú Ad Break đề nghị khẳng định, đâu phải cứ download Fanpage vàì ngàn like đủ điều kiện nhảy kiếm chi phí về add ngân hàng là nghịch được đâu. Vấn đề là sau khoản thời gian bật kiếm chi phí rồi thì anh em kéo view như vậy nào?

– Youtube rất có thể SEO keywork hoặc biện pháp làm sao đó và để được ăn uống khuyến cáo còn Facebook thì không!

– Facebook được mẫu rộng Youtube là Clip chỉ cần về tối tphát âm 3 phút tuy nhiên lại hiên quảng cáo sinh hoạt phút trang bị nhất.

– Bây Giờ có 1 số Fanpage nước ngoài cũng kha khá sẽ bật tìm chi phí dẫu vậy view yếu đuối vượt bắt buộc Facebook nó cũng không ưng chuẩn kiếm chi phí, cho nên cũng ở ngóng khá lâu rồi.

– Bây Giờ đồng đội bao gồm hệ thống Fanpage toàn quốc chớ vội vàng, cđọng hóng là đang tới lượt thôi bởi vì tất cả add bank Mỹ vào cũng không không kiếm chi phí được đâu.

Ad Break là gì? Cách tìm chi phí trên Facebook trường đoản cú Ad Break như thế nào vững chắc các bạn cũng đã hiểu phần làm sao. Chúc bạn bè nhanh chóng thành công xuất sắc khi tìm tiền bên trên Facebook.

Cách kiếm chi phí trường đoản cú Facebook Adbreak

1. Cách thức hoạt động của Adbreak

Như tôi đã đề cập sinh sống đầu nội dung bài viết, trường hợp văn bản đoạn Clip chúng ta đăng download bên trên facebook cân xứng cùng với một trong những ĐK bởi vì Facebook đề xuất, đoạn Clip trên trang facebook bạn sẽ được cyếu một hoặc một trong những đoạn PR nđính.

Vậy làm sao nhằm chất vấn được đoạn Clip của mình bao gồm phù hợp; đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện nhưng mà Facebook đưa ra để được ckém ad break. Đơn giản thôi, tđam mê gia Quảng cáo vào luồng (In-stream ad).


*
Quảng cáo vào luồng (In-stream ad)?

Nếu trang fanpage của doanh nghiệp đủ điều kiện cơ mà Facebook đưa ra; các bạn sẽ nhận ra tin nhắn tựa như như hình bên dưới:


*
Tin nhắn hiển thị Khi trang facebook đầy đủ ĐK để cyếu facebook ad breaks

Nếu chúng ta cảm nhận thông báo rằng trang của người sử dụng vẫn chưa đáp ứng một cách đầy đủ ĐK giành cho Facebook ad breaks thì điều này đồng nghĩa tương quan với việc …

Quý Khách đề nghị đáp ứng một trong những trải đời không giống để đạt unique nlỗi Facebook đưa ra.

2. Điều khoản kiếm tiền tự Facebook ads break

2. quý khách hàng bắt buộc cư trú tại một trong số những quốc gia nằm trong list đủ ĐK của Facebook. Đồng thời, câu chữ bạn đăng download nên được viết bằng một trong số những ngôn ngữ đầy đủ ĐK vày Facebook trải nghiệm.

Nếu các bạn lưu ý, nước ta ko phía trong danh sách này. Tuy nhiên đừng vượt băn khoăn lo lắng, list này tiếp tục được cập nhật. Và dường như từng trải này tự Facebook cũng không thể được xem như là một trong những yếu tố để xét chú tâm điều kiện mang đến Facebook ad breaks nữa.

3. Quý khách hàng nên đăng thiết lập content trên trang công ty của doanh nghiệp (không hẳn là trang facebook cá nhân); với bao gồm tối thiểu 1.000 người hâm mộ (tín đồ like, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn có ngôi trường vừa lòng facebook từng trải fanpage của chúng ta bao gồm 10.000 bạn hâm mộ (trải đời cũ trước đó).

4. Trang của người tiêu dùng bắt buộc đã đạt được một trong số những cột mốc này vào 60 ngày:

15.000 lượt tương tác: lượt thích, nội dung, comment180.000 phút ít tính tổng trên thời lượng người tiêu dùng coi bên trên toàn bộ những đoạn Clip của bạn30.000 lượt coi trong 1 phút ít đến Clip nhiều năm buổi tối tđọc 3 phút ít.

