Chỉ 5 phút đọc bài hướng dẫn mua driver công nghệ bluetooth không dây cho win 7 bạn chắc chắn rằng sẽ có tác dụng được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài bluetooth cho win 7

Bluetooth là một trong sự núm thế thuận tiện cho dây dẫn. Với Bluetooth, chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh được hỗ trợ, chuột, tai nghe, vật dụng in, bàn phím, laptop bảng và nhiều thiết bị khác với máy tính xách tay của mình, miễn sao nó cũng hỗ trợ Bluetooth.

Nhìn chung, bluetooth khá đơn giản dễ dàng để sử dụng, cơ mà nó hoàn toàn có thể hơi nặng nề hiểu với người tiêu dùng mới. Để kết nối hai thiết bị công nghệ bluetooth không dây với nhau, một (hoặc cả hai) thứ phải có thể khám phá được.

Và quy trình kết nối Bluetooth thuở đầu này được hotline là ghép đôi. Nghe dường như khó hiểu? bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh thiết lập cài driver bluetooth không dây cho win 7.

Cách sở hữu và tải driver bluetooth cho Win 7 hướng dẫn thiết đặt bluetooth mang lại laptop


Nội dung bài viết


Kết nối Driver công nghệ bluetooth Windows 7 với thiết bị

Sau dây bản thân sẽ thử nghiệm cách cài công nghệ bluetooth không dây cho máy vi tính dell chi tiết, cách cài bluetooth không dây cho may tinh khác chúng ta làm tương tự là được nhé.

Bước 1: Để hoàn toàn có thể tải ứng dụng cài driver công nghệ bluetooth cho win 7 bạn hoàn toàn có thể truy cập vào đường liên kết trần dưới đây của mình. Bạn download driver công nghệ bluetooth windows 7 các phiên bạn dạng dưới đây:

Driver bluetooth không dây win 7 32bit hp: BluetoothDriverInstaller_x32

Driver công nghệ bluetooth win 7 64bit hp : BluetoothDriverInstaller_x64

Bước 2: Sau khi chúng ta tải bluetooth về máy và giải nén tiến hành cài đặt bluetooth không dây cho laptop, PC của doanh nghiệp . Bạn nên lựa chọn vào file sở hữu đặt.

*
Click vào file sở hữu về để sở hữu đặt

Bước 3: Đánh chọn dấu tích vào ô I accept the terms & conditions above để gật đầu những luật pháp tải phần mềm. Tiếp đến bạn hãy chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 4 : liên tục tới bảng Looking for the bluetooth adapter , hệ thông tìm kiếm kiếm cài công nghệ bluetooth không dây cho pc, máy vi tính của bạn tiếp tục chọn Next

*

Bước 5 : sau khi quét với tìm kiếm thiết lập thành công đã hiện bảng như bên dưới tiếp tục Next

*

Bước 6 : khối hệ thống thông báo sẽ hoàn thành thiết đặt driver bluetooth và nhấn Exit.

*
Thông báo sở hữu driver công nghệ bluetooth không dây cho win 7 thành công

Vậy là sẽ hoàn thành quá trình tải bluetooth không dây cho laptop và mua đặt công nghệ bluetooth không dây cho pc của bạn.

Trường hợp lắp thêm tính của bạn sử dụng win 7 không tồn tại bluetooth bạn cũng có thể mua Bluetooch rời đã tích hợp là được .

Cách nhảy Bluetooth bên trên Windows 7, Mở bluetooth không dây cho win 7

Sau lúc cài driver công nghệ bluetooth không dây cho win 7 dứt thông thường bạn có thể bật công nghệ bluetooth trên Windows 7 bằng phương pháp thực hiện quá trình đơn giản sau:

Bước 1: Nhấp vào nút bước đầu ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị của bạn.

*
Chọn hình tượng Start

Bước 2: bluetooth settings trong vỏ hộp tìm kiếm, sau đó chọn Change công nghệ bluetooth settings từ các kết quả.

*

Bước 3: Hãy chắc chắn là rằng các bạn kiểm tra những tùy chọn như ảnh chụp màn hình hiển thị hiển thị dưới đây, tiếp đến nhấn OK .

*
Cách nhảy bluetooth trên win 7

Bước 4: Nhấp vào hình tượng tam giác nhỏ dại ở phần dưới bên cần màn hình của người sử dụng và các bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth; điều đó tức là bạn đã nhảy Bluetooth vào Windows 7.

