Với việc xây dựng phiên bản update new cho Android 6.0.1 marshmallow có lẽ rằng Google đã giao lưu và học hỏi được tay nghề tự phiên bản Android Lollipop trước đây. Sau lúc Google thi công bản cập nhật thì những nhà OEM tiến hành cập nhật cho những sản phẩm của chính mình. Đối với hệ quản lý điều hành Android Lollipop chắc hản chúng ta cũng biết vòng đời của nó quá nthêm ngủi nhưng mà cụ vào kia Google sẽ dừng lại không tiếp tục cải tiến và phát triển nó nữa mà lại đưa ngay lên cầm cố hệ tiếp theo chính là Android Marshmallow. Nhưng nhỏng bao phần mềm không giống, chúng gần như rất có thể tạo ra lỗi cũng giống như làm đồ vật chuyển động không trơn tuột chu cơ mà vắt vào chính là chậm rãi, rét, các lỗi cứ nắm phát sinh. Bởi nỗ lực nhưng chúng ta thây được các nhà phân phối liên tiếp cập nhật hệ điều hành Android cho máy.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android 6.0 có gì mới

Từ những phiên bản cập nhật bọn họ sẽ cảm giác yên ổn tâm hơn vì bọn chúng góp sản phẩm chạy hệ quản lý và điều hành Android vận động mềm mại rộng, bình ổn rộng và đi kèm theo với nó là bổ sung cập nhật những tính năng được cải thiện vào hệ điều hành cơ mà trước đây không có.

Cũng vì vậy nhưng mà bạn dạng cập nhật tiếp sau của Android 6.0 Marshmallow cũng ko ở ngoại lệ với kia đó là hầu hết sản phẩm công nghệ nhưng từ bây giờ xaiapp android phẫu thuật trên phiên bản cập nhật Android 6.0.1 marshmallow.

Xin để ý rằng phiên bản này (tại thời điểm viết bài) vẫn gồm cho những sản phẩm Nexus trên toàn nỗ lực giớ và sẽ mau chóng đến với thiết bị của doanh nghiệp trải qua ROM CynogenMod với ROM AOSP. nhằm bạn có thể yên cầu Android 6.0.1 Marshmallow. Danh sách các đồ vật được nhân jbanr update mới nhất tự Google.

Nexus 6PNexus 5XNexus 6Nexus 5Nexus cầuNexus 9 LTE cùng bản WifiNexus 7 2013 Wifi & SIM

Quay quay trở lại chủ đề, bản cập nhật đa số để vá lỗ hổng bảo mật thông tin, với hai tính năng vượt trội và độc đáo. Nhìn xuống không gian của Shop chúng tôi để biết thêm.

Android 6.0.1 Marshmallow

Các thiên tài mới

*


Google nhận ra rằng Việc thêm các phím tắt vào các nút phần cứng nút ít ở kề bên của Smartphone rất có lợi. Nhỏng họ đã thấy Samsung áp dụng nút Home và chúng ta có thể áp dụng nút ít trang chủ bấm 2 lần nhằm khởi đụng nkhô giòn ứng dụng chụp ảnh. Trong Khi Google cần thiết thực hiện điều này bên trên các sản phẩm công nghệ Nexus của họ, bọn họ bổ sung cập nhật thêm những chức năng giống như với Twist. Bây tiếng, bấm 2 lần dịu vào nút nguồn của người tiêu dùng bất cứ cơ hội làm sao, bất kể chỗ nào chúng ta khởi cồn thẳng vào vận dụng máy ảnh của người sử dụng.Một update xứng đáng chăm chú lần này là Android 6.0.1 Marshmallow được bổ sung cập nhật của hơn 200 emojis (hình tượng trạng thái) new. Trong lúc không có khá nhiều để biểu lộ phần lớn điều nhỏ dại nhỏ bé dễ thương và đáng yêu, bạn có thể đánh giá coi bọn chúng ra bằng phương pháp áp dụng keyboard của Google, hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng Hangouts.Trên máy tính xách tay bảng, nút quay trở lại và home đã có đưa về phía cạnh trái của tkhô cứng điều hướng, cùng nút nhiều tác vụ hoàn toàn có thể được search thấy làm việc bên bắt buộc.

Sửa lỗi

*

Các sự việc cẩn thận trong Direct-Chia sẻ menu đã có cố định. Những gì xảy ra trước đó đã được đề xuất trong thực tiễn liên quan cho tới share trực tiếp với nó đã có sửa lỗi.Vấn đề lỗi MMS đã được khắc phục câu hỏi sở hữu về ko dừng lại với có thể cài đặt làm bất cứ sản phẩm gì.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Ngay Lập Tức

Đó là các thứ nhưng mà Google bổ sung cập nhật vào bản cập nhật Android Marshmallow.