Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bộ gõ tiếng việt được xem là phần mềm không thể không có mỗi khi bạn muốn cài mới hoặc áp dụng hệ hành new như Ubuntu hoặc Mac OS. Ví như ở hệ điều hành Windows, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt và thực hiện phần mềm gõ tiếng việt Unikey thì sinh hoạt macOS mặc dù mặc định đã nhập vào sẵn bộ gõ giờ việt nhưng các bạn sẽ có cảm xúc khó chịu đựng bởi sẽ sở hữu dấu gạch men chân ở hồ hết từ đang tiến hành gõ tiếng việt.

Bạn đang xem: Cách tải, cài đặt phầm mềm gõ tiếng việt unikey, evkey cho máy tính


Nếu chúng ta là “Gà mới” vừa bắt đầu chuyển quý phái macOS và không biết cách thiết lập hoặc lựa chọn phần mượt gõ giờ việt nào cân xứng thì trong nội dung bài viết này, mình sẽ lý giải bạn setup và áp dụng bộ gõ tiếng việt khá tốt đó đó là phần mượt GoTiengViet.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm danh sách những bộ gõ giờ đồng hồ Việt tốt nhất có thể dành mang lại Windows 10 cũng như macOS mà mình đã share trong thời hạn gần đây.

Xem thêm: Cách đăng ký nhiều tài khoản facebook hàng loạt cùng lúc


Giới thiệu về phần mềm GoTiengViet mang lại Mac

*
*
*
*
*
*
*

Bạn chọn tổ hợp phím tắt bên trên Mac OS mà bạn muốn để thay đổi nhanh qua lại giữa cơ chế gõ giờ việt với gõ thông thường. Nếu như bạn chưa biết cách gõ tiếng việt bằng kiểu TELEX hoặc VNI, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng trải qua liên kết tại đây.