Có một số người dùng gặp phải trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Để lấy lại nick, các bạn cần phải tiến hành xác nhận danh tính bên trên Facebook. Vậy những trường hợp cần xác minh danh tính Facebook? Các bạn hãy theo dõi những phân chia sẻ dưới đây từ 24s.vn – Sửa chữa laptop Đà Nẵng để có câu trả lời nhé!

Khi nào đề nghị cần xác minh danh tính Facebook?


Người sử dụng chỉ triển khai xác minh tính danh Facebook từng khi khối hệ thống yêu cầu. Làm việc này được thực hiện rất đơn giản và lập cập nếu bạn biết cách thực hiện. Ngôi trường hợp khối hệ thống yêu cầu người tiêu dùng xác minh tính danh trên Facebook siêu đa dạng. Sau đó là 4 ngôi trường hợp phổ biến nhất như sau:

Xác nhận danh tính Facebook khi Facbook bị tự động hóa

Khi tài khoản Facebook của bạn sử dụng ảnh có chân dung của bạn hay là không sử dụng tên thật. Nên tài khoản của bạn bị Facebook nghi ngờ là giả tạo.

Bạn đang xem: Facebook yêu cầu xác minh danh tính

Lúc này, bạn cần phải vào trung trung ương hỗ trợ của Facebook. Tiếp theo, bạn tải lên giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, giấy CMND,… Bạn tải lên càng nhiều loại giấy tờ thì tính xác thực càng cao hơn.

*

Sau đó, bạn nhập vào địa chỉ mail tốt số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng kí Facebook trước đó. Hãy chờ đợi trong thời gian từ 3 – 36 tiếng để Facebook xem xét và mở khóa tài khoản Facebook của bạn.

Tham khảo thêm cách viết chữ in đậm trên facebook sử dụng máy tính

Xác minh danh tính Facebook khi tài khoản bị báo cáo

Có một số trường hợp tài khoản Facebook của bạn đã bị ai đó mạo danh. Yêu cầu bạn tiến hành xác minh danh tính bằng cách tải lên các loại giấy tờ tùy thân của mình.

Để mở khóa tài khoản Facebook, bạn cần vào Trung trọng tâm hỗ trợ của Facebook. Sau đó, bạn nhập số điện thoại xuất xắc địa chỉ e-mail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook của bạn vào.

*

Đồng thời, bạn điền vào tên đầy đủ trên Facebook. Kèm theo đó là các loại giấy tờ tùy thân như giấy CMND, giấy tờ xe,… lúc bạn tải lên càng nhiều giấy tờ thì quá trình coi xét và mở khóa tài khoản càng nhanh.

Thông tin bổ sung: Các bạn hãy lưu giữ ý nhập vào tin tức họ thương hiệu đầy đủ và ngày sinh của mình. Đồng thời, bạn phải đảm bảo với Facebook rằng đó chính là tài khoản Facbook của bạn, ko phải là mạo danh. Sau đó, bạn hãy chờ đợi trong khoảng thời gian từ 6 – 48 tiếng để facebook coi xét và mở khóa tài khoản.

Làm gì khi tài khoản của doanh nghiệp đã bị loại bỏ hóa

Xác nhận danh tính FB lúc đăng nhập bị vượt quá giới hạn

Đây là trường hợp người dùng bị quên thương hiệu đăng nhập hoặc mật khẩu. Phải đăng nhập vào tài khoản Facbook thất bại nhiều lần. Điều đó khiến mang lại Facbook nghi ngờ. đề xuất bắt buộc phải tiến hành xác minh danh tính FB để đảm bảo được rằng tài khoản của bạn không phải đã bị hack.

Bạn cũng vào Trung tâm hỗ trợ Facbook. Sau đó, bạn nhập vào tin tức về số điện thoại hoặc email liên kết với tài khoản Facbook của bạn. Bạn yêu cầu nhớ lúc cung cấp thông tin về lỗi bạn đã gặp phải, bạn hãy gõ bằng tiếng việt có dấu.

*

Tiếp theo, bạn chụp ảnh màn hình thông báo lỗi vào quá trình đăng nhập Facebook rồi gửi lên. Thường thì thời gian để Facebook mở khóa lại là 12 mang lại đến 36 tháng.

Xác nhận danh tính với Facebook khi nghi ngờ ko đủ điều kiện để dùng FB

Có thể bạn đã bị một ai đó báo cáo rằng bạn chưa đủ 13 tuổi. Cần tải khoản Facebook của bạn đã bị khóa vì không có đủ điều kiện để sử dụng.

Cách mở khóa Facebook bị khóa:

Bạn vào Trung trọng điểm hỗ trợ của Facebook và tiến hành nhập họ tên, ngày tháng năm sinh đầy đủ. Tiếp theo, bạn nhập vào thông tin số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký Facebook trước đó.

Xem thêm: Mua điện Thoại Gì Với 5 Triệu, 7 Chiếc điện Thoại 4

Đối với những trường hợp bạn cần xác minh tính danh Facebook trên đây. Bạn có thể thực hiện cách xác thực danh tính Facebook trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Hướng dẫn biện pháp xác minh danh tính Facebook chi tiết nhất

Còn tùy trực thuộc vào từng trường phù hợp mà fan dùng rất có thể thực hiện phương pháp xác minh danh tính trên Facebook tương ứng. Các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn. Với các thao tác vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ việc chuẩn bị tài liệu cá nhân, hình hình ảnh hay các loại giấy tờ tùy thân để giao hàng cho thừa trình xác nhận danh tính facebook.

Xác minh thông tin tài khoản khi bị khóa

Đối với ngôi trường hợp tài khoản facebook của chúng ta bị khóa. Hãy truy vấn vào con đường link xác thực danh tính facebook. Tiếp theo, bạn thực hiện theo các thao tác làm việc như sau:

*
Xác minh thông tin tài khoản khi bị khóa

Đầu tiên, bạn truy vấn vào link https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

Tiếp theo, chúng ta chọn Tệp, tải các loại sách vở và giấy tờ tùy thân lên. Có có giấy tờ lái xe, căn cước công dân hoặc giấy chứng tỏ nhân dân,… Đồng thời, các bạn phải nhập số năng lượng điện thoại, showroom email mà các bạn đã sử dụng để đk tài khoản Facebook kia vào.

Cuối cùng, hãy mong chờ trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tiếng để khối hệ thống xử lý. Trường hợp bạn cung ứng giấy tờ hòa hợp lệ thì quá trình xác thực danh tính fb thành công, thông tin tài khoản được mở lại. Cơ hội này, bạn cũng có thể truy cập vào và áp dụng bình thường.

Để tránh khỏi tình trạng facebook khóa tài khoản, các bạn nên nhớ vâng lệnh đúng với đông đảo điều khoản, quy định. ở kề bên đó, xác minh tính danh fb yêu cầu sử dụng sách vở và giấy tờ thật, tránh thực hiện đến thông tin ảo khi đk tài khoản Facebook nhé!

Tham khảo thêm Cách ẩn ngày sinh trên Facebook

Xác nhận khi singin vượt thừa số lần mang đến phép

Nếu bạn gặp phải trường thích hợp facebook bắt xác thực danh tính sau thời điểm đăng nhập mua khoản vượt thừa số lần cho phép. Lúc này, các bạn hãy chứng thực danh tính cùng với facebook bằng phương pháp chụp ảnh màn hình cùng các điều khiếu nại kèm theo.

Đầu tiên, chúng ta chụp screen lại thông tin lỗi đăng nhập facebook. Sau đó, truy cập vào đường links https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

Tại đây, các bạn nhập số năng lượng điện thoại, add email đk tài khoản Facebook đó vào. Viết thêm một quãng văn nhằm mô tả về sự việc cố đăng nhập Facebook chúng ta đang gặp phải. Chúng ta có thể viết bằng tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh đều được.

Cuối cùng, cài hình ảnh chụp screen ở bên trên lên hệ thống. Chờ đợi từ 12 – 36 tiếng nhằm facebook xác minh danh tính. Nếu hợp lệ thì tài khoản của các bạn sẽ được kích hoạt trở lại.

Facebook bị xác minh danh tính bởi báo cáo

Nếu vẫn có report gửi về thì chắc chắn rằng facebook yêu thương cầu xác thực danh tính để tiếp tục sử dụng tài khoản. Những người dân dùng gặp gỡ phải chứng trạng này thường là do chưa đủ điều kiện để sử dụng Facebook. Để khắc chế được sự cầm này, bạn tiến hành theo gợi ý sau đây:

*
Facebook bị xác minh danh tính vị báo cáo

Truy cập vào đường links https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là đường links xác minh danh tính facebook bao gồm thức.

Lúc này, bạn tiến hành hỗ trợ cho hệ tin tức ngày mon năm sinh đúng với thông tin được in trên sách vở tùy thân.

Tại đó, bạn phải ghi chú vào thêm nội dung: “Tôi khẳng định đã đủ tuổi cùng tuân thủ toàn bộ những đk để thực hiện Facebook. Mong đội ngũ Facebook tiến hành xem xét và giúp tôi kích hoạt lại tài khoản facebook của mình. Xin cảm ơn!”

Tiếp theo, chúng ta nhập add email hoặc số điện thoại cảm ứng mà chúng ta đã thực hiện để đăng kí tài khoản Facebook bị báo cáo. Hãy kiên nhẫn mong chờ vì thời hạn xét duyệt có thể kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần.

Trên phía trên là Những trường hợp cần xác minh danh tính Facebook mà 24s.vn – Sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng đã phân tách sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý thành công khi không may gặp phải những trường hợp này nhé! Nếu có khó khăn gì, bạn hãy đến trực tiếp tại 24s.vn hoặc liên hệ qua hỗ trợ tư vấn để được bốn vấn đưa ra tiết hơn!!