Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bộ gõ tiếng việt được xem là phần mềm không thể thiếu mỗi khi bạn muốn cài mới hoặc sử dụng hệ hành mới như Ubuntu hoặc Mac OS. Nếu ở hệ điều hành Windows, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm gõ tiếng việt Unikey thì ở macOS tuy mặc định đã tích hợp sẵn bộ gõ tiếng việt nhưng bạn sẽ có cảm giác khó chịu bởi sẽ có dấu gạch chân ở những từ đang thực hiện gõ tiếng việt.

Bạn đang xem: Cách tải, cài đặt phầm mềm gõ tiếng việt unikey, evkey cho máy tính


Nếu bạn là “Gà mới” vừa mới chuyển sang macOS và chưa biết cách cài đặt hoặc lựa chọn phần mềm gõ tiếng việt nào phù hợp thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng bộ gõ tiếng việt khá tốt đó chính là phần mềm GoTiengViet.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm danh sách các bộ gõ Tiếng Việt tốt nhất dành cho Windows 10 cũng như macOS mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Cách đăng ký nhiều tài khoản facebook hàng loạt cùng lúc


Giới thiệu về phần mềm GoTiengViet cho Mac

*
*
*
*
*
*
*

Bạn chọn tổ hợp phím tắt trên Mac OS mà bạn muốn để chuyển đổi nhanh qua lại giữa chế độ gõ tiếng việt và gõ thông thường. Nếu bạn chưa biết cách gõ tiếng việt bằng kiểu TELEX hoặc VNI, bạn có thể tham khảo bài viết hướng thông qua liên kết tại đây.