5. quý khách hàng yêu cầu bên trên 18 tuổi.

Việc kiểm soát coi fanpage facebook của bản thân gồm đáp ứng đủ điều kiện Facebook giới thiệu hay không để giúp đỡ bạn lên plan kế hoạch để triệu tập triển khai cho từng hạng mục nhưng mà bản thân không đủ hướng đến việc kiếm chi phí.

Ví dụ: Trang của bạn không đầy đủ điều kiện đến facebook ad break, chưa có đầy đủ 15.000 lượt thúc đẩy (like, mô tả, comment) thì bạn cần phải lên chiến lược nhằm tăng lượt can hệ bên trên Clip của mình.

Hoặc trang facebook của bạn đã đoạt đầy đủ thử khám phá 1.000 followers, 15.000 lượt liên quan vào 60 ngày, 180.000 phút ít xem bên trên toàn bộ những Clip vào 60 ngày nhưng lại vẫn còn đó thiếu 30.000 lượt xem trong khoảng 1 phút cho các Clip nhiều năm 3 phút ít.


Vậy chiến lược của bạn sẽ là gì? Chắc chắn là tra cứu biện pháp buổi tối ưu để tăng số lượt view trong một phút ít cho các Clip lâu năm 3 phút rồi, đúng không?

Nếu trang facebook của chúng ta đang đầy đủ ĐK áp dụng facebook adbreak (in-stream ads); thì đây là bước bạn phải tiến hành tiếp theo.


3. Quy trình 4 bước kiếm tiền cùng với Ad Break dành riêng cho video nhiều năm về tối thiểu 3 phút

#1: Submit trang facebook nhằm Facebook Ad Breaks phê duyệt

Hãy thiết lập cấu hình với làm chủ Facebook ad breaks thông qua Facebook Creator Studio (Studio sáng tạo của Facebook).

Bắt đầu bằng Việc chọn trang đủ ĐK của facebook cơ mà bạn có nhu cầu kiếm tiền tự kia. Sau đó chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization trên form điều phối bên trái màn hình hiển thị. Lưu ý: Bạn đề nghị coi quy định cùng chế độ kiếm chi phí trường đoản cú facebook một phương pháp cẩn thận trước khi tick chọn Đồng ý để chuyển hẳn qua bước tiếp theo sau.


Tiếp đến, chọn hình thức kiếm chi phí và bổ sung cập nhật tài khoản tkhô giòn toán thù. khi hoàn toàn các bước tùy chỉnh thiết lập trang; thì quy trình phê ưng chuẩn từ bỏ facebook ad break sẽ được hoàn toàn gấp rút.

#2: Cách kiểm soát và điều hành địa điểm lộ diện của Facebook Ad Break bên trên nội dung video clip bạn

Facebook có thể chấp nhận được chúng ta từ bỏ lựa chọn vị trí xuất hiện truyền bá nthêm – adbreak trên trang hoặc bên trên Clip của chính mình. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tuyển lựa địa điểm khi cài đặt tìm tiền hoặc sau thời điểm cài đặt tìm chi phí. Đây là 2 gạn lọc đến bạn:

Cho phép Facebook tự động hóa cyếu quảng cáo từ 1-2 giây ở hầu hết đoạn ngắt thoải mái và tự nhiên trong ngôn từ video clip của người tiêu dùng (được đề xuất).Tự điều chỉnh địa chỉ cyếu facebook ad breaks. Áp dụng biện pháp này vẫn khôn xiết tác dụng nếu như bạn chọn: Cho phép facebook kiểm soát và điều chỉnh điểm ckém adbreak dài thêm hơn nữa, khoảng 10 giây. Điều này đã về tối ưu hóa trải nghiệm xã hội tín đồ xem của doanh nghiệp.#3: Cách chế tác đoạn Clip Facebook được buổi tối ưu kiếm tiền trường đoản cú Facebook Ad Breaks

Nếu bạn chọn kiếm chi phí bên trên trang của người tiêu dùng thì từng đoạn phim đăng sở hữu lên facebook các đề nghị trải qua quá trình kiểm lưu ý nội dung. Đợt kiểm chú tâm này sẽ ra mắt ngay trong khi video clip của bạn được đăng tải. Trong quy trình video clip của bạn đang được kiểm ưng chuẩn, bạn vẫn rất có thể kiếm tiền mà lại bị số lượng giới hạn chút xíu.

