Trong quá trình sử dụng facebook, chắc hẳn không không nhiều người gặp mặt phải chứng trạng facebook không hiển thị Newsfeed. Vậy làm nạm nào để khắc phục chứng trạng này? bạn hãy lần lượt tiến hành những cách sau để khắc phục lỗi trên.Bạn sẽ xem: Facebook không cập nhật tin mới

Khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed trên Android


*

Khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed trên Android
Bước 1: Đối với những thiết bị Android, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Facebook. Lưu lại ý, tên với vị trí các tùy chọn gồm thể chuyển đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Facebook không cập nhật bảng tin

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào tùy lựa chọn Clear cache (xóa cache) cùng Clear data (xóa dữ liệu). Kế tiếp mở vận dụng Facebook với đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản tương ứng.

Khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed bên trên iOS


*

Khắc phục lỗi Facebook ko hiển thị Newsfeed bên trên iOS
Bước 1: nếu khách hàng đang sử dụng các thiết bị tiện ích ios thì trước tiên các bạn hãy mở vận dụng facebook và truy cập vào ứng dụng menu nằm tại vị trí góc phải.Bước 2: bạn đến mục Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Browser (trình duyệt) > Clear data (xóa dữ liệu).

Xem thêm: Kiểm Tra Iphone Chính Hãng Và Thời Hạn Bảo Hành Chuẩn Nhất


*

Khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed trên sản phẩm công nghệ tính

Trên đó là những biện pháp khắc phục lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed sớm nhất hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Tuy vậy bạn cũng cần lưu ý nếu triệu chứng trên còn thường xuyên thì chỉ cần gỡ vứt facebook và setup lại ứng dụng là rất có thể sử dụng bình thường.

Quỳnh Chi (t/h)

Bạn sẽ đọc bài viết Cách khắc phục và hạn chế lỗi Facebook không hiển thị Newsfeed nhanh chóng tại thể loại Tin tức của tập san Đời sống với Pháp luật. Mọi thông tin góp ý đánh giá xin nhờ cất hộ về hòm thư dsplonline.toasoan
*

*

Tag:Facebookứng dụng facebookfacebook không mua nội dungnews feedfacebook bị lỗiclear dataclear cache

Trang TTĐT tổng hòa hợp của tạp chí Đời sống với Pháp luật