KHUYỄN MÃI NẠP. THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, hình thức dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Tại sao chẳng thể Live sầu Stream trực tiếp Facebook? là hầu hết câu hỏi với vướng mắc cơ mà đã có tương đối nhiều khách hàng inbox mang lại 24s.vn nhằm hỏi. Hiện nay Facebook đã là mạng xã hội HOT và phổ cập độc nhất vô nhị, cơ mà không những thế cũng có một số cực nhọc khắn đối với người tiêu dùng Lúc sử dụng. Để hoàn toàn có thể tìm kiếm được câu vấn đáp đến thắc mắc trên các bạn hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây và tiến hành theo các bí quyết khắc phục nhé!

Tai sao khong the Live Stream truc tiep Facebook

Ngulặng nhân tại sao cần thiết Live Stream thẳng bên trên Facebook được.

Bạn đang xem: Facebook không phát trực tiếp được

Nguyên ổn nhân 1: Lý vì chưng thứ nhất khiến cho bạn bắt buộc live sầu stream được có thể là vì kết nối Internet bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay của người tiêu dùng bị lỗi hoặc không được to gan nhằm rất có thể triển khai Live Stream. Để hạn chế nguyên do này khôn xiết dễ dàng bạn hãy test tắt mối cung cấp và khởi đụng lại sản phẩm nếu như thiết của doanh nghiệp bị lỗi với thực hiện đăng ký gói 4G MobiFone vận tốc cao ngay cho mướn bao để được truy cập mạng nhanh khô hơn vội trăng tròn lần.

»Điểm danh: Các gói 4G MobiFone HOT được đăng ký những nhất hiện nay.

Nguyên ổn nhân 2: cũng có thể nói là do tính năng Live Stream thẳng bên trên Facebook chưa thiệt sự định hình với không được update đến tất cả các thông tin tài khoản Facebook. Nên nếu như khách hàng gặp gỡ cần ngôi trường thích hợp này thì các bạn thử update ứng dụng Facebook lên phiên bản tiên tiến nhất nhé!

Nếu bạn đã từng thực hiện theo 2 bí quyết bên trên mà lại vẫn không thành công xuất sắc thì hãy thử với phương pháp tiếp theo sau sau đây:

Nguyên ổn nhân 3: Trường hòa hợp tiếp theo sau sẽ là hoàn toàn có thể các bạn triển khai thao tác làm việc Live sầu Stream trực tiếp bên trên Facebook không đúng đắn, yêu cầu quan yếu thành công xuất sắc được. Để giúp các bạn, tiếp sau đây 24s.vn xin được lý giải chi tiết mang lại chúng ta những bước Live sầu Stream thẳng trên Facebook trên hệ điều hành quản lý iOS và Android.

1. Hướng dẫn LiveStream thẳng Facebook trên iOS

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook muốn LiveStream.

Tai sao khong the Live Stream truc tiep Facebook

Cách 2: Bnóng vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời hạn.

Tai sao khong the Live Stream truc tiep Facebook

Cách 3: Chọn tiếp hình tượng hình fan vòng tròn, sẽ là ibé của tính năng Live Stream. Sau kia chúng ta đợi một chút để có thể kết nối.

Cách 4: Tại mục Describe your live video bạn có thể viết một đoạn biểu hiện ngắn thêm gọn reviews về đoạn Clip. Đặt chính sách chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng rất có thể coi được video hoặc Friends nhằm chia sẻ với bằng hữu.

Bước 5: Để bắt đầu vạc sóng thẳng trên Facebook chúng ta chọn Go Live

Bước 6: Để xong xuôi Live Stream thẳng Facebook chúng ta nhấp vào nút ít Finish. Lúc xong xuôi, đoạn Clip sẽ được tự động hóa giữ và hiển thị trên Timeline – Dòng thời gian của công ty.

Tai sao khong the Live Stream truc tiep Facebook

2. Hướng dẫn LiveStream Facebook trên Android

Cách 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook mong muốn LiveStream vạc trực tiếp.

Tai sao khong the Live Stream truc tiep Facebook

Cách 2: Sau đó nhấn vào mục viết Status bên trên tkhô giòn tâm lý.

Bước 3: Nhân tiếp vào biểu tượng hình bạn vòng tròn, hình tượng của tính năng Live sầu Stream. 

Bước 4: Ngay kế tiếp sẽ xuất hiện màn hình hiển thị nhằm stream video clip. quý khách vẫn đợi khoảng vài ba giây nhằm loại chữ Đang kết nối đang chuyển sang màu sắc xanh Phát trực tiếp. Quý Khách đã dấn vào dòng xoáy chữ Phát thẳng nhằm cù video.

Cách 5: Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể một quãng bộc lộ nlắp về video đã pháp trên mục Mô tả đoạn phim trực tiếp. Facebook đã đến chúng ta 3 giây để có thời gian chuẩn bị tảo Clip.

Tai sao khong the Live sầu Stream truc tiep Facebook

Bước 6: quý khách hàng có thể tùy chỉnh lựa chọn vạc Clip bởi camera trước hoặc camera sau tùy thuộc vào nhu cầu thực hiện. Để xuất xắc thay đổi camera các bạn cũng có thể nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu luân phiên vòng bên trên màn hình hiển thị.

Bước 7: Để bước đầu các bạn chọn nút ít Phát trực tiếp.

Cách 8: Để chấm dứt Live sầu stream, nhấn vào nút Kết thúc dưới màn hình. Ngay tiếp đến, Facebook đã tự động đăng cài đặt đoạn video clip lên cái thời hạn của bạn.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Có Tiếng, Az Screen Recorder

Tai sao khong the Live sầu Stream truc tiep Facebook

Một số chú ý chúng ta cần biết Lúc tiến hành LiveStream Facebook 

Trong quá trình Live sầu Stream trực tiếp Facebook chúng ta cũng có thể nhìn thấy số tín đồ sẽ xem trực tiếp đoạn phim của bạn cùng phát âm được những bình luận của những tín đồ quan sát và theo dõi.Video Livestream của công ty bắt buộc phải dài thêm hơn nữa 4 giây bắt đầu hoàn toàn có thể đăng tải Timeline được.Sau Lúc xong xuôi Live Stream, video clip vẫn tự động hóa được giữ bên trên Timeline Facebook của doanh nghiệp hệt như một đoạn phim thông thường. quý khách rất có thể chọn lọc xóa đoạn Clip hoặc lưu lại đoạn Clip bên trên Timeline để đồng đội của bạn cũng có thể coi sau.Trong quá trình Live sầu nếu gồm fan coi làm sao kia phản hồi phần đông bình luận không phù hợp, chúng ta có thể chặn người dùng kia thoát khỏi Live sầu của bạn. Để chặn, chúng ta nhận lựa chọn hình hình họa Protệp tin của người tiêu dùng bạn muốn chặn sống bên cạnh phản hồi của mình rồi chọn Block là dứt.

Mong rằng qua mọi share chi tiết trên, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện LiveStream trực tiếp bên trên Facebook của chính mình. Chúc chúng ta triển khai thành công!