Lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook làm ngăn cách quá trình thảo luận công việc, học tập tập cũng như liên lạc, trò chuyện khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Nếu khách hàng đang gặp gỡ phải triệu chứng trên nhưng chưa tìm ra được tại sao cũng như phương án khắc phục thì nên theo dõi bài thủ thuật sau của 24s.vn để giải quyết triệt để vụ việc trên nhé.

Bạn đang xem: Facebook không nhận được tin nhắn


Nguyên nhân Messenger không cài được tin nhắn 

Khi bạn mở Messenger lên tuy thế lại không thấy ứng dụng này có dấu hiệu hoạt động. Messenger ko hiển thị tin nhắn với hiện lên chiếc chữ “Unfortunately Facebook Messenger has stopped” thì lý do rất hoàn toàn có thể là vì dữ liệu của Messenger đã xung bỗng nhiên với dữ liệu của máy tạo ra tình trạng Messenger không chuyển động được nữa.

Lúc này, lỗi hệ thống đã xẩy ra và chúng ta cần đề xuất khắc phục dựa trên căn nguyên của thiết bị nhằm khắc phục mà bắt buộc sử dụng các cách thông thường.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone giúp truy cập dung lượng khủng

Xử lý lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook

Bạn rất có thể sửa lỗi không cài đặt được tin nhắn trên Facobook Messenger bằng trong những cách có tác dụng sau đây:

1. Cập nhật lại phiên bạn dạng mới tuyệt nhất Messenger 

Trước tiên, bạn cần kiểm tra lại coi phiên bản Messenger mình vẫn dùng có phải là phiên bản mới duy nhất hay không bằng phương pháp truy cập vào shop ứng dụng, tìm ứng dụng Messenger, nếu cạnh bên ứng dụng tồn tại chữ cập nhật (Update) vậy tức là bạn đang áp dụng phiên phiên bản cũ và vấn đề cần làm của người sử dụng là cập nhật phiên bạn dạng mới bằng cách nhấn vào trong dòng chữ cập nhật (Update).

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính, Hướng Dẫn

*

2. Xóa cache của ứng dụng 

Nếu thiết lập lại ứng dụng vẫn không có tác dụng, bạn cần tiến hành xóa cache với data của ứng dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt sau đó nhấn chọn Ứng dụng.

*

Bước 2: Tìm vận dụng Messenger tiếp đến click vào rồi chọn Dung lượng

*

Bước 3: sau cuối nhấn chọn Xóa bộ nhớ Cache

3. Update lại phiên bản mới độc nhất vô nhị trên điện thoại

Nếu toàn bộ các phương pháp trên vẫn không hiệu quả, bạn hãy kiểm tra hệ quản lý và điều hành của Android, iOS đã có được cập nật lên phiên bản mới nhất hay chưa? Và tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Settings chọn About deviceBước 2: tiếp sau nhấn lựa chọn Software update và Update now

Trên đây là nguyên nhân với cách khắc phục và hạn chế lỗi không nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook mà chúng ta có thể tham khảo cùng áp dụng. Chúc bạn tiến hành thành công!