Nếu nlỗi bạn đang kiếm tìm kiếm một ứng dụng có công dụng cho biết trường đoản cú ánh nắng mặt trời, xung nhịp, vận tốc quạt, và Tỷ Lệ thực hiện của GPU, CPU, RAM tuyệt thậm chí là là vận tốc Internet thì SidebarDiagnostics đã là ứng dụng dành cho mình. 

SidebarDiagnostics sẽ hiển thị tất cả báo cáo về phần cứng nhưng bạn phải tức thì bên trên màn hình hiển thị Desktop. Tất cả phần nhiều gì bạn phải làm cho là liếc mắt là thấy, với điều nhất là vận dụng này trọn vẹn miễn tổn phí, đề xuất chúng ta cứ yên tâm nhưng mà áp dụng nhé!

Cách 1: trước hết các bạn truy vấn vào mặt đường links sau cùng bấm vào dòng Standalone.Zip để cài về ứng dụng SidebarDiagnostics.quý khách hàng đang xem: Hiển thị ánh nắng mặt trời cpu trên desktop

https://github.com/ArcadeRenegade/SidebarDiagnostics/releases


*

Sau khi sở hữu về hoàn toàn thì các bạn giải nén tệp tin Zip, rồi mngơi nghỉ tệp tin thỏng mục được tạo nên sau thời điểm giải nén chấm dứt. Sau đó các bạn tìm cùng mngơi nghỉ vận dụng SidebarDiagnostics lên là áp dụng sẽ từ bỏ chạy.

Bạn đang xem: Hiển thị nhiệt độ cpu trên desktop win 10


*

*

*

Cách 4: Tại mục General, những chúng ta có thể tùy chỉnh một số setup chung cho tkhô cứng hiển thị ví dụ điển hình như:– Dock: dùng để làm đổi khác vị trí thanh hiển thị sẽ nằm ở phía bên trái (Left) hoặc đề nghị (Right). – Screen: Chọn màn hình mà lại bạn muốn tkhô cứng hiển thị sẽ mở ra nếu như khách hàng sử dụng nhiều màn hình hiển thị.– Language: Ngôn ngữ.– Run at Startup: Nếu nlỗi bạn muốn ứng dụng khởi động thuộc Windows thì chọn vào ô này.


*

Cách 5: Tại mục Customize, những chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập phông chữ (Font size, Font color), màu sắc (Background Color), hoặc kích cỡ (Sidebar Width) của thanh hiển thị.


Trong khi, chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn vào ô Aukhổng lồ Background Color đề thanh hao hiển thị đồng nhất color cùng với hình nền Desktop.

Bước 6: Tại mục Monitors, các chúng ta có thể gạn lọc thông số kỹ thuật Hartware làm sao sẽ tiến hành hiển thị, bằng cách dìm chọn vào ô của từng Hartware.

Xem thêm: Chụp Màn Hình điện Thoại Asus, Hưỡng Dẫn Zenfone

Sau khi hoàn cấu hình thiết lập theo nhu cầu của khách hàng kết thúc thì bọn họ sẽ sở hữu được một tkhô cứng hiển thị nhỏng hình dưới. Nhìn vừa thể hiện đầy đủ biết tin, mà vừa phù hợp với màu của màn hình, không gây buồn rầu đúng không nhỉ nào! Nếu những bạn muốn đổi khác lại cấu hình thiết lập thì click chuột hình tượng bánh răng ngơi nghỉ trên thuộc nhé.


Cảm ơn chúng ta đang quyên tâm theo dõi và quan sát, chúc chúng ta thành công!