Sau những năm cải tiến và phát triển. Phần mềm HTKK cung ứng knhì thuế vì chưng Tổng cục thuế phát hành vẫn hỗ trợ khôn cùng tích cực cho những công ty lớn cả nước trong Việc kê khai thuế. HTKK tương hợp với phần lớn các phiên bản Windows : Từ Window XP mang lại tới Windows 10.

Tuy nhiên phần mềm HTKK thỉnh thoảng mắc lỗi ko gõ được tiếng việt tất cả vết. Bài viết này đã Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi không gõ được giờ đồng hồ việt lúc kê knhị thuế khi sử dụng Unikey nhằm gõ giờ đồng hồ việt hết sức đơn giản và dễ dàng. Cách gõ giờ đồng hồ việt trong HTKK. 

Cách 1 : Chạy Unikey

quý khách hàng nhấp chuột buộc phải vào biểu tượng Unikey trên màn hình hiển thị với lựa chọn Run as administrator

*
Bạn đang xem: Htkk không gõ được tiếng việt

Dù đã có phần mềm, cơ mà năng lực Excel vẫn cực kì đặc biệt cùng với kế tân oán, chúng ta đang vững vàng Excel chưa? Hãy để tôi giúp cho bạn, ĐK khoá học Excel:

*

Cách 2 : Thiết lập Unikey

Quý khách hàng click chuột phải vào biểu tượng Unikegiống hệt như hình dưới rồi lựa chọn Bảng điều khiển (Hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl Shift F5)

Bạn lựa chọn Mlàm việc rộng

Bạn chọn “Luôn sử dung clipboard cho unicode

*

vì thế chúng ta đang gõ giờ đồng hồ việt vào HTKK Hỗ trợ khai thuế rồi đấy. Lúc như thế nào chúng ta không sử dụng HTKK nữa thì bạn nên bỏ chọn “Luôn sử dung clipboard cho unicode” để gõ vnạp năng lượng phiên bản bình thường nhé.

Các vụ việc hay gặp về kê knhì thuế qua mạng bạn cũng có thể cliông chồng xem khuyên bảo sinh hoạt những liên kết dưới. Nếu bạn quyên tâm cho tới khóa huấn luyện kế toán thuế vui vẻ clichồng vào Banner bên dưới thuộc nội dung bài viết nhằm tìm hiểu. Xin cảm ơn

Hướng dẫn nộp tờ knhì thuế qua mạng đơn giản dễ dàng nhất

Hướng dẫn nộp chi phí thuế qua mạng cụ thể nhất

Hướng dẫn cách ĐK nộp thuế điện tử mới nhất

Hướng dẫn cách biến đổi chứng thư số bên trên hệ thống kê knhị thuế qua mạng

Hướng dẫn thực hiện Google Chrome để kê knhì thuế qua mạng

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC


Chia sẻ nội dung bài viết này:

Related


Bài viết coi các nhất


Follow kênh YouTube của Thanh
Xem thêm: Cách xóa dòng chữ activate windows 10 với phần mềm

*

Về bọn chúng tôi