Đối cùng với Smartphone cùng laptop sẽ sở hữu được những phương pháp không giống nhau để xem được mật khẩu của các Wi-Fi mà những trang bị này đã có lần liên kết.


Trong bài xích này đang chỉ dẫn cho bạn cụ thể bí quyết xem mật khẩu wifi đang kết nối bên trên Windows 10, Android, macOS cùng iOS.

Bạn đang xem: Hiện mật khẩu wifi đã kết nối

Cách xem password wifi đang kết nối trên Windows

Xem chi tiết tại đây.

Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi đang kết nối trên Android

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android thì cách dễ nhất để thấy password của Wi-Fi từng liên kết chính là sử dụng áp dụng hỗ trợ. Ở trên đây công ty chúng tôi reviews cho mình ứng dụng WiFi Password Recovery.

Bước 1: Tải về vận dụng WiFi Password Recovery tự CH Play.

Cách 2: Cấp quyền đến áp dụng.

Cách 3: Hiện giờ lúc msống áp dụng lên bạn sẽ thấy list toàn bộ những wifi mà các bạn từng truy vấn. Chỉ phải cliông xã vào tên wifi cơ mà bạn có nhu cầu là sẽ thấy được password của chúng.

*

Cách coi password wifi vẫn kết nối trên macOS

Bước 1: Clichồng vào biểu tượng kính lúp ở góc cạnh trên bên yêu cầu screen.

*

Cách 2: Nhập vào dòng keychain access rồi clichồng vào kết quả tương ứng vừa hiển thị bên dưới.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Keychain Access, nhtràn vào thương hiệu Wi-Fi mà ai đang mong muốn xem mật khẩu tại ô kiếm tìm tìm ở góc trên mặt cần. Lúc này vào form kết quả bên dưới, kiếm tìm và cliông xã lưu ban con chuột vào tên Wi-Fi rồi lựa chọn Show password.

*

Bước 4: Tiếp đó khối hệ thống sẽ tận hưởng các bạn nhtràn vào mật khẩu của thông tin tài khoản singin của sản phẩm tính Mac. Nhập lệ rồi click OK.

*

Cách 5: Hệ thống đã đề nghị nhập password một lần nữa. Nhập xong xuôi, cliông chồng Allow.

*

Bước 6: Lúc bấy giờ sinh sống mục Show password sẽ hiển thị mật khẩu của wifi.

*

Cách coi mật khẩu đăng nhập wifi đã kết nối bên trên iOS

Trên iPhone thì mật khẩu đăng nhập wifi sẽ được lưu giữ vào Keychain, buộc phải nếu như khách hàng gồm dùng mặt khác cả iPhone và Macbook với sử dụng 1 thông tin tài khoản Apple trên cả 2 thiết bị này, các bạn sẽ rất có thể dùng laptop Mac giúp thấy password của rất nhiều wifi mà iPhone đã từng có lần dùng.

Xem thêm: Kích thước màn hình iphone 5 mấy inch ? so sánh với các dòng khác

Cũng giống như như bên trên, chúng ta dùng Macbook nhằm msống Keychain Access, tìm kiếm tên wifi rồi lựa chọn Show password là được.