Trước tiên, Facebook đã lưu ý đoạn Clip ở phiên bạn dạng cực tốt với xác định nó dựa vào số lượt coi giữa những phút trước tiên ngay sau thời điểm video được đăng download.

Một video tất cả 25 lượt xem trong 10 phút ít trước tiên được xem là đoạn phim bao gồm unique cùng tốc độ cao. Video này sẽ tiến hành ưu tiên review cao hơn nữa so với video clip mất trong vòng 30 phút để sở hữu thuộc 25 lượt xem.

Quá trình kiểm chăm nom có thể tốn mang lại 48h (2 ngày) tuy thế hay thì nkhô giòn rộng những. Tình trạng của mỗi đoạn Clip sẽ tiến hành hiển thị cụ thể bên trên tab “Ad Break”.


Sau khi Clip được kiểm chăm chú kết thúc, tình trạng của đoạn Clip đã biến đổi thành một trong số những icon bên dưới. Nếu video clip của bạn bị đính cờ “Limited/ No Monetization” (tức là bị số lượng giới hạn hoặc quan yếu tìm chi phí bởi video này), thì vẫn có bí quyết. Quý Khách sẽ sở hữu được cơ hội được phê xem xét 1 lần tiếp nữa.


Đây là 3 tình trạng được Facebook Review cho một video:

Monetised: Video đang rất được nhảy nút kiếm tiền)Limited/ No Monetisation: Bị giới hạn lợi nhuận nhận được Khi kiếm chi phí từ bỏ video clip./ Không thể kiếm chi phí vị chưa đáp ứng điều kiện trường đoản cú Facebook giành riêng cho câu chữ của Clip trên Facebook.Can’t be monetised: Không thể kiếm tiền tự đoạn phim này bởi vì không đáp ứng được yêu cầu; hoặc đã làm được Facebook triển khai phê săn sóc nhưng công dụng không đạt.

Lưu ý: Không nên tất cả những Clip dài 3 phút phần đông đạt điều kiện để bật kiếm chi phí. Quý Khách cần cảnh giác cẩn thận chế độ tìm tiền tự Facebook cùng dựa vào đó bỏ lên chiến lược cho đoạn Clip của người tiêu dùng.

Dưới đấy là một số thủ thuật bé dại góp bạn:

Tips: Một vài ba mẹo nhỏ nhỏThiết lập theme và điều chỉnh nội dung tương xứng với ngóc của bạn

Theo bạn, có tác dụng cố gắng nào nhằm sinh sản dựng nội dung đến đoạn phim tương xứng với ngỏng của bạn? Có phải đơn giản chỉ cần lựa chọn đại một nội dung mếm mộ, tạo Clip cùng rồi đăng cài lên fanpage?


Thực chất các bạn phải:

Hiểu rõ về ngóc của bản thân mình với persomãng cầu bạn xem của công ty là ai.Suy nghĩ về về phương pháp để tạo sức tác động cho những người khác.Ktương đối gợi xúc cảm với giới thiệu hướng giải quyết và xử lý vụ việc vào đoạn Clip.

khi bạn đã có chủ thể cùng phong thái riêng biệt của bản thân, hãy sinh sản dựng một câu chuyện. Hãy bảo vệ phải tạo dựng tối thiểu một đoạn cao trào trong 3-5 phút trước tiên của đoạn phim. Và mặt khác đề xuất tất cả đoạn reviews ngắn gọn, thư giãn về cá thể xuất xắc uy tín trong mỗi Clip của công ty.

Luôn đương nhiên lời lôi kéo hành động (CTA) vào Clip dẫu vậy chúng ta nên cẩn thận cùng với con mồi liên hệ (khuyến nghị đa số người clichồng vào, chia sẻ hoặc like bài bác post của bạn). Thông thường đều lời kêu gọi của bạn vượt mang tính chất PR sản phẩm tuyệt thương hiệu, điều đó dễ làm cho ra tác dụng ngược đối với cộng đồng bạn xem. Họ sẽ giới hạn coi với bay tức thì thoát khỏi video.

