Bạn sẽ tìm kiếm các công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage siêng nghiệp? Để thuận tiện phục vụ đến fanpage kinh doanh hay tô điểm đúng với sở thích cá nhân của bạn. Dưới đấy là 8 công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage cấp tốc và chuyên nghiệp nhất năm 2020. Các bạn hãy cùng 24s.vn Academy khám phá nhé!

Canva – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa Fanpage chuyên Nghiệp

Với nguồn tài nguyên ảnh nền đa dạng, phong phú, tương tự như các mẫu, icon, và font chữ dồi dào. Chỉ cần chọn chủng loại mà bạn mếm mộ rồi chọn hình ảnh, fonts chữ với màu sắc cân xứng với kiến thiết của bạn. Sử dụng ứng dụng Canva, bạn không những tạo được ảnh Cover theo mong muốn mà chúng ta còn rất có thể thiết kế nhiều tấm hình ảnh cho bạn dạng thân. Quanh đó ra, toàn bộ các mẫu thiết kế của Canva gần như đã được format sẵn đến kích thước tối ưu cho mỗi mạng. Tức là, ảnh bìa Facebook của các bạn sẽ luôn hiển thị tuyệt đối nhất mà không cần thiết phải định dạng phức tạp.Bạn đang xem: phần mềm ghép ảnh làm hình ảnh bìa facebook

Đang xem: ứng dụng ghép hình ảnh làm ảnh bìa facebook


*

Các bước thực hiện thiết kế ảnh bìa fanpage trên Canva thật dễ dàng dàng:

Bước 1: Mở Canva và lựa chọn loại thiết kế “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: chắt lọc từ hàng nghìn mẫu mã được thiết kế với chuyên nghiệpBước 3: cài lên hình hình ảnh của riêng chúng ta hoặc chọn lọc hình hình ảnh có sẵn từ bỏ kho tài nguyên hơn 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm những bộ thanh lọc tuyệt đẹp và biên tập văn bản.Bước 5: giữ và chia sẻ

Uplevo – Công Cụ thiết kế Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Uplevo là giải pháp dành riêng cho những người không chuyên về thiết kế. Cùng với kho những mẫu xây đắp có sẵn những Ideas đa dạng chủng loại và phong phú và đa dạng các ngành nghề. Từ các ngành nghề như ẩm thực, marketing online, thời trang, mỹ phẩm, đồ đùa trẻ em,.. Bên cạnh đó, Uplevo có những kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để chúng ta có thể sử dụng nhằm mục đích tạo ra các thiết kế tuyệt vời theo ý muốn.Bạn vẫn xem: ứng dụng ghép ảnh làm hình ảnh bìa facebook


*

Tự sản xuất thiết kế ảnh bìa fanpage cùng với Uplevo chỉ với 5 bước 1-1 giản:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản và chọn lọc vào Facebook CoverBước 2: sàng lọc mẫu thiết kế phù hợp từ thư viện hàng ngàn mẫu xây đắp của UplevoBước 3: Tải hình ảnh của các bạn lên hoặc lựa chọn từ thư viện ảnhBước 4: sửa chữa văn bản sẵn có theo nguyện vọng của bạnBước 5: thiết lập về và bước đầu sử dụng

Cover Fotor – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa Fanpage dễ ợt Nhất

Fotor để giúp đỡ người dùng thiết kế cực lập cập và đẹp nhất mắt. Mặc dù hơi tinh vi khi sử dụng nhưng lúc thiết kế ngừng thành phẩm lại khôn xiết đẹp với độc đáo. Chúng ta có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) với thêm thắt những hoạt tiết trong thư viện theo nhu cầu của mình. Để sử dụng full những công cụ, chúng ta chọn “Get Started” (nút hiển thị tức thì trên trang chủ) và tiến hành thi công cover mang đến mình. Ko kể ra, Fotor cũng bổ sung các mẫu dành riêng cho sự kiện hay những ngày lễ hội lớn.

