Như các bạn đã biết, facebook là social lớn độc nhất trên trái đất với tương đối nhiều người sử dụng, facebook giúp chúng ta mở rộng được không ít các quan hệ khác nhau, chúng ta có người thân hay bằng hữu mới sử dụng facebook tuy nhiên họ lại không tồn tại nhiều bằng hữu trên facebook.

Bạn đang xem: Gợi ý kết bạn trên facebook


Bạn mong mỏi đề xuất bạn bè cho phần đông người đó mà không biết làm nạm nào. Nội dung bài viết này mình sẽ lí giải cho các bạn cách để khuyến cáo kết bạn cho một ai đó trên facebook nhé.

Cách gợi ý, đề xuất kết chúng ta trên facebook

Bước 1: chúng ta vào tường thời gian trên facebook của một người bất kì, lựa chọn vào mục bạn bè  -> Đề xuất kết bạn.


*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một sinh viên cntt trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là các thứ mình biết với muốn share tới những bạn.Do trình độ chuyên môn còn thấp phải không thể tránh ngoài sai sót.Hi vọng các bạn cũng có thể tham gia đóng góp để giúp đỡ Blog trở nên tân tiến hơn.


Comments

Đóng góp ý cho bài bác viết


Click here lớn cancel reply.

Xem thêm: Chuyển Youtube Sang Mp3 Cho Iphone Y2Mate, Tải Nhạc Mp3 Từ Youtube


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - chủ blog 24s.vn. Blog là những kỹ năng và kiến thức mình tổng đúng theo được cùng muốn share tới các bạn về các lĩnh vực : tin học, trang bị tính, di động. Mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng ký kết facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook mua win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra cấu hình máy tính ko thể kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to đứng đầu ↑