Nhắn tin SMS trên điện thoại thông minh là xưa rồi, dân chơi công nghệ sành điệu là phải ghi nhận dùng PC để đồng bộ và nhắn tin SMS. Hãy cùng FPT siêu thị tìm đọc thủ thuật này qua danh sách các ứng dụng hỗ trợ kiểu nhắn tin không dây bên dưới đây.


1 – iMessage (iOS, Mac)

*

Những người tiêu dùng các vật dụng của táo bị cắn dở thì không còn xa lạ gì cùng với iMessage vì chưng nó là vận dụng nhắn tin miễn phí, tiện lợi và nhất là hàng độc quyền. Đồng thời, nó hoàn toàn có thể đồng cỗ từ sản phẩm iOS như iPhone, máy tính bảng ipad lên các máy Mac mà không hề có độ trễ. Vì táo không cho phép người cần sử dụng iOS sử dụng ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba sửa chữa cho ứng dụng nhắc tin mặc định đề xuất iMessage có tương đối nhiều tính năng xịn sò. Test tưởng tượng một ngày như thế nào đó ai đang làm việc, điện thoại cảm ứng thông minh thông báo tất cả tin nhắn cơ mà lúc đó ai đang bận gõ một văn bản quan trọng nào đó trên thiết bị Mac... Bạn chỉ việc nhấn vào thông báo đó và trực tiếp gõ trên máy gắng vì phải dừng quá trình và cầm điện thoại thông minh lên. Quá tiện lợi phải không?

2 – Messages (Android)

Nếu iMessage là dòng cầu nối chỉ riêng nhà apple mới gồm thì người dùng Android cũng có một thiết bị khác, tuy dễ dàng mà lợi hại không kém: vận dụng nhắn tin SMS mang định Messages. Trong những phiên bản cũ trước đây thì nó hoạt động với các tính năng hạn chế, chỉ còn vài phiên bản Android mới nhất trở lại trên đây thì nó bắt đầu được upgrade và cách tân với những thứ mớ lạ và độc đáo hơn... Một trong số đó là Messages for website - áp dụng Messages đã bao gồm thể vận động trên nền web. Truy cập vào tranghttps://messages.android.com/ rồi mở vận dụng Messages bên trên Android, lựa chọn Messages for Web. Bây giờ thiết bị đã yêu cầu các bạn quét mã QR, hãy thực hiện và chỉ một vài dây sau chúng ta đã đồng điệu tin nhắn giữa thiết bị của chính bản thân mình với tài khoản Google rồi đó.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn trên máy tính

3 – Pushbullet (Android)

*
*

Bên cạnh việc giúp đỡ bạn nhanh chóng share file và hiển thị thông báo từ phone lên PC, Pushbullet còn có tính năng nhắn tin SMS giống như hai vận dụng vừa nêu trên. Chúng ta có thể trả lời tin nhắn bởi văn phiên bản đơn thuần hoặc hình ảnh, file media cho bất kỳ số điện thoại thông minh nào cả vào và kế bên danh bạ ai đang có.

Nếu bạn chưa bật kĩ năng SMS bên trên Pushbullet trong vượt trình thiết đặt thì hãy khởi chạy áp dụng này trên smartphone của mình. Sau đó, bạn hãy quét tự cạnh trái quý phái cạnh phải để hiện ra thanh điều hướng và bấm vào SMS. Bây giờ bạn hãy nhảy tiếp SMS Sync rồi cấp các quyền quan trọng để ứng dụng hoạt động.

Trên PC thì bạn cũng có thể cài đặt extension vào trình coi xét hoặc dùng ứng dụng desktop phần đa được cả.

4 – Pulse SMS (Android)

Pulse SMS là 1 trong ứng dụng nhắn tin SMS của mặt thứ cha với rất nhiều tính năng thời thượng như lựa chọn theme – cài đặt mật khẩu bảo đảm - xem trước đường liên kết web được nhờ cất hộ – những shortcut nhân tiện dụng... Quan trọng đặc biệt nhất là chức năng nhắn tin SMS bên trên PC vẫn không vắng mặt. Ứng dụng Pulse trên nền web cũng như như android Messages với toàn bộ các hình thức mà bạn cần. Tuy nhiên, Pulse SMS lại ko miễn phí cho các công cụ cao cấp đó.

5 – MightyText (Android)

Nếu bạn muốn tìm một căn nguyên nhắn tin SMS chuyên sử dụng cho các doanh nhân, MightyText sẽ là vấn đề bạn buộc phải có. Lân cận tính năng nhắn tin tự PC, MightyText có không ít công cụ nhỏ tiện lợi như lên kế hoạch nhắn tin SMS – một cửa sổ đa nhiệm chứa được nhiều tài khoản vào danh bạ - v.v...

Xem thêm: Mã đăng Nhập Fb Là Gì, Mã Facebook Là Gì Cách Tìm Mã Facebook

Những gì Pulse SMS có tác dụng được thì MightyText cũng làm được, tuy vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng không giới hạn các thiên tài của nó thì vấn đề thứ nhất luôn luôn luôn là tiền đâu.