Ngoài việc chia sẻ những sự mới mẻ lên Facebook thì fan dùng cũng có thể có nhu cầu cập nhật tin tức mới hoặc tương tác với mọi người. Bởi vậy lỗi Facebook lại không load được bảng tin trên laptop PC hay năng lượng điện thoại, điều đó sẽ tác động nhiều đến bạn. Vậy làm vắt nào để khắc phục lỗi nhanh chóng? Hãy cùng xem qua bài bác hướng dẫn khắc chế lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ dưới đây nhé!


Facebook ko hiển thị không hề thiếu là lỗi gì?

Hiện nay, Facebook là social có số lượng dân cư dùng nói theo một cách khác là lớn nhất. Mặc dù nhiên, không tránh khỏi việc trong quá trình sử dụng sẽ không còn tránh khỏi những lỗi, sự việc phát sinh ra. Một trong những đó chính là lỗi Facebook ko tải, hiển thị được đầy đủ phiên bản tin hoặc ko load được ảnh.

Bạn đang xem: Facebook không hiển thị bảng tin

Thực ra việc tìm được nguyên nhân và để có cách hạn chế lỗi Facebook ko load được bảng tin trên PC không khó. Vậy biện pháp làm rõ ràng như nỗ lực nào thì bọn họ cùng coi tiếp tức thì phần tiếp sau đây nhé!

Nguyên nhân gây lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ

Việc Facebook ko load được bảng tin trên PC hay điện thoại cảm ứng bắt nguồn từ lý do chính và chỉ chiếm phần lớn đó là do bộ lưu trữ đệm hay nói một cách khác là bộ nhớ tạm của áp dụng và bên trên thiết bị của bạn đã thừa tải, phần còn sót lại thuộc về sự việc Wifi tuyệt mạng dữ liệu bạn đang dùng.

*

Ứng dụng Facebook không load được bảng tin

Thông thường, để sửa lỗi ứng dụng Facebook không hiển thị đầy đủ, ko load được bảng tin tương đối là đối chọi giản. Người tiêu dùng chỉ cần biết cách xóa bộ nhớ cookie, bộ nhớ đệm dữ liệu của vận dụng và trên thiết bị của khách hàng dùng để sử dụng Facebook là được rồi nhé!

Hẹn hò là tính năng mớ lạ và độc đáo và rất thú vị của Facebook, nhưng nếu bạn không thể áp dụng ứng dụng này, mời độc giả qua bài viết Facebook không có tính năng hẹn hò nhé.

Hãy cùng thao tác với shop chúng tôi qua giải pháp khắc phục ví dụ dưới đây, nhằm mục đích tránh xảy ra sai sót trong quy trình thực hiện nha!

phương pháp khắc phục Facebook ko load được bảng tin

Sửa lỗi Facebook không load được bảng tin trên PC, sản phẩm tính

Lỗi Facebook ko hiển thị đầy đủ, không load được bảng tin không chỉ xảy ra trên smartphone di động cơ mà nó còn xảy ra trên cả thứ tính. Điều bắt buộc làm đầu tiên, để khắc phục lỗi này thì họ cần nên kiểm tra coi việc liên kết mạng internet trên thiết bị của người tiêu dùng có xẩy ra trục trệu gì không?

Nếu đã đảm bảo được con đường truyền liên kết mạng ổn định, tiếng đây, hồ hết người chỉ cần chỉ vấn đề xóa tài liệu trình trông nom web đi là chấm dứt nhé! bên dưới đây, là cách thực hiện việc xóa bên trên trình để ý Chrome của Win 10, tự đó hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo với làm tựa như như bên trên trình lưu ý và những hệ quản lý khác nhé!

Bước 1: trên trình chu đáo Chrome, bạn nhấn vào dấu 3 chấm ngay lập tức góc đề nghị màn hình, tiếp nối chọn vào biện pháp khác → chọn Xóa tài liệu duyệt Web

*

Bước 2: Giao diện tùy lựa chọn Xóa tài liệu duyệt Web hiện nay ra, các bạn nhấn chọn vào Xóa dữ liệu.

*

Đợi khoảng tầm một ít phút, khi quá trình hoàn tất sẽ sở hữu thông báo gửi đến. Giờ đồng hồ đây, bạn nhớ nhấn chọn OK nhé!

*

Sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin bên trên iPhone

Lỗi Facebook không load được bảng tin bên trên iPhone thường xảy ra đối với các thiết bị gồm iOS cũ. Mặc dù nhiên, so với những dòng iPhone bắt đầu mà có bộ lưu trữ hạn chế thì lỗi này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Vì đó, mọi người cứ căn cứ vào này mà lựa chọn lựa cách khắc phục phù hợp với thứ mình đang dùng như sau:

Xóa dữ liệu Web của Facebook

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, lựa chọn vào 3 vết gạch ngang dưới thuộc tay yêu cầu màn hìnhBước 2: Chọn vào cài đặt & Quyền riêng tư, kế tiếp chọn vào mua đặt

*

Bước 3: Kéo xuống, chọn mang đến Trình lưu ý → chọn vào Xóa tài liệu web.

*

Xóa tài liệu Web bên trên Safari

Nếu không thích sử dụng vận dụng Facebook để xóa tài liệu web, fan dùng có thể xóa bên trên trình để ý Safari như sau:

Chọn vào Cài để lên trên màn hình iPhone → chọn Safari → lựa chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web là dứt nhé!

Fix lỗi Facebook ko hiển thị đầy đủ trên apk

Không chỉ xẩy ra lỗi không load được bảng tin bên trên hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone mà lại trên apk cũng ko ngoại lệ. Đối cùng với Android, họ cũng tất cả 2 phương pháp để khắc phục sự việc trên:

Xóa dữ liệu đệm (cache) của Facebook

Bước 1: Mở vào Cài để lên điện thoại → lựa chọn Ứng dụng

*

Bước 2: Chọn vào ứng dụng Facebook → chọn mục lưu trữ

*

Bước 3: Màn hình new xuất hiện, dấn Xóa dữ liệu → OK

*

Xóa dữ liệu Web bên trên Chrome

Việc sửa lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ bằng xoá cache bên trên trình cẩn thận web như sau:

Bước 1: Mở trình xem xét Chrome → nhấn vào dấu ba chấm ở góc phải → chọn vào lịch sử.

*

Bước 2: Chọn Xóa tài liệu duyệt website → Xóa tài liệu → chọn Xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Iphone 5 Thường, Cách Quay Màn Hình Iphone 5 Thường

*

Sau khi xem qua và làm theo hướng dẫn trong nội dung bài viết trên, hy vọng bạn sẽ khắc phục được lỗi Facebook ko hiển thị không thiếu thốn này nhé! Điện Thoại Vui hết sức hi vọng nội dung bài viết thủ thuật Facebook này đã mang về đến các bạn những tin tức hữu ích cho sự trải nghiệm của chúng ta thêm phần thú vị nhé.