Chức năng theo dõi và quan sát (Subscribe)  được Facebook bổ sung cập nhật với mục đích cho phép 1 tín đồ coi những cập nhật trạng thái/ảnh/video… cơ mà bạn được theo dõi và quan sát chia sẻ lên dòng thời gian và ở tinh thần Public.

*

Tài khoản Facebook của khách hàng không có nút Theo dõi (Subscribe)?

Nguyên do nghỉ ngơi Việc Facebook chỉ mnghỉ ngơi tác dụng quan sát và theo dõi với phần đa ai trên 18 tuổi. quý khách cần đổi khác thiết lập ở Thông Tin Cơ Bản:

Truy cập www.facebook.com/24s.vn/about (các bạn thay 24s.vn vị niông xã của bạn)

*
Bạn đang xem: Facebook không có nút theo dõi

Chọn vào nút ít sửa công bố cơ phiên bản, rồi biến hóa năm sinch làm sao để tuổi của bạn>18. Quý Khách cũng rất có thể tùy chỉnh thiết lập ẩn hoặc hiện tại lên tiếng tháng ngày năm sinc cho những người khác!

lúc fan không giống quan yếu quan sát và theo dõi các bạn, hãy khám nghiệm coi sẽ tắt nút ít Theo dõi (Subscribe) rồi chăng?

Quý Khách bao gồm quyền tắt hoặc bật tính năng được cho phép fan khác quan sát và theo dõi (subscribe) bản thân bởi hồ hết thiết lập trong tài khoản Facebook như sau:

*

Ở phần tùy chỉnh thiết lập người theo dõi: bỏ vết tích sinh hoạt mục “Bật nhân kiệt theo dõi”


*
Xem thêm: Cài đặt Sleep Cho Win 7, Cài đặt Chế độ Sleep Trong Window 7

Tại sao chẳng thể đăng ký tđắm đuối gia theo dõi và quan sát các list tăng sub Facebook nữa?

Nguim do là các bạn đang ĐK quá nhiều danh sách tăng sub Facebook ( danh sách snghỉ ngơi thích). Một khía cạnh ai đang làm cho cho tường Facebook xuất hiện những status của bạn lạ, còn mặt khác Lúc đạt mức 250 danh sách thì Facebook vẫn “khóa sổ” có nghĩa là bạn quan trọng tđắm đuối gia các công tác tự động hóa tăng sub Facebook khác!

Facebook đã thông tin như sau:

“Quý khách hàng cần yếu ĐK thừa 250 list. Để đăng ký list này, hãy vứt ĐK danh sách nhưng mà các bạn sẽ đăng ký nhằm thường xuyên.”

Từ khóa tìm kiếm tìm :giải pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook bằng Smartphone (63)facebook không tồn tại nút quan sát và theo dõi (54)phương pháp nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại (14)giải pháp msinh hoạt quan sát và theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại thông minh (14)trang facebook không tồn tại chiếc theo dõi (1)tại sao không có nút ít người theo dõi trên facebook (1)vì sao fb ko bật được tín đồ theo dõi (1)sao cu bat che vì theo doi khong duoc (1)Cách khắc phục Khi tài khoản facebook ko bật đc chế độ theo dõi (1)unclej2o (1)