Bạn ý muốn livestream trên Facebook để chia sẻ những hình hình ảnh sống hễ và thẳng cùng hầu hết người. Dẫu vậy vì sao Facebook không tồn tại nút vạc trực tiếp? lý do do đâu? cùng 24s.vn tìm hiểu ngay dưới để làm rõ nhé và tìm giải pháp khắc phục ngay nhé?

Tin tức liên quan:


*

Vì sao Facebook của người sử dụng không gồm nút Livestream


Vì sao Facebook không có nút vạc trực tiếp?

Facebook không tồn tại nút phân phát trực tiếp thường vì những vì sao sau đây:

1. Vì chưng tài khoản của khách hàng chỉ vừa bắt đầu được tạo

Thông thường các tài khoản Facebook new được sản xuất sẽ không có nút phạt trực tiếp. Đây là công cụ của social này và các bạn không thể làm cái gi khác được. Các bạn phải đợi cho thông tin tài khoản của mình vận động thêm 1 thời gian, có thêm đa số chúng ta và thêm những tương tác. Thì nút Livestream mới auto được mở để kết nối video với những người.

Bạn đang xem: Facebook không có phát trực tiếp

2. Do các bạn bị chặn livestream Facebook

Nếu các bạn bị chặn livestream Facebook quá nhiều lần thì social này sẽ ẩn luôn nút vạc trực tiếp của bạn. Bạn sẽ không được sử dụng tài năng này nữa vị đã vi phạm chế độ cộng đồng của Facebook nhiều lần. Đã bị liệt vào danh sách đen.

3. Vị Facebook lỗi

Trong một vài trường hợp thì Facebook không có nút phạt trực tiếp là vì bị lỗi ứng dụng. Bạn hãy tiến hành gỡ ứng dụng ra và cài lại để update các tính năng. Có thể sau khi bóc tháo ra và cài đặt lại bạn sẽ thấy ngay lập tức nút phân phát trực tiếp.

Xem thêm: Hình Nền 3d Cho Win 7 - Hình Nền đẹp Cho Win 7

Ngoài ra, bạn có thể gửi ý kiến đến đội hình kỹ thuật Facebook nhằm họ có thể kiểm tra lại bởi sao Facebook không có nút vạc trực tiếp. Sau thời điểm gửi phản bội hồi các bạn đợi vài ngày sẽ thấy nút phân phát trực tiếp được mở.

» chúng ta có thắc mắc: Facebook Lite tất cả phát với xem Livestream được không?

Cách gửi đánh giá đến Facebook đơn giản là:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ lựa chọn menu cha dấu gạch men ngang ⇒ chọn trợ giúp cùng hỗ trợ ⇒ Chọn báo cáo sự cố
*

Chọn báo cáo sự cố


Bước 2: chọn quay lại và lắc năng lượng điện thoại ⇒ Chọn báo cáo sự cố
*

Chọn báo cáo sự cố


Bước 3: Nhập lỗi và nhấn Gửi
*

Nhập lỗi với gửi


» Đừng quên: Cách đk 3G mang đến Viettel an tâm lướt Facebook rất nhiều lúc đa số nơi

Hi vọng thông tin trên phía trên đã khiến cho bạn hiểu được tại sao Facebook không tồn tại nút Livestream. Hãy mong chờ Facebook cập nhật hoặc tìm biện pháp sửa lỗi ngay nhé!