Facebook là mạng xã hội mà chúng ta cũng có thể chia sẻ mọi tin tức với bất cứ ai, mặc dù cho là bạn bè, người thân trong gia đình hay hầu hết người không quen mà mình không hề quen biết. Nhưng không phải lúc nào các bạn cũng muốn chia sẻ những tin tức trên Facebook với toàn bộ anh em của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì để hạn chế những tín đồ mà chúng ta không muốn share thông tin? bài viết này, 24s.vn để giúp bạn mày mò về danh sách tiêu giảm trên Facebook.Bạn đã xem: tinh giảm người xem ảnh trên facebook

1. Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là gì?

2. Cách tạo danh sách giảm bớt trên Facebook

cách 1: Tạo danh sách hạn chế

bí quyết 2: phương pháp này 24s.vn hơn nếu bạn chỉ định giảm bớt 1 người tiêu dùng nào khác

3. Tùy chỉnh danh sách tinh giảm trên Facebook

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook là 1 danh sách những người dùng mà các bạn có kết bạn mà khi chúng ta liệt kê họ vào đây, họ bắt buộc xem đông đảo dòng trạng thái, hầu như hình hình ảnh hay các chuyển động khác của chúng ta trên trang cá thể của bạn. Họ chỉ hoàn toàn có thể xem những bài chia sẻ và buổi giao lưu của bạn lúc bạn chia sẻ ở trạng thái công khai minh bạch (Public) hoặc khi được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

Bạn đang xem: Hạn chế người xem ảnh trên facebook

Giả sử chúng ta có kết các bạn với người thân trong mái ấm gia đình và bạn không thích họ có thể xem các hoạt động vui chơi của bạn, bạn cũng có thể đưa bọn họ vào danh sách bị tiêu giảm trên Facebook. Hôm nay khi bạn chia sẻ các trạng thái, hình ảnh ở chế độ anh em thì họ sẽ không còn thể coi thấy được. Bọn họ chỉ có thể thấy các hoạt động vui chơi của bạn lúc bạn share Công khai hay các bạn có đính thẻ họ trong ảnh, loại trạng thái của bạn.

Danh sách bị giảm bớt trên Facebook được lập ra mục đích ban sơ là giúp người dùng rất có thể thoải mái chuyển động trên mạng xã hội mà không gặp mặt phải sự giận dữ khi bị xem xét trang cá nhân.

Bước 1: trên giao diện trang chủ trên Facebook, ở trong phần danh sách bảng tin mặt trái màn hình hiển thị bạn tìm tới mục thăm khám phá, rồi click lựa chọn vào phần list bạn bè.


*

Nhấn chọn "Danh sách các bạn bè"

Bước 2: chuyển sang giao diện mới chúng ta sẽ bắt gặp danh sách bằng hữu mà Facebook phân các loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào hình tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong bối cảnh Bị hạn chế, người tiêu dùng sẽ thấy thông tin của Facebook về danh sách này với việc anh em bị gửi vào danh sách này chỉ có thể xem bài viết, thông tin cá thể trên Facebook của doanh nghiệp ở chính sách công khai.


*

Nhấn chọn "Thêm bạn bè vào danh sách"

Bước 4: mở ra giao diện Bị tiêu giảm với danh sách anh em có bên trên Facebook. Bạn hãy tích lựa chọn vào những người dân muốn chuyển vào list hạn chế. Trong trường hợp list friend nhiều rất có thể nhập tên thông tin tài khoản Facebook bằng hữu vào thanh search kiếm bên trên.

Nhấn trả tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

Cách 2: cách này 24s.vn hơn nếu bạn chỉ định tiêu giảm 1 người tiêu dùng nào khác

Bước 1: Bạn truy cập trang cá thể của bạn đó trên thiết bị tính, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc cạnh bên đề xuất phía trên.


*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: lúc này sẽ tất cả một tab hiện tại ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”


*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: sau thời điểm click vào mục này, sẽ sở hữu một loạt các danh sách trong mục các bạn bè, bạn nhấp vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau khi ngừng 3 bước trên, bạn đã sở hữu thể liệt kê người đó vào danh sách bị tiêu giảm trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem list những người đã biết thành hạn chế thì hãy tuân theo cách 1 nhằm vào coi danh sách.

Trong trường hòa hợp muốn tùy chỉnh cấu hình lại list Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook tất cả trong danh sách, họ cũng truy vấn vào đồ họa Bị hạn chế. Tiếp nối nhấn vào nút cai quản danh sách, rồi chọn sửa đổi danh sách.


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để thiết lập cấu hình danh sách hạn chế

Xuất hiện tại giao diện new để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về list bạn bè. Kế tiếp sẽ xuất hiện toàn cục list đồng đội để lựa chọn.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào được Facebook Trên Cốc Cốc

Để đào thải ai khỏi danh sách, gửi về chính sách Trên danh sách này, rồi quăng quật tích tại tài khoản Facebook muốn xóa bỏ danh sách bị hạn chế. Sau cuối cũng thừa nhận Hoàn vớ ở mặt dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ việc đưa bạn bè nào kia vào trong danh sách Bị tiêu giảm trên Facebook, những người đó sẽ không thể xem bất kể thông tin nào bạn đăng tải Facebook. ước ao rằng24s.vn đã cung cấp cho chính mình những kiến thức hữu ích về sự việc này. Chúc bạn thành công!