Có thể nhiều người tiêu dùng vẫn còn không quen với những ứng dụng giả lập cho PC. Khi đã thiết lập giả lập game android cho PC thì toàn bộ các vận dụng hay trò đùa của apk đều rất có thể chơi trên PC. Bởi vì vậy, sửa chữa máy tính 24s.vn xin reviews đến các bạn cách thiết lập hệ quản lý điều hành Android đến PC dễ dàng và đơn giản nhất ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android trên pc

Hướng dẫn giải pháp cài hệ quản lý Android mang lại PC


Ở bài viết này, sửa chữa máy tính 24s.vn sẽ giải đáp đến chúng ta cách download hệ quản lý điều hành Android cho PC bởi Rufus. Để có thể cài hệ quản lý điều hành Android mang đến PC đơn giản nhất. Chúng ta hãy triển khai theo quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy click vào đường link bên dưới để tải hệ quản lý điều hành Android x86 mang đến PC:

https://www.android-x86.org/download

Sau đó, bạn hãy bấm vào View nhằm quá tình sở hữu về được bắt đầu.

*

Bước 2: Bạn click chuột vào mặt đường link tiếp sau đây để rất có thể tải phần mềm Rufus về máy:

https://github.com/pbatard/rufus/releases/download/v3.8/rufus-3.8.exe

Rufus chủ yếu là một trong những phần mềm được chạy xe trên nền hệ quản lý Windows. Bởi vậy, ứng dụng Rufus sẽ cung ứng cho các bạn thực hiện thiết lập Android x86 lên USB.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn đúp con chuột lên file mà bạn vừa sở hữu về để bắt đầu quá trình cài đặt đặt. Chọn Yes để quy trình được tiếp tục.

*

Bước 4: ngay sau đó, thừa trình thiết lập hệ quản lý sẽ được diễn ra một phương pháp nhanh chóng. Sau khi chúng ta khởi chạy phần mềm thì bên trên màn hình laptop sẽ hiển thị bối cảnh như hình mặt dưới:

*

– tại Device, chúng ta hãy chọn đúng ổ mà bạn đang muốn tải hệ quản lý điều hành Andoird x86 vào. Các bạn cũng có thể chọn địa điểm lưu là ổ cứng laptop gắn ngoài hay là USB nếu như khách hàng muốn. Đối với trường vừa lòng này thì 24s.vn chọn là USB.

Bước 5: Sau đó, làm việc mục File system thì chúng ta hãy chọn vào FAT32 như hình mặt dưới:

*

Bước 6: Tiếp theo, chúng ta nhấn chọn vào dòng xoáy chữ là Create bootable disc using. Nhấn con chuột lên thực đơn sổ xuống nằm ở phía bên cạnh rồi chúng ta chọn vào mục ISO Image nhằm tiếp tục.

*

Bước 7: Cũng tại mẫu chữ Create bootable disc using như trên, chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng hình đĩa CD. Sau đó, chúng ta chọn vào file Android x86 vẫn được bạn tải về máy tính trước đó.

*

Bước 8: thời gian này, các bạn nhấn chuột vào Start để quy trình thiết lập phiên bản cài hệ quản lý Android mang đến USB được bắt đầu.

*

Bước 9: cho tới khi bao gồm một hộp thoại hiện trên màn hình. Bạn nên chọn vào dòng chữ Write in ISO Image mode (Recommended) rồi các bạn chọn vào OK.

*

Nhấn OK nhằm tiếp tục.

*

Sau đó, việc thiết lập file ISO đã được diễn ra một bí quyết nhanh chóng. Sau thời điểm quấ trình cài đặt đã ra mắt hoàn tất. Các bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị có hiển thị thông báo READY như hình bên dưới:

*

Bước 10: lúc này, chúng ta hãy tiến hành Restart lại thiết bị máy tính xách tay của mình. Tiếp theo, tiến hành truy cập vào menu Boot thông qua thao tác làm việc khởi hễ lại máy tính xách tay rồi bước đầu nhấn giữ lại tại phím F10 giỏi F12 sống bàn phím máy vi tính của bạn. Sau đó, hãy sử dụng phím lên xuống để có thể chọn Boot trải qua USB giống hệt như hình mặt dưới:

*

Bước 11: các bạn hãy phải nhấn chuột lựa chọn lên tuỳ lựa chọn đầu tiên. Như vậy bạn sẽ bắt đầu thiết lập nhằm hệ quản lý Android chạy trực tiếp và quăng quật qua thao tác cài đặt.

*

Đến đây, các bạn hãy chờ đợi trong giây phút để thừa trình thiết đặt được ra mắt hoàn tất.

Lúc này, chúng ta có thể đăng nhập vào tài khoản Google y hệt như khi các bạn thực hiện truy vấn vào tài khoản ở thiết bị năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Tải Video Trên Messenger Về Máy Tính /Di Động Siêu Nhanh

*

Kết luận

Như vậy là phương pháp cài hệ quản lý và điều hành Android mang đến PC đã thành công. Cùng từ giờ trở đi, chúng ta đã được phép sử dụng chiếc máy tính của khách hàng giống như một chiếc smartphone thông minh được chạy trên gốc rễ Android.

Đó là giải pháp cài hệ quản lý và điều hành Android cho PC đơn giản dễ dàng nhất cơ mà sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng 24s.vn muốn chia sẻ đến những bạn. Hy vọng để giúp bạn thực hiện thành công và có tương đối nhiều trải nghiệm thú vui trên chiếc máy tính của mình nhé!