Khác cùng với đoạn Clip bên trên youtube, chúng ta có thể bnóng skip (quăng quật qua) PR mà lại trên facebook, để tính tiền cho những PR người dùng phải coi toàn thể quảng cáo từ a – z thì các bạn new tìm kiếm được tiền.

Đối với những thumbnail (hình ảnh đại diện) của video clip, hãy nỗ lực giảm tphát âm Việc áp dụng quá nhiều chữ nếu bạn bài bản hệ trọng văn bản của đoạn phim.

Tránh những đoạn phim được chế tạo từ những hình ảnh tĩnh được trình chiếu, một slide có chữ chi chít, ck chéo nhau tuyệt các đoạn clip lặp đi tái diễn. Thay vào đó, hãy chế tạo những video clip thâu tóm rất nhiều vận động, share màn hình hiển thị hoặc thúc đẩy trực tiếp.

Tất cả phần lớn gì bạn phải nhằm ban đầu kiếm tiền trường đoản cú những video Facebook dễ dàng và đơn giản là một trong chiếc Smartphone lý tưởng, chân trang bị dễ dàng với mức sử dụng chỉnh sửa đoạn Clip cơ phiên bản.

Tự tạo nên các đoạn Clip Facebook gốc

Bảo vệ phiên bản quyền cho tất cả những người sáng chế là một trong những trong số vấn đề được ưu tiên số 1 của Facebook.

Nền tảng Facebook không chất nhận được kiếm tiền tự các video được chia sẻ hoặc đoạn Clip được đăng mua lại từ bỏ các mối cung cấp khác. ví dụ như bạn download từ youtube cùng rồi lấy đăng download lên Facebook. Chắc chắn cùng với biện pháp này, bạn không thể kiếm tiền từ bỏ những video đó được.

Hãy từ chế tạo ra câu chữ đoạn phim theo phong cách riêng của mình, được kiểm soát và điều chỉnh theo hành động của tín đồ xem và giải quyết và xử lý vụ việc số đông bạn thường xuyên chạm mặt buộc phải.

Những đoạn Clip càng được rất nhiều người xem quan tâm, bàn luận thông qua những comment với những liên tưởng thì đoạn phim sẽ có được kiểu cao hơn.

Lưu ý: Nếu bạn vẫn tải video clip hay được sử dụng video trải qua bản thảo Creative sầu Comtháng, bạn có thể sẽ chạm chán vụ việc lạm dụng chính sách tìm chi phí từ content bên trên facebook. Quý khách hàng có thể hợp tác với người tạo ra dựng ra Clip viral trên Youtube tương tự như share quyền tìm tiền với chúng ta.

#4. review về doanh thu từ Facebook Ad Breaks

Để để ý triệu chứng của video bên trên Facebook Creator Studio, chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization và tiếp đến chọn Insights.

Quý Khách rất có thể thông báo về số lượt xem bên trên facebook cao hơn nữa bên trên youtube một ít. Điều này ngulặng nhân là vì chức năng viral content được xây cất trên facebook.

Nếu chúng ta chế tạo ngôn từ đoạn Clip gồm tính địa chỉ tiện lợi khiến người dùng ao ước phân chia sẻ; bạn sẽ dấn lợi nhuận trường đoản cú số phút người tiêu dùng coi đó.

Tab Insights đã hiển thị các đoạn Clip nằm trong top tìm tiền; và tỷ lệ số lượng những Clip dài 3 phút, …


quý khách cũng rất có thể phân nhỏ tuổi lượt coi các đoạn phim dài 1 phút; cùng ước tính doanh thu kiếm được trường đoản cú các đoạn phim cá thể tự tạo thành. Để có tác dụng được điều này, hãy cliông xã lựa chọn “Monetization” >> Ad Breaks.


Cliông xã chọn nút ít hình dollar màu xanh lá (xuất hiện thêm ngoại trừ từng video); để xem đọc tin cụ thể về từng đoạn phim. Chẳng hạn nlỗi tỉ lệ impressions (hiển thị) của quảng cáo; với CPM (cost per 1000 impressions) – mức giá thành mang lại 1000 lần hiển thị.


ví dụ như trong trường phù hợp bên trên, đoạn Clip này hiện giờ đang bị giới hạn tìm tiền bên trên Facebook (hoàn toàn có thể là vì đang vào quy trình kiểm săn sóc nội dung); dẫu vậy vẫn kiếm được một vài tiền tương ứng.

