Nếu chúng ta không thể mong chờ để những hiểu biết phiên bạn dạng Android 5.0 Lollipop trên chiếc điện thoại của mình, vày chưa có phiên bản cập nhật từ nhà sản xuất, thì hoàn toàn có thể dùng phiên bản ROM tùy chỉnh. Mà lại nếu chưa thiết lập được thì chúng ta cũng có thể giả lập android 5.0 trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Giả lập android 5.0 trên pc


Giải pháp ở đấy là sử dụng một trình trả lập app android 5.0 Lollipop trên đồ vật tính. Trình giả lập này đang mô rộp các công dụng và hào kiệt của một thiết bị app android 5.0 hoàn chỉnh để chúng ta trải nghiệm tức thì trên lắp thêm tính, không giống như các thương mại & dịch vụ khác như Bluestack, chỉ cho phép chạy những ứng dụng Android.Các công cụ đề nghị thiết-Đầu tiên, các bạn phải có công cụ apk SDK. Đây là khí cụ tích hòa hợp Manager SDK để fan dùng có thể tải về game android 5.0 Lollipop và các công cụ cần thiết khác. Việc thiết đặt Android 5.0 Lollipop trên máy tính xách tay đuợc chia thành 2 giai đoạn: tải những tập tin cần thiết và tạo ra trình đưa lập.-Tải tập tin app android SDK tại địa chỉ cửa hàng http://goo.gl/2qpr (chọn phiên bản phù họp với Windows 32 bit tuyệt 64 bit vẫn dùng).-Giải nén tập tin vừa tải vào trong 1 thư mục thích hợp để tiện thể cho việc sử dụng. Chẳng hạn, C:ProgramFilesAndroid.-Kích hoạt chương trình SDK Manager lên rồi truy cập vào folder android-sdk và đợi cho chương trình hiển thị đầy đủ.-Sau khi SDK Manager hiển thị, nếu như bạn thấy toàn bộ các mục hầu hết được chọn thì quăng quật hết những tùy lựa chọn đó đi. Phía bên dưới mục Tools, bạn lưu lại chọn trước mặt hàng chữ game android SDK Platform- tools. Quanh đó ra, bạn khắc ghi chọn vào sản phẩm chữ app android 5.0 (API21) mặt dưới.

Xem thêm: Cách đặt Màn Hình Máy Tính, Hướng Dẫn đổi Hình Nền Cho Windows

Sau đó, bạn bấm nút Install Packages, đồng ý các lao lý và chứng thực việc cài đặt đặt. Đến thời gian này, quy trình tải về và thiết đặt sẽ được thưc hiện.
*
Thêm, thay đổi và quản lý tài khoản người dùng Android 5.0 Lollipop
*
Cài đặt tuy nhiên song apk trên máy vi tính bảng Windows 8
*
Tự cài đặt ứng dụng apk cho BlackBerry 10 bởi Snap
*
Cài để Nukeviet 4.0 bên trên host của Stablehost
*
6 tính năng mới trong trình coi sóc Firefox 23