Bạn đang xem: Ghép ảnh làm ảnh bìa


*

Những cách để thiết kế hình ảnh bìa fanpage trên Fotor:

Bước 1: lựa chọn hình hình ảnh muốn làm cho bìa FacebookBước 2. Tiếp tục lựa chọn size hình hình ảnh về chuẩn tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh ảnh bìa cùng thêm hiệu ứng trang tríBước 4: Ghép hình ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng cho facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu cùng xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa fanpage facebook Ấn Tượng Nhất

Tạo hình hình ảnh tuyệt đẹp với PicMonkey trực đường dễ áp dụng cho laptop và thiết bị di động. Với PicMonkey, chúng ta có thể tạo được thiết kế ảnh bìa của bạn khi đang dịch rời với áp dụng trên di động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng gửi thiết kế từ điện thoại sang sản phẩm công nghệ tính. 


*

Tạo những thiết kế hình ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp trên máy tính xách tay của bạn

Bước 1: lựa chọn một khung vải vóc có kích thước sẵn hoặc mẫu bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình để bắt đầu thiết kế thiết bị họa.Bước 2: Thêm fonts chữ, giao diện , hình ảnh sản phẩm và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm đến thiết kế của người tiêu dùng bật lên.Bước 3: Lưu cùng xuất bản.

Picscatter – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng


*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản vào tài khoản facebookBước 2: lựa chọn 1 trong 4 mẫu mã cover vẫn được sản xuất sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: biến hóa phần title của Cover theo ý muốn bằng cách gõ câu chữ tùy ưng ý vào ô TitleBước 4: Lưu với xuất bản

Designbold – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa fanpage facebook Độc Đáo

Với Designbold, bạn xây dựng mà không cần setup phần mượt hay laptop có cấu hình cao. Mọi thao tác được triển khai trên trình chú ý của bạn. Dụng cụ dễ sử dụng, không phải học qua ngôi trường lớp. 10.000++ mẫu xây cất chuyên nghiệp, chuẩn bị cho số đông loại thi công bạn cần. Sở hữu file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. 

Tạo thiết kế tuyệt đẹp mắt chỉ với công việc đơn giản

Photovisi – Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa fanpage facebook Online

Photovisi là điều khoản ghép ảnh trực tuyến đường trên Internet, tiện thể ích cung cấp nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau. Giúp đỡ bạn hoàn toàn tự do thoải mái với phong cách thể hiện các bức hình ảnh của mình bởi cắt xén, thay đổi kích thước và thêm hiệu ứng.

Các cách thiết kế ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: truy cập vào trang chủ của PhotovisiBước 2: bấm vào bắt đầuBước 3: chọn lựa vào tạo ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung mặt trái screen là mọi kiểu ghép hình ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép mà mình ưng ý nhất để áp dụng vào file hình ảnh của mình.Bước 5: Chèn ảnh vào khung bởi cách nhấp chuột vào một khung hình ảnh mà chúng ta đã chọnBước 6: Thêm các shapes vào, đổi khác hình nền, thêm chữ vào Bước 7: sau thời điểm đã tạo ra một bức ảnh ưng ý, bạn click Finish làm việc phía trên màn hình hiển thị để lưu bức ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa fanpage Miễn Phí

Tất cả phần đông thứ trên Crello là trọn vẹn miễn phí, bạn có thể tạo hình ảnh bìa Facebook tự động mà không hề tốn một khoản phí tổn nào. Cho dù bạn là một trong người thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp giỏi chỉ là 1 trong những người mới ban đầu thì đều có thể dễ dàng áp dụng Crello. Lựa chọn lấy một trong các hàng ngàn mẫu gồm sẵn bên trên Crello, bọn chúng đã được chỉnh kích thước phù hợp với ảnh bìa Facebook. 

Cách kiến tạo với Crello cực dễ dàng:

Bước 1: chọn 1 khung vải vóc có size sẵn hoặc mẫu gồm thể thiết lập cấu hình để bắt đầu thiết kế vật dụng họa.Bước 2: Thêm fonts chữ, bối cảnh , hình ảnh sản phẩm và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm mang lại thiết kế của chúng ta bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Xem thêm: Điện Thoại Có Wifi Giá Rẻ - Top 10 Điện Thoại Giá Rẻ Có 4G

Trên đấy là 8 chế độ chuyên dành riêng cho thiết kế hình ảnh bìa fanpage mới nhất năm 2020. Chúc các bạn có những thi công vừa ý và tương xứng với sở trường của bạn.