Bạn có rất nhiều hình ảnh đẹp muốn chia sẻ lên Facebook? Rất đối chọi giản, thuộc 24s.vn tò mò cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ảnh lên facebook


Bạn gồm thể chia sẻ nhiều hình hình ảnh trong một bài đăng tải Facebook nhưng không tốn những công sức. Nội dung bài viết của 24s.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng nhiều ảnh lên Facebook trên trình săn sóc web cùng ứng dụng điện thoại thông minh ngay sau đây.


*


Cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bằng máy tính

Bạn hoàn toàn có thể tải lên và đăng nhiều hình ảnh lên Facebook từ bỏ trình xem xét web. Đây là cách tiến hành trên máy vi tính của bạn:

1. Nhấp vào đăng trạng thái, bạn có thể gõ trạng thái của chính bản thân mình trước hoặc sau khoản thời gian chọn hình ảnh hoặc video. Nhấp lựa chọn Photo/Video.

*

2. Sau đó, chọn vị trí bạn lưu video hoặc ảnh đăng lên Facebook, thừa nhận giữ phím Shift hoặc Command trên lắp thêm Mac hoặc phím Ctrl trên máy tính xách tay Windows và nhấn chọn hình hình ảnh bạn mong đăng. Tất cả hình hình ảnh bạn kích chuột sẽ được chọn.

3. Lựa chọn Open.

4. Sau khi chúng ta chọn Open, tất cả các hình đã lựa chọn sẽ lộ diện dưới ô nhập trạng thái, nhập bài xích đăng của bạn.


5. Để thêm nhiều hình ảnh hơn vào bài xích đăng, hãy chọn hình tượng dấu cộng.

Di chuyển nhỏ trỏ chuột qua hình thu nhỏ dại để xóa hoặc chỉnh sửa ảnh trước khi đăng ảnh.

6. Xem lại các tùy chọn khả dụng khác: lắp thẻ bạn bè, thêm hình dán, thêm cảm giác của bạn, v.v.

7. Khi chúng ta đã sửa đổi xong, hãy lựa chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi bạn chọn đăng các hình ảnh lên Facebook, sẽ có năm hình hình ảnh đầu tiên hiện trên news feed. Trên hình ảnh cuối cùng sẽ có được thêm dấu cộng và bạn bè trên Facebook sẽ đề nghị nhấp vào nhằm xem tất cả các hình ảnh.

Tạo album bên trên Facebook bằng trình chuyên chú web

Nếu bạn có con số lớn hình ảnh cần đăng tải Facebook, cách cực tốt là cần tạo một album hình ảnh để rất có thể dễ dàng cập nhật hình ảnh thêm sau đó. Sau khoản thời gian đăng, bài xích đăng của các bạn sẽ được đăng cùng hình ảnh bìa album. Anh em của bạn sẽ nhấp vào links album nhằm xem toàn bộ ảnh.

1. Nhấp vào cập nhật trạng thái.

2. Chọn Photo/Video Album ngơi nghỉ đầu ô trạng thái.

*

3. Sau đó, chọn vị trí chúng ta lưu video hoặc ảnh đăng lên Facebook, dấn giữ phím Shift hoặc Command trên sản phẩm công nghệ Mac hoặc phím Ctrl trên máy tính Windows với nhấn chọn hình ảnh bạn mong muốn đăng. Toàn bộ hình hình ảnh bạn kích chuột sẽ tiến hành chọn.

4. Lựa chọn Open. Tại đây, các bạn sẽ thấy hình thu bé dại của tất cả ảnh được chọn, chúng ta có thể thêm thể hiện từng ảnh. Để thêm ảnh vào album, hãy nhấp vào dấu cộng và chọn hình ảnh thêm vào album.

5. Tự phía phía bên trái màn hình, viết tên và biểu lộ cho album mới, mặt khác xem các tùy lựa chọn khác.

6. Sau khi chúng ta đã sửa đổi xong, chọn nút Share.

*

Cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại

Tương trường đoản cú như các làm việc trên máy tính, tiếp sau đây là cách để bạn đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bởi điện thoại.

1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại.

2. Lựa chọn Photo.

3. Nhấn lựa chọn những ảnh bạn mong đăng.

4. Sau khi chọn xong, nhấn vào Done.

*

5. Nhập trạng thái của bạn, nếu bạn có nhu cầu tạo album, nhấp vào +Album.

6. Đặt tên đến album và chọn thêm hình ảnh nếu chúng ta muốn. Nhận Share khi chúng ta đã hoàn tất.

7. Gạn lọc đăng ngay lên Facebook với (hoặc) story, tiếp đến nhấn chia sẻ Now.

*

Bài viết phía dẫn bí quyết đăng nhiều ảnh lên Facebook trên đây vẫn giúp cho chính mình có thêm được nhiều kiểu đăng hình ảnh mới mẻ hơn là cách bạn chỉ đăng gồm một bức hình.

Xem thêm: Thêm Cách Cài App Cho Máy Chưa Jailbreak Bằng Sideloadly

Nếu bạn đọc có hứng thú suy nghĩ các vụ việc liên quan tiền đến biện pháp mẹo hoặc phía dẫn về kiểu cách sử dụng Facebook hoàn toàn có thể tham khảo một số nội dung bài viết sau đây:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại lượt thích & share để ủng hộ 24s.vn đưa tới bạn xem thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.