Hình thức tính toán thù ngân sách phụ thuộc vào vào 2 nguyên tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong lúc các quảng cáo thuộc hiển thị trong một phút nhưng lại chúng không hề tương đương nhau. Lượt coi trong một phút tới từ những tổ quốc không phía bên trong danh sách đủ ĐK trường đoản cú facebook sẽ không nhận ra tiền; thậm chí còn trường hợp video clip của người sử dụng đã được xét chú tâm đầy đủ điều kiện tìm tiền rồi.

Vị trí địa lý của những lượt xem trong 1 phút cũng ra quyết định chỉ số CPM. CPM hay cao hơn nữa nếu người coi trực thuộc Khu Vực nước Mĩ (2-3 $); với vẫn thấp hơn trường hợp fan coi ở trong khoanh vùng Đông Nam Á (1$ hoặc không nhiều hơn).

Hãy sử dụng phương pháp tính này nhằm xác định số chi phí chúng ta nhận được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số tiền các bạn kiếm đượcVí dụ, nếu khách hàng có 3.500 lần hiển thị quảng cáo; và mức chi phí cho mỗi 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số chi phí bạn kiếm được là:

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng mon (trung bình ngày 18 của tháng) facebook sẽ bỏ ra trả cho bạn. quý khách hàng nên về tối tgọi 100$ mang lại doanh thu ad break nhằm nhấn chi phí người sử dụng bỏ ra trả..


Một số TUT kiếm tiền Ad Breaks Facebook mới nhất

– Đừng nhảy kiếm chi phí lúc tương tác bên trên Fanpage chỉ tầm thông thường hoặc yếu đuối. Nếu bạn bật tìm chi phí thời đặc điểm này, lượng view vẫn càng ngày càng gặm đầu. Khi lượt coi đoạn Clip ko táo bạo lại mở ra thêm PR thì tỉ lệ thành phần bay ngày càng tăng cao. Vì vậy khó được khuyến nghị hơn. Thời điểm cực tốt là lúc kênh bắt đầu cắm khuyến cáo hãy BẬT KIẾM TIỀN.

– Nên chế tạo playdanh mục những video clip top view của tuần hoặc bắt mấy thằng top view với nhau nhằm những video kéo nhau cùng lên.

– Chuyển các page đoạn phim sang Video Page bằng phương pháp vào Cài đăt ~> Mẫu và Tab ~> Mẫu Video page. Sau kia mỗi ngày sản phẩm tuần cập nhật các đoạn phim nổi page lên kia. Cũng một điểm + để tăng khuyến cáo đoạn Clip đó lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên nào mà lại dính vi phạm luật chế độ hoặc bản quyền thì nên cần bay quản trị viên đó ra. Vì thông tin tài khoản Facebook đó có thể làm ảnh hưởng tới phần nhiều page nhưng đó cũng làm cho quản trị viên.

– Nếu bạn bè ước ao tìm tiền trường đoản cú Ad Breaks ngơi nghỉ Thị trường toàn nước thì cần chơi nội dung ngoại và đăng tải page ngoại nhằm dễ được chuẩn y xanh sau đó đăng chéo cánh sang trọng page việt. Hoặc nghịch page bao gồm nút xét chăm chút gửi xét chuyên chú vào đó cùng đăng chéo cánh lịch sự.

– Lấy ngắn nuôi lâu năm, sử dụng đông đảo đoạn Clip ngắn để kéo phần nhiều đoạn phim lâu năm vày đoạn Clip ngắn thêm vài giây sẽ sở hữu được tỉ lệ thành phần coi không còn Clip cao ví như nội dung tuyệt sẽ khá dễ được lời khuyên bởi vì vậy bằng hữu hoàn toàn có thể xen kẹt up cả video ngắn thêm nữa đừng si mê up tuy thế video nhiều năm Lúc liên tưởng page còn vẫn yếu ớt.

Xem thêm: Cách đăng Ký Tài Khoản Facebook Mới Trên điện Thoại, Máy Tính đơn Giản

– Video làm sao sẽ cắm lời khuyên view lên táo tợn thì đồng đội bắt buộc đăng chéo cánh hoặc giới thiệu lại liên tiếp video clip kia sau 1-2 ngày. Đăng chéo cánh hoặc share lại lên bao gồm page đó hoặc khối hệ thống page của chính mình.