ChọnMake a Collageđể bước đầu ghép ảnh. Chọnkiểu ghép→ bấmADD IMAGESUpload imageđể tải hình ảnh lên→ sử dụng chuột kéo hình ảnh vào những ô để ghép ảnh, hoặc bấm chuột biểu tượng hình vuông phía trên nhằm ghép ảnh tự động. Làm kết thúc chọnSaveđể lưu lại ảnh.

Bạn đang xem: Ghép 3 ảnh làm ảnh bìa facebook

Kéo xuống bên dưới đọc trả lời sử dụng cụ thể kèm hình ảnh.


Những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop rất có thể giúp bạn tạo thành những tấm ảnh ghép thiệt đẹp, nhưng mà không thuận tiện gì để sử dụng thành thạo phần mềm này, đề cập cả khi biết dùng thì các bạn vẫn mất tương đối nhiều thời gian.Chính vì nguyên nhân này mà lại Biết máy vi tính giới thiệu cho bạn cung núm ghép ảnh online rất hoàn hảo nhất là iPiccy. Cung gắng này hoàn toàn có thể giúp chúng ta tạo ra tương đối nhiều bức hình ảnh ghép đẹp nhưng mà không tốn rất nhiều thời gian. Thao tác của doanh nghiệp chỉ đơn giản và dễ dàng là chọn kiểu bản thân thích, thêm hình ảnh muốn ghép, cấu hình thiết lập định dạng cho cân xứng rồi lưu hình ảnh xuống trang bị tính.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào Make a Collage để bắt đầu.

*

Bước 2: sau khi đã vào giao diện áp dụng chính, tại mục Templates bạn hãy lựa chọn kiểu layout mình yêu quý phía bên trái.

*

Bước 3: ngay lúc chọn xong xuôi kiểu, bọn họ sẽ thiết lập hình lên bằng phương pháp bấm ADD IMAGES.

*

Bấm tiếp vào nút Upload image.

*

Trong vỏ hộp thoại Open, bạn hay đi đến thư mục đựng ảnh, chọn ảnh muốn ghép rồi bấm Open. Ta có thể chọn bao nhiêu ảnh tùy thích.

*

Bước 4: tiếng thì dễ dàng rồi, kéo gần như tấm hình ảnh từ bên trái qua layout vừa chọn, thích ảnh trong ô nào thì bạn kéo qua ô đó.

*

Sau khi tạo thành xong, nếu bạn muốn hình ảnh nằm chính giữa hoặc lệch trái một tí, ta hoàn toàn có thể nhấn giữ ảnh rồi kéo qua lại.

Hoặc bạn có nhu cầu thay thay đổi vị trí của các tấm hình ảnh với nhau thì kéo ảnh sang, 2 tấm ảnh sẽ đổi vị trí mang đến nhau.

*

Trường hợp phù hợp kiểu layout khác các bạn hãy bấm vào biểu tượng Templates rồi lựa chọn layout yêu thương thích, hình ảnh sẽ hiển thị tương ứng.

Muốn thêm ảnh, bấm lại vào ADD IMAGES.

*

Bước 5: Còn rất nhiều thủ thuật thú vui khác, các bạn tự mày mò nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Facebook Cua Nguoi Khac, Đảm Bảo An Toàn Cho Bạn

Muốn lưu hình ảnh về máy tính, bạn bấm Save, gõ tên ảnh, chọn đuôi ảnh rồi bấm Save lớn my computer.