Facebook không có chính sách tối đang khiến nhiều Facebook-er cảm giác tiếc hùi hụi. Vì Dark Mode là 1 trong tính năng được mọi người vô cùng ưa thích trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này.

Bạn đang xem: Giao diện tối cho facebook ios

Dù ra đời muộn hơn đẻ muộn, tuy nhiên Dark Mode lại cảm nhận sự hưởng ứng từ rất nhiều người. Với chính sách này, những Facebook-er rất có thể thoải mái lướt Face lúc màn tối buông xuống, mà không xẩy ra mỏi mắt giỏi cảm thấy khó tính như lúc sử dụng chế độ thường.

Mặc mặc dù Dark Mode đã có “phổ cập” cho phần đông người sử dụng và bạn có thể dễ dàng bật chế độ này chỉ cách một vài thao tác, nhưng nhiều người lại vẫn phải đối mặt với triệu chứng Facebook không tồn tại Dark Mode.

Xem thêm: Xử Lý Lỗi Điện Thoại Bị Treo Màn Hình, Mẹo Đơn Giản Xử Lý Điện Thoại Samsung Bị Treo

Nếu đã từng có lần ngày tối trông ngóng cơ chế tối và luôn luôn cảm thấy ghen tị với Dark Mode trên những thông tin tài khoản của fan ta, ví dụ tình trạng này đã làm các bạn khó chịu.


*
*
*
*
*
*
*
Cập nhật phiên bạn dạng mới cho Facebook là chiến thuật hữu hiệu cho các sự nỗ lực khác nhau

Facebook không có chế độ tối sẽ gây nên ra cảm hứng tiếc nuối ko trọn vẹn với tương đối nhiều Facebook-er. Cùng với những lưu ý từ Learn With Me, hy vọng bạn cũng có thể nhanh nệm tìm lại Dark Mode trên tài khoản Facebook mếm mộ của mình!