*
Nhấp vào biểu tượng tam giác nhỏ

Kết nối Driver công nghệ bluetooth Windows 7 cùng với thiết bị

Bạn chỉ cần làm cho trong số những thiết bị có liên kết được với nhau. Làm vấn đề đó cho PC của bạn hoặc thiết bị bạn muốn kết nối đang hoạt động, nhưng sẽ không còn hại gì khi làm cho điều đó cho cả hai.

Để khiến cho PC Windows 7 hoặc máy vi tính của bạn có thể được kết nối bluetooth không dây win 7.

Hãy nhấp vào nút Start và chọn Devices & Printers ở bên yêu cầu của menu Bắt đầu.

*
Nhấn nút Start và chọn Devices and Printers

Sau đó click chuột phải vào tên thứ tính của chúng ta (hoặc tên cỗ điều hòa hợp Bluetooth) trong list thiết bị và lựa chọn Bluetooth settings.

*
chọn bluetooth settings

Bấm vào hộp kiểm Allow công nghệ bluetooth không dây devices lớn find this computer trong cửa sổ Bluetooth Settings, rồi bấm OK . Máy tính xách tay của bạn bây chừ sẽ rất có thể được phát hiện cho những thiết bị khác.

*
driver công nghệ bluetooth không dây windows 10

Để có tác dụng cho điện thoại thông minh của chúng ta có thể được kết nối, hãy đi vào các tùy chọn công nghệ bluetooth không dây của nó.

Nếu bạn sử dụng Android:

Bạn đang tìm thấy điều này tại Settings => Connected devices.

Nếu bạn thực hiện Trên iOS:

Đi cho tới Settings => Bluetooth. Các bạn sẽ thấy Bluetooth của sản phẩm tính của bạn, Tên bluetooth thường lấy theo thương hiệu của PC, laptop mà bạn cài.

*

Nếu ai đang ghép nối một vật dụng như chuột bluetooth hoặc tai nghe, hãy làm theo các lý giải trong phía dẫn để mang thiết bị vào chế độ ghép nối. Thông thường, bạn sẽ cần duy trì nút mối cung cấp trong vài giây hoặc một cái nào đó tương tự.

Cách kết nối bluetooth win 7 với tai nghe ko dây

Sau khi chúng ta đã Enable công nghệ bluetooth windows 7 ở cách trên giờ đồng hồ ta bắt đầu tiến hành kết nối tai nghe.

Về driver tai nghe bluetooth chúng ta không cần niềm nở cứ tuân theo hướng dẫn dưới là sẽ liên kết thành công.

Bước 1 : chúng ta Click cần chuột vào hình tượng bluetooth lựa chọn Add ad Device như hình dưới

*
Click buộc phải chuột vào biểu tượng bluetooth chọn địa chỉ cửa hàng ad Device

Bước 2 : trong bảng Select a device to add to this computer khối hệ thống tìm công nghệ bluetooth trên win 7 và hiện thấy thương hiệu tai nghe của công ty cần kết nối, chúng ta chọn vào và nhấn Next.

*

Bước 3: phần mềm kết nối bluetooth không dây win 7 thông báo đã kết nối thành công.

*
Thông báo liên kết bluetooth win 7 thành công

Bây tiếng thiết bị cùng máy tính của người sử dụng đã được ghép nối, chúng sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau. Bạn sẽ không hẳn trải qua quá trình ghép nối từng lần bạn có nhu cầu sử dụng thứ và chúng sẽ tự động hóa kết nối khi chúng ở vào phạm vi và bật.

Khi bạn không thực sự ghép nối các thiết bị, nhằm bảo mật, chúng ta nên đảm bảo an toàn rằng cả thiết bị và PC của chúng ta đều không thể phát hiện được. Bạn cũng rất có thể muốn tắt Bluetooth khi bạn không sử dụng nó, điều này rất có thể giúp tiết kiệm ngân sách pin trên cả máy tính và lắp thêm của bạn.

Xem thêm: Làm Cách Để Avatar Video Trên Facebook, Cách Để Đổi Avatar Video Facebook Trên Pc

Bài viết bên trên vừa đã chia sẻ đến bạn Cách sở hữu và cài driver công nghệ bluetooth không dây cho Win 7, Cách nhảy Bluetooth bên trên Windows 7, Cài công nghệ bluetooth cho PC, driver tai nghe bluetooth, enable bluetooth windows 7, mở công nghệ bluetooth cho win 7, liên kết Driver bluetooth Windows 7 với thiết bị, biện pháp cài công nghệ bluetooth cho pc, bluetooth không dây driver for windows 7, mua driver công nghệ bluetooth không dây cho win 7... Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cũng có thể kết nối bluetooth với những thiết bị một giải pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công!