Với sự phát triển lớn mạnh ở vào thời đại 4.0 của mạng mạng internet hiện ni thì nhu cầu tìm kiếm tin tức và chia sẻ tin tức trở yêu cầu vô cùng dễ dàng đối với mọi người. Từ đó các trang mạng xã hội như là Facebook, Zingme.. Cũng được nhiều người sử dụng và thu hút một lượng tróc nã cập lớn khiến các bạn ngỡ ngàng. Bởi vì sự tiện dụng rất lớn của nó mang lại lúc mà bạn chỉ cần đăng nhập vào thì mọi thứ hầu như được thu nhỏ ở chiếc điện thoại của bạn. Và website được yêu thích nhất đó là Facebook bởi ở đây khách hành sẽ được chia sẻ thông tin, đặc biệt thú vị hơn ở tính năng call video clip giống như Skype


Nhưng sẽ thật bực bội lúc một ngày, Facebook của bạn có vấn đề và ko thể gọi video được. Chính vì vậy mà bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn mang lại các bạn cách khắc phục lỗi không call được đoạn clip trên facebook máy tính laptop, hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Gọi video facebook trên máy tính

Cách khóa facebook và messenger tạm thời

Cách xem những ai vào facebook chúng ta trong 10 ngày cách đây không lâu nhất

1. Facebook không truy cập được camera và micro của laptop

Trước tiên để thực hiện cuộc gọi ở trên Facebook Messenger, các bạn cần mang đến phép ứng dụng truy tìm cập camera và microphone để cho người dùng khác có thể nhìn thấy và nghe được giọng nói của bạn.

*
*

Nếu như các bạn sử dụng một trình duyệt website lỗi thời thì khả năng sẽ không tương thích với Facebook sẽ thường rất cao đấy nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ card màn hình ), hdd (ổ cứng)

Bạn có thể tải về hoặc cập nhật các trình duyệt web mới nhất dưới đây

Trình chuẩn y Cốc Cốc: coccoc.com

Trình chuẩn y Chorme: google.com/intl/vi_ALL/chrome/

Trình chuyên chú Fireffox: mozilla.org/vi/firefox/channel/desktop/

Ngoài ra các bước kiểm tra sau đây cũng khá là quan lại trọng nếu như người dùng đã thử tất cả những cách trên mà vẫn ko hiệu quả :

Kiểm tra coi thiết bị webcam và microphone ở bên trên máy tính máy tính hoạt động bình thường hay khôngKiểm tra đường truyền mạng có cố định xuất xắc khôngĐóng mọi ứng dụng sẽ sử dụng máy ảnh hoặc là micro của máy tính laptop

Gửi báo cáo mang lại Facebook nếu như các bạn hoàn toàn ko gọi video được

Các bạn tham khảo thêm cách bật mở camera webcam trên máy tính xách tay máy tính Win 7

Hệ thống 24s.vn Laptop cũ Đà Nẵng tin tưởng với những thông tin ở trên các bạn đã hoàn toàn hạn chế lỗi không hotline được đoạn clip trên facebook máy vi tính máy tính của máy tính laptop. Chúc các bạn thực hiện thành công.