Quý Khách mong mỏi đoạt được những game cầm tay bên trên máy tính yếu ớt nhưng không muốn bị lag? Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm tổng đúng theo top 10 phần mềm đưa lập Android nhẹ mang đến laptop sau nhé.

Bạn đang xem: Giả lập nhẹ nhất cho pc


Quý khách hàng muốn chinh phục các game di động trên máy tính yếu đuối mà không muốn bị lag? Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm tổng hòa hợp page đầu phần mềm đưa lập Android vơi đến máy tính xách tay sau nhé.


1. Leapdroid – giữa những phần mềm đưa lập Android dịu nhất

Đứng đầu list phần mềm đưa lập Android nhẹ là Leapdroid. Đây là phần mềm giúp chúng ta cũng có thể cày toàn bộ những loại game bên trên máy vi tính, cùng tạm biệt triệu chứng đơ lag.

Leapdroid bao gồm form size 271MB, được tối ưu hóa để vẫn duy trì được các hình ảnh game với benchmark khá cao, dẫu vậy lại chạy mềm mịn rất tuyệt hảo.

Cấu hình buổi tối tgọi để máy tính xách tay hoàn toàn có thể thiết lập phần mềm Leapdroid là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở xử trí lõi knghiền Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://leapdroid.en.softonic.com/

*

2. Phần mượt giả lập Android nhẹ: AMIDuOS

Đây là 1 phần mượt đưa lập Android nhẹ bên trên pc Windows. AMIDuOS cài đặt hình ảnh thân thiết với người dùng. Đồng thời, nó còn cung cấp cảm ứng đa điểm, thu pđợi để hỗ trợ người dùng dễ dàng vào thao tác làm việc tinh chỉnh.

Phần mềm tất cả sẵn 2 sàng lọc Android là Jellybean với Lollipop. 

Kích thước phần mềm 226 MB và cấu hình tối tgọi để máy tính có thể cài đặt phần mềm AMIDuOS là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel x86 GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB, tuy vậy tốt nhất bạn nên áp dụng RAM 3GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 2GB

Link download: https://www.filehorse.com/download-amiduos-pro-64/

*

3. Phần mượt mang lập Android bên trên Mac nhẹ nhất: Andy

Đây là ứng dụng mang lập Android phù hợp mang lại những đối tượng người dùng người dùng thực hiện các hệ điều hành và quản lý phổ cập nlỗi OS, Win, Ubuntu. Andy bao gồm đồ họa Android đầy đủ, mang lại sự thân mật, tiện lợi cho người thực hiện. Dường như, nó còn cung cấp gửi Smartphone thành cỗ điều khiển và tinh chỉnh trải qua mạng không dây (wifi), hoặc Bluetooth không dây.

Phần mềm gồm kích cỡ 871 MB với thông số kỹ thuật tối tđọc nhằm máy vi tính rất có thể thiết lập nó là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit), hoặc Mac OSX 10.8, hoặc Ubuntu 14.04 CPU: Bộ cách xử trí lõi knghiền Hãng Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.1 RAM: 1GB, tuy vậy cực tốt chúng ta nên sử dụng RAM 3GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 10GB

Link download: https://www.andyroid.net/

*

4. BlueStacks 4 – Phần mượt đưa lập Android vơi cho lắp thêm yếu

Đây là app mang lập Android nhẹ cực kì thông dụng mang lại máy tính Windows. BlueStacks 4 cho phép bạn chơi rất có thể đùa toàn bộ các một số loại game Android bên trên laptop. Dường như, ứng dụng còn tiếp tục tăng cấp nhằm bức tốc năng suất. Hiện tại đang có phiên bạn dạng BlueStacks 5.

Phần mềm bao gồm kích thước 452 MB cùng thông số kỹ thuật tối tđọc để laptop rất có thể thiết đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử lý lõi kép Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 3.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ còn trống: 5GB

Link download: https://www.bluestacks.com/vi

*

5. Droid4x - phần mềm trả lập Android nhẹ

Droid4x cũng là một Một trong những trình trả lập Android dịu nhất dành riêng cho laptop áp dụng hệ điều hành quản lý Windows.

Phần mềm có thể chấp nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể chơi tất cả các game, cùng điều khiển game bên trên máy vi tính bằng thứ di động cầm tay.

Không hổ danh là trả lập Android khôn cùng nhẹ, Droid4x bao gồm size chỉ 8MB và cấu hình buổi tối thiểu nhằm máy tính rất có thể thiết đặt là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1GB, tuy nhiên bạn nên sử dụng RAM 3GB để tăng thử dùng mềm mại khi chơi Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 4GB

Link download: https://droid4xofficial.com/

*

6. Genymotion - trả lập Android dịu độc nhất vô nhị mang lại lắp thêm yếu

Genymotion là một trong những phần mềm trả lập Android nhẹ cho laptop Windows. Với size vơi (chỉ 117MB), và kĩ năng cung ứng bình ổn cho những máy tính xách tay gồm thông số kỹ thuật yếu hèn đề nghị Genymotion tương đối rất được yêu thích. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung ứng keyboard ảo giúp nó biến hóa trợ thủ “đắc lực” cho những game đòi hỏi độ mềm mại trong dịch rời, điển hình là bắn nhau.

Cấu hình buổi tối tphát âm nhằm máy tính rất có thể thiết lập ứng dụng là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử lý Hãng Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.genymotion.com/

*

7. LDPlayer - đưa lập Android vơi độc nhất đến pc

Thêm một trong những phần mềm giả lập Android hết sức nhẹ giành riêng cho laptop Windows là lLDPlayer. Phần mượt này có nhân kiệt nhiều nhiệm thuộc vận tốc định hình buộc phải người tiêu dùng có thể đùa đồng thời 2 game khác biệt trong 1 cửa sổ.

Với form size chỉ 3MB nên nó không làm tiêu hao quá nhiều tài ngulặng máy vi tính. Để thiết đặt phần mềm, máy tính cần phải có cấu hình tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử lý lõi knghiền Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ nhớ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://vn.ldplayer.net/

*

8. Phần mềm mang lập Android bên trên Win 10 dịu nhất: MEmu

Là một trong số phần mềm mang lập Android nhẹ dành riêng cho Win 10, MEmu cho phép người tiêu dùng có thể khởi chạy các trò đùa vào và một thời điểm. Thậm chí, nó còn cho phép tín đồ đùa được thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật của game trong lúc thi đấu.

Phần mượt có kích thước 117MB, nhằm cài đặt phần mềm, laptop cần phải có cấu hình về tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Sở cách xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD 64 bit GPU: OpenGL 2.0 RAM: 2GB Dung lượng bộ lưu trữ còn trống: 2GB

Link download: https://www.memuplay.com/

*

9. NoxPlayer – phần mềm mang lập Android dịu trên pc

Phần mượt đưa lập Android NoxPlayer mang lại cho những người cần sử dụng từng trải game mượt mà, giỏi hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng tích hợp với ứng dụng Google Play, với gamepad để mang về các cung ứng hơn đến quy trình chơi trò giải trí.

Phần mềm tất cả form size 310MB, nhằm setup ứng dụng, laptop cần có cấu hình buổi tối thiểu là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ giải pháp xử lý Hãng sản xuất Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 2.0 RAM: 1.5GB, tuy nhiên chúng ta nên sử dụng RAM 4GB nhằm trang bị chạy quyến rũ rộng Dung lượng bộ nhớ còn trống: 1.5GB

Link download: https://www.bignox.com/

*

10. Giả lập Android nhẹ: Tencent Gaming Buddy

Đứng vị trí sau cùng vào list là phầm mềm đưa lập Android nhẹ Tencent Gaming Buddy, xuất xắc tên thường xuyên Gọi là GameLoop. Mặc cho dù size tệp tin chỉ gồm 9MB tuy nhiên Tencent Gaming Buddy được reviews là một phần mềm giả lập Android khá khỏe mạnh dành riêng cho máy tính xách tay chạy hệ quản lý điều hành Windows.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Phần mềm Tencent Gaming Buddy cho phép người dùng thuận lợi chiến đầy đủ những các loại game yên cầu cấu hình cao, cùng đòi hỏi tài năng cách xử trí mềm mịn.

Để thiết lập ứng dụng, laptop cần có cấu hình về tối tgọi là:

Hệ điều hành: Windows 7 (32 bit/ 64 bit) CPU: Bộ xử lý Intel hoặc AMD  GPU: OpenGL 3.0 RAM: 3GB, mặc dù bạn nên sử dụng RAM 8GB nhằm máy chạy quyến rũ và mềm mại hơn Dung lượng bộ nhớ còn trống: 6GB
*