Lúc bấy giờ, càng ngày càng những người dùng bao gồm ĐK cài đặt các nhiều loại máy vi tính bao gồm cấu hình to gan, vì chưng vậy Việc nâng cấp ổ cứng SSD mang đến laptop cũng chính là vấn đề rất cần thiết. Nâng cung cấp ổ cứng SSD đồng nghĩa cùng với vấn đề chúng ta có thể nâng cao được hiệu suất hoạt động vui chơi của máy vi tính. Tuy nhiên trước khi chắt lọc áp dụng, chúng ta nên xem xét mang lại 2 yếu hèn tố: giá bán ổ cứng SSD đến máy tính xách tay cùng dung tích tàng trữ bạn cần. Mặc mặc dù có vận tốc truy hỏi xuất dữ liệu cao nhưng lại ổ cứng SSD bao gồm dung tích nhỏ tuổi nên có thể tương xứng để thiết đặt hệ điều hành và quản lý, drivers những vận dụng ứng dụng không bắt buộc sửa đổi tốt xào nấu, cắt, xóa các lần.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Ổ CỨNG SSD CHÍNH HÃNG:

So cùng với ổ cứng cơ truyền thống lịch sử HDD, ổ chắc nịch SSDđược nâng cấp về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, điện năng tiêu thị cùng độ bình an dữ liệu. SSD được cấu thành từ nhiều chip nhớ nên việc ghi cùng lưu giữ tài liệu diễn ra ngay tức xung khắc, mặc dầu ổ cứng gồm bị phân mhình họa sau đó 1 thời hạn nhiều năm thực hiện. Hiện bao gồm 2 loại chip được sử dụng những duy nhất vào việc chế tạo ổ cứng SSD: chip MLC có thể ghi/xóa 10.000 lần với chip SLC 100.000 lần.

Bạn đang xem: Giá ổ cứng ssd cho laptop

*

ổ cứng SSD laptop

trong số những ưu điểm của SSD là loại ổ cứng này không có bất cứ bộ phận hoạt động cơ như thế nào cần có khả năng chống sốc và chống được lực tốt. Hơn cụ nữa, các bạn trọn vẹn đã không biến thành làm pnhân từ vị phần lớn âm thanh hao phân phát ra vào quy trình thao tác y như ổ cứng truyền thống HDD.

Bên cạnh đều điểm mạnh kể bên trên, ổ cứng SSD mang lại máy tính còn tồn tại 2 tác dụng quá trội khác khiến cho người tiêu dùng ngày dần thương mến lựa chọn:

-Tính năng sửa lỗi Error Correcting Code (ECC): góp SSD có thể từ bỏ phát hiện tại và sửa các lỗi tài liệu gây ra vào quy trình sử dụng, giúp tinh giảm triệu chứng dữ liệu bị mất non hoặc lỗi hư. Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến nhu cầu thực hiện vị ECC chỉ được vật dụng bên trên đều một số loại SSD thời thượng cùng có giá cả không nhỏ.

- Tính năng nâng cấp năng suất nhờ lệnh TRIM: Lệnh TRIM có thể chấp nhận được một hệ quản lý được cung ứng như Windows 7, Windows 8, chủ động thông tin cho ổ SSD biết kăn năn dữ liệu nào không hề được sử dụng cùng hoàn toàn có thể xóa tự bên trong. Việc này góp ổ cứng chuyển động tác dụng hơn.

Xem thêm: Cách Cập Nhật ảnh đại Diện Facebook, Cách Thay Avatar, ảnh đại Diện Facebook

GIÁ Ổ CỨNG SSD CHO LAPTOP

Mặc dù download hiệu suất đọc/ghi vượt trội, tuy nhiên ổ cứng SSD vẫn khiến cho nhiều khách hàng do dự do giá cả khá cao đối với HDD truyền thống lịch sử. Giá ổ cứng laptop SSD dựa vào vào uy tín cùng dung lượng lưu trữ tài liệu.

*

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG LAPTOP SSD TẠI VI TÍNH THIÊN ÂN:

Thời gian : 3045 phút (lấy liền, cóthểngồi trực tiếp xem)

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG LAPTOPhường. CŨ MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

GIÁ VNĐ

BẢO HÀNH

Ổ CỨNG LAPTOP.. 160GBSATA

400.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG LAPTOP. 250GB SATA

650.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG LAPTOPhường. 320GB SATA

750.000

1-3 THÁNG

Ổ CỨNG LAPTOPhường. 500GB SATA

900.000

1-3 THÁNG

BẢNG GIÁ Ổ CỨNG LAPTOPhường MỚI MIỄN PHÍ CÔNG THÁO LẮP- CÀI WIN VÀ ỨNG DỤNG

STT

DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG

GIÁ VNĐ

THỜI GIAN BẢO HÀNH

1

Ổ CỨNG LAPTOP.. 500GB SATA((Tốc độ vòng quay 5.400 RPM)

1.200.000

24 THÁNG

2

Ổ CỨNG LAPTOPhường 500GB SATA(Tốc độ vòng xoay 7.200 RPM)

1.400.000

24 THÁNG

3

Ổ CỨNG LAPTOPhường. 120GB SSDKINGSTON NEW

1.450.000

24 THÁNG

4

Ổ CỨNG LAPTOP 240GB SSDKINGSTON NEW

2.450.000

24 THÁNG

5

128 GB SSD SAMSUNG

CALL

CALL

6

256 GB SSD SAMSUNG

CALL

CALL

Hãy liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi để được support ví dụ thêm bạn nhé!