Việc thiết lập hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chính giỏi trên màn hình khóa điện thoại thông minh game android giúp bạn dùng dễ dàng theo dõi thời hạn để thuận lợi sắp xếp công việc. Mặc dù không yêu cầu điện thoại Android nào cũng rất được trang bị sẵn tính năng cài đặt đồng hồ nước cho screen khóa. Để biết thêm chi tiết cách thực hiện thế nào thì hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ samsung

Trước khi tiến hành công việc cài đặt đồng hồ screen chính đến Android, người dùng cần phát âm hơn về tính chất năng cài đặt đồng hồ nước trên màn hình hiển thị điện thoại. Trước đây, chỉ có một trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung bắt đầu được trang bị công dụng hiển thị đồng hồ trên screen chính hay screen khóa, hay được gọi là Always On Display.


*
Tính năng hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình chính hay screen khóa Android

Với những người dùng không thiết lập thiết bị smartphone của Samsung, thì quả tình là đáng tiếc khi không được hưởng thụ tính năng tuyệt đối này. Nhằm mục đích giúp người dùng các thiết bị app android mà không phải Samsung cũng rất có thể được sử dụng nhân tài này, các nhà lập trình đã cải cách và phát triển tìm ra phương pháp giúp mọi điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành từ game android 7.0 trở lên đều phải có thể thiết đặt và thử dùng tính năng Always On DisPlay tuyệt vời này.

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng thử nghiệm ngay phương pháp cài đặt đồng hồ thời trang màn hình chính trên điện thoại cảm ứng Android 7.0 trở lên. Cụ thể cách tiến hành sẽ được hướng dẫn theo các bước sau:

Cài đặt hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen chính Android

Lưu ý: quá trình hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên điện thoại OPPO. Với những dòng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh của những hãng smartphone khác cũng có thể thực hiện theo phong cách tương tự.

Bước 1: Chọn đồng hồ thời trang từ mục tiện ích (Widget) sống phía cuối màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: Nhấn va và duy trì vào app đồng hồ.


*
Hiển thị đồng hồ trên screen chính Andorid

Bước 3: va và giữ lại vào phầm mềm đồng hồ

Bước 4: Kéo nhân thể ích đồng hồ đeo tay ra ngoài màn hình chính.

Sau lúc thực hiện ngừng Bước 4, trên giao diện màn hình chính đang hiển thị đồng hồ. Tín đồ dùng chỉ việc chạm giữ với trượt đồng hồ thời trang đến địa chỉ muốn đặt trên màn hình chính là xong.

Cài đặt hiển thị đồng hồ trên screen khóa Android

Lưu ý: Cách thiết lập đồng hồ cho màn hình hiển thị khóa điện thoại Android chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại thông minh thông minh được hỗ trợ tính năng hiển thị màn hình hiển thị "Always on Display". Bỏ ra tiết công việc hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên smartphone Samsung. Với những dòng điện thoại cảm ứng thông minh của hãng sản xuất khác hoàn toàn có thể thực hiện tương tự như nếu cũng được cung cấp tính năng này.


*
Cách setup đồng hồ cho màn hình hiển thị khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Bật chính sách Luôn luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại cảm ứng Samsung bằng phương pháp vào mục thiết đặt (Setting) trên điện thoại rồi lựa chọn vào mục màn hình hiển thị khóa (Lock Screen). Kéo màn hình hiển thị xuống dưới và tìm mục luôn luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi đưa sang nhân kiệt đó sang chế độ bật.


*

Bước 2: Chọn kiểu dáng hiển thị, màu sắc đồng hồ cho screen khóa trên Android. Fan dùng có thể tùy lựa chọn kiểu đồng hồ thời trang hiển bị (Clock style) rồi bật chế độ Luôn luôn hiển thị lên.


*
Các bước cài đặt đồng hồ nước cho màn hình hiển thị chờ trên điện thoại thông minh Android

Tiếp theo, bạn dùng chúng ta có thể lựa lựa chọn kiểu mặt đồng hồ yêu mê say với các tùy chọn bao gồm sẵn. Bạn có thể chọn màu cho đồng hồ đeo tay từ mục màu sắc (Color) rồi nhấn xong (Done) để hoàn tất thừa trình cài đặt đồng hồ hiển thị trên màn hình hiển thị khóa smartphone Android.

Xem thêm: Cách Xử Lý Bàn Phím Laptop Bị Liệt, Cách Sửa Bàn Phím Máy Tính Laptop Bị Liệt

Bài viết trên trên đây cung cấp chi tiết hướng dẫn cách thiết đặt đồng hồ screen chính và màn hình khóa trên điện thoại thông minh Android. Hi vọng với phần nhiều hướng dẫn này, tín đồ dùng có thể tự mình thực hiện cài đặt đồng hồ màn hình chính và screen khóa thành công.