Bạn hy vọng gắn thẻ ai kia trên bài xích đăng của mình? Một chuyến đi dã nước ngoài với gia đình hay hội bạn bè chẳng hạn. 24s.vn gợi ý bạn phương pháp tag đồng đội trên Facebook trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Gắn thẻ bạn bè trên facebook


Khi bạn gắn thẻ ai kia trên bài xích đăng Facebook của mình, họ đang nhận được thông tin và bài xích đăng đó sẽ lộ diện trên trang cá nhân của họ ví như họ mang đến phép. Cùng tìm gọi cách tag bằng hữu trên Facebook thật tiện nghi cho hội người mẹ cây khế. Hãy theo dõi bài viết sau đây của 24s.vn để thấu hiểu hơn nữa.


*


Những điều bạn cần biết trước khi tag một ai đó trên Facebook

Tính năng gắn thêm thẻ tuyệt tag là gì? Đó là 1 trong những tính năng tạo link đến trang cá thể của một tín đồ khác trên bài xích đăng, hình ảnh hoặc bình luận của bạn. Đôi khi nó cũng giúp cho bài đăng của khách hàng có thêm thẻ tín đồ đó xuất hiện thêm trong trang cá thể của họ.

Ngoài ra, câu hỏi tag bằng hữu trên facebook cũng giúp gây sự chăm chú đến bọn họ trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nó đã gửi một thông báo đến tín đồ mà các bạn đã tag tên của họ vào bài bác viết, ảnh hoặc bình luận.

Lưu ý, nếu như khách hàng gắn thẻ ai đó trong một bài bác đăng, bài bác đăng đó hoàn toàn có thể hiển thị với anh em của các bạn và của các người được đính thêm thẻ, tùy thuộc vào thiết đặt riêng tứ của họ.

Cách tag bằng hữu trên Facebook vào bài bác đăng

Thật dễ ợt để đính thêm thẻ một tín đồ bạn trong khi đăng bài bằng Facebook trên máy vi tính để bàn cũng như ứng dụng di động cầm tay iOS hoặc game android của Facebook.

Cách đính thẻ đồng đội trên Facebook bằng điện thoại

Trong ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động android hoặc iPhone cơ bản các thao tác làm việc là kiểu như nhau. Cùng theo dõi các bước thực hiện sau đây:

Mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh lên.Tạo nội dung bài viết mới bằng phương pháp nhấn vào “Bạn đã nghĩ gì?” làm việc dải đầu tiên. Hoặc vào trang cá thể của các bạn và tìm đến bài viết đã đăng sau đó nhấn vào nút 3 chấm
*
và chọn Chỉnh sửa nội dung bài viết để thêm lại tag đồng đội cho nội dung bài viết đó.Trong thời điểm viết văn bản cho bài viết trên Facebook, gõ
với theo sau là tên gọi người mà bạn có nhu cầu tag vào đó hoặc lựa chọn Gắn thẻ các bạn bè để biểu đạt trạng thái đang với ai đó trên bài đăng của mình.
*
*

Cách gắn thẻ anh em trên Facebook bằng máy tính

Thao tác đính thẻ đồng đội vào bài bác đăng được tiến hành như sau:

1. Sử dụng trình ưng chuẩn máy tính của người tiêu dùng và truy vấn đường dẫn sau: www.facebook.com

2. Từ trang chủ Facebook của bạn, chuyển đến đầu trang và lựa chọn gắn thẻ bằng hữu (Tag Friends) để gắn thẻ bằng hữu với mẫu trạng thái bài viết là cùng rất ai đó.


Hoặc bắt đầu tạo nội dung bài viết mới, nhập nội dung. Sau đó nhập
ngay tiếp đến là thương hiệu của người bạn có nhu cầu gắn thẻ. Trong lấy ví dụ này, nhập
Amy Fisher sẽ tự động hóa gợi ý danh sách bạn bè có tên đó.

*

3. Lựa chọn tên của người bạn từ menu thả xuống xuất hiện. Hình tượng
sẽ biến chuyển mất.

*

Tiếp tục viết phần còn sót lại của bài bác đăng với chọn chia sẻ (Share) khi bạn hoàn thành.

Cách tag bạn bè trên Facebook vào phần bình luận

Để tag một ai kia trong phần bình luận nội dung bài viết của chúng ta hay bất kể bài đăng nào khác trên mạng xã hội Facebook rất dễ dàng như sau.

Bạn chỉ việc nhập ngôn từ như bình thường, kế tiếp để tag bạn bè trên Facebook vào vào câu phản hồi này.Hãy gõ
và tên người dùng trên Facebook bạn bạn của doanh nghiệp để hệ thống gợi ý các tên thông tin tài khoản trong danh sách bạn bè, được đặt tên bạn muốn.

Cách xóa tag anh em khỏi bài bác đăng trên Facebook

Để xóa thẻ bạn đã đặt trong một trong số bài đăng của chính mình, hãy lựa chọn nút menu ở góc cạnh trên bên bắt buộc của bài xích đăng và chọn Edit Post (Chỉnh sửa bài xích viết). Xóa tên bao gồm thẻ và chọn Save (Lưu).

Nếu bạn có nhu cầu xóa chính mình khỏi bài đăng được đính thẻ mà người khác sẽ tạo, nên chọn nút menu ở góc cạnh trên bên yêu cầu của bài bác đăng và lựa chọn Remove tag (Gỡ thẻ).

Xem thêm: Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 8, Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Laptop

*

Trên đây là bài phía dẫn phương pháp tag anh em trên Facebook được triển khai theo các bước như nuốm nào tương tự như cách xóa bỏ thẻ khỏi bài đăng. Nếu bạn đọc sẽ thực sự để ý đến các công ty đề liên quan đến Facebook rất có thể tham khảo một số bài viết sau:

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy để lại lượt thích & mô tả để ủng hộ 24s.vn đưa tới bạn tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn vẫn